Home Điện ảnh, Điện ảnh Quốc Tế Bằng chứng thép: cuộc sống của các diễn viên bây giờ ra sao?
Điện ảnhĐiện ảnh Quốc Tế

Bằng chứng thép: cuộc sống của các diễn viên bây giờ ra sao?

Bộ phim truyền hình ăn khách của TVB – Bằng chứng thép là một bộ phim thu hút rất nhiều khán giả đón xem. Trải qua bao nhiêu năm nhưng các series của bộ phim này vẫn không hạ nhiệt và được nhiều khán giả theo dõi. Cuộc sống của các diễn viên TVB bây giờ như thế nào? Trải qua 15 năm phát sóng, cuộc sống của dàn diễn viên chính Chung Gia Hân và Mông Gia Tuệ đều có khá nhiều sự thay đổi. Được biết cả hai diễn viên này đều đã giải nghệ, từ bỏ showbiz để lui về chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Cuộc sống dàn diễn viên “Bằng Chứng Thép” có nhiều thay đổi

Là một phim truyền hình từng được khán giả yêu thích, trải qua 15 năm, cuộc sống của 2 nữ chính “Bằng Chứng Thép” có nhiều thay đổi. Bằng Chứng Thép được xem là series phim truyền hình kinh điển của TVB. Trải qua 15 năm lên sóng, cuộc sống của hai dàn diễn viên chính là Mông Gia Tuệ và Chung Gia Hân có nhiều thay đổi.

Mông Gia Tuệ rời làng giải trí

Mông Gia Tuệ

Tham gia cả hai phần Bằng Chứng Thép, Mông Gia Tuệ vào vai cảnh sát Lương Tiểu Nhu, tính tình cương trực và giỏi giang. Cũng nhờ tác phẩm này, Mông Gia Tuệ trở thành nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2006 của TVB.

Diễn xuất đa dạng và tự nhiên, Mông Gia Tuệ tiếp tục được TVB tin tưởng giao vai trong hàng loạt phim truyền hình có đầu tư lớn: Tìm Lại Một Nửa đóng cùng Quách Tấn An, Sự Cám Dỗ Nguy Hiểm,…. Tuy nhiên, đến năm 2013, cô quyết định rời TVB để kết hôn cùng Trịnh Y Kiện rồi rời khỏi làng giải trí. Thời điểm hiện tại, cả hai sống hạnh phúc bên nhau và quyết định không sinh con.

Gia Tuệ quyết định không sinh con

Nói về quyết định khi cả hai vợ chồng đều không sinh con. Theo Mông Gia Tuệ chia sẻ: “Tôi nhìn bạn bè có con và lại nghĩ đến chuyện phải tìm trường. Rồi ký vào những giấy tờ nhập học cho chúng. Thật quá cực nhọc. Có lần tôi mơ mình mang bầu nhưng giấc mơ nhanh chóng chuyển thành một cơn ác mộng. Chính vì thế mà tôi và Trịnh Y Kiện đã thống nhất. Hiện tại chúng tôi sẽ không nghĩ đến chuyện con cái”.

Nữ diễn viên Bằng Chứng Thép cho biết thêm, có con sẽ giống như ở tù vì: “Nếu tôi có bầu, tôi sẽ có cảm giác như ở tù 10 tháng vậy. Thêm vào đó là 4 tháng trước và 6 tháng sau khi sinh hạ. Như vậy là ngồi tù cả năm rồi. Vợ chồng tôi có nuôi một chú mèo. Mèo thì thường làm trẻ em dị ứng. Nếu tôi phải từ bỏ con mèo cưng của tôi thì quả thật vô cùng khó khăn”.

Chung Gia Hân

Chung Gia Hân cùng gia đình nhỏ

Nhờ gương mặt xinh đẹp, Chung Gia Hân đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều năm 2004. Rồi được TVB chọn vào vai Thinh Thinh trong phim Bằng Chứng Thép.

Sau khi thành công với Bằng Chứng Thép, Chung Gia Hân tiếp tục tạo nên tên tuổi với hàng loạt phim truyền hình như: Sức Mạnh Tình Thân, Cảnh Khuyển Ba Đả, Sóng Gió Gia Tộc,… Năm 2016, nữ diễn viên kết hôn với bác sĩ giàu có Jeremy Leung và rời khỏi làng giải trí ở tuổi 36.

Sau hơn 5 năm rời khỏi làng giải trí. Đầu năm 2021, Chung Gia Hân sẽ tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ qua 2 phim truyền hình. Là Bệnh Viện Nhi Đồng và Bằng Chứng Thép 5. Trài qua 15 năm, dàn nữ chính trong Bằng Chứng Thép có nhiều sự thay đổi. Nhưng đối với khán giả, họ vẫn là những nhân vật đọng lại trong lòng người xem kí ức khó quên.

Âu Dương Chấn Hoa

Âu Dương Chấn Hoa, đóng chính trong "Bằng chứng thép" 2006

 

Âu Dương Chấn Hoa, đóng chính trong “Bằng chứng thép” 2006. Hạnh phúc dù không có con. Gây sốt nhờ kịch bản chặt chẽ, diễn xuất chân thực của dàn sao. Khi Bằng chứng thép 4 ra mắt hồi tháng 2. Nhiều khán giả so sánh tác phẩm với Bằng chứng thép 1, hoài niệm về các diễn viên một thời.

Âu Dương Chấn Hoa vào vai Cao Ngạn Bác, chuyên gia pháp chứng tài giỏi, bị nghi ngờ hạ độc vợ. Trên diễn đàn phim Douban, nhiều khán giả bình luận Âu Dương Chấn Hoa là linh hồn của loạt phim nhờ diễn xuất tinh tế. Những năm gần đây anh đóng “Khoa thế đại”, “Những người bạn”… Chấn Hoa kết hôn lần đầu năm 1991, ly dị hai năm sau đó. Năm 1996, anh đi bước nữa cùng Phó Khiết Nhàn – người phụ nữ thuộc gia tộc giàu có, kinh doanh sòng bạc ở Macau. Trên On, tài tử từng nói vợ chồng không muốn có con. Hai người vui vẻ, luôn động viên nhau trong cuộc sống.

Sự thật về tin đồn Xa Thi Man giựt vai Mông Gia Tuệ

Trong phần 1 của bộ phim Bằng Chứng Thép, vai cảnh sát Lương Tiểu Nhu do Mông Gia Tuệ thủ diễn. Là một trong những tuyến chính của bộ phim, thế nhưng sang đến phần 2, có tin đồn do cô bất hoà với đạo diễn. Nên Xa Thi Mạn được đôn làm tuyến chính. Tuy nhiên khi tin đồn “nổ” ra, cả hai nhân vật đều lên tiếng phủ nhận. Theo đó, việc Mông Gia Tuệ xuất hiện ít trong phần 2. Là do nữ diễn viên thời điểm đó đang chuẩn bị đi du học. Nên đã xin đạo diễn giảm bớt phân cảnh vai của mình.

Nguồn: yan.vn

Author

Nguyễn Uyên

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *