Home Điện ảnh, Điện ảnh Việt Nam “Bẫy ngọt ngào” phim mới của diễn viên đồng nhà sản xuất Minh Hằng
Điện ảnhĐiện ảnh Việt Nam

“Bẫy ngọt ngào” phim mới của diễn viên đồng nhà sản xuất Minh Hằng

Bẫy ngọt ngào” mang đến những câu chuyện về sự thật trần trụi giữa tình bạn, tình yêu và hôn nhân gia đình. Ngoài ra, “Bẫy ngọt ngào” còn chứa đựng không ít những phân cảnh gai góc và táo bạo đến đỏ mặt. Trong đó, còn có các cảnh quay bao gồm cả yếu tố tình dục và bạo lực.

Nhưng đó không phải chỉ đơn thuần là những cảnh nóng “vô thưởng vô phạt”, là chiêu trò để câu khách. Mà  nó còn góp phần giúp lột tả triệt để số phận bi kịch của nhân vật. Vì thế thông điệp về mặt khuất của hôn nhân hoặc bạo hành gia đình cũng được tô đậm hơn và thấm thía hơn chạm đến được trái tim của khán giả.

Quốc Trường, Bảo Anh bầm dập vì cảnh nóng

Quốc Trường từng chia sẻ Bẫy ngọt ngào là bộ phim có nhiều cảnh nóng nhất của anh. Nam diễn viên thú nhận dù bản thân là đàn ông nhưng không tránh khỏi việc mắc cỡ. Thử thách càng lớn hơn khi không chỉ đóng cảnh làm tình, Quốc Trường còn phải thể hiện bản chất biến thái và vũ phu của nhân vật ở những phân đoạn này.

“Thực sự là rất khó khăn khi phải bóp cổ Bảo Anh, lôi đi, quăng xuống bàn, rồi xé áo xé quần. Đó không phải là bản chất của Quốc Trường. Nên mình phải cố hết sức để diễn được cảnh đó” – anh bật mí về một cảnh làm tình bạo lực với Bảo Anh.

Bảo Anh và Quốc Trường đã có những chia sẻ về cảnh nóng trong phim

Trong khi đó, “nạn nhân” của Quốc Trường là Bảo Anh cũng bầm dập ít nhiều. Hết bị bóp cổ, quăng quật, Bảo Anh còn cắn răng để chiếc nĩa đâm vào mặt. Khi đóng cảnh bị cưỡng bức ngay trên bàn ăn. “Sau khi hoàn thành cảnh quay, dấu vết của chiếc nĩa vẫn còn hằn rõ trên mặt Bảo Anh” – cô nói về sự vất vả trong một phân cảnh nóng.

Minh Hằng sốc khi đạo diễn yêu cầu “cởi hết”

Hóa thân thành một nhà thiết kế gợi cảm và phóng khoáng. Minh Hằng cũng phải thực hiện nhiều cảnh nóng không kém gì cặp đôi Bảo Anh và Quốc Trường. Sau phân đoạn cuồng nhiệt với trai Tây đã được giới thiệu trong trailer. Minh Hằng tiếp tục khiến khán giả phải “toát mồ hôi” với những hình ảnh làm tình táo bạo trên xe ô tô. Được biết, đây chính là cảnh nóng tốn sức nhất của cô trong Bẫy ngọt ngào.

Minh Hằng chính là người chủ động gợi ý đạo diễn chọn ô tô làm bối cảnh cho hân đoạn nóng bỏng này. “Mình nghĩ không gian chật chội và ngột ngạt sẽ mang lại cảm giác kích thích hơn cho khán giả. Bên cạnh đó, các vật thể trên xe sẽ khiến góc quay hạn chế hơn. Giúp che chắn bớt cơ thể mình” – Minh Hằng chia sẻ.

Tuy nhiên đến ngày quay, nữ diễn viên choáng váng khi nghe đạo diễn yêu cầu “cởi hết”. Kết cục mục đích giảm bớt việc lộ thân hình không đạt được. Minh Hằng còn chịu cảnh bầm tím mình mẩy. Chỉ vì phải lăn lộn quá nhiều trong không gian chật chội của xe hơi. Bẫy ngọt ngào cũng là bộ phim Minh Hằng có nhiều cảnh quay táo bạo nhất tính đến thời điểm này. “Chắc chắn 100% Bẫy ngọt ngào là bộ phim mà khán giả thấy Minh Hằng nóng nhất từ vẻ ngoài cho đến tâm hồn”, cô khẳng định.

Minh Hằng sốc khi đạo diễn yêu cầu “cởi hết” khi đóng bẫy ngọt ngào

Quỳnh Lam và vai diễn thử thách của Minh Hằng

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ, Quỳnh Lam là vai diễn khiến đoàn phim lo lắng. Vì mất nhiều thời gian nhất để casting. Sự tham gia của Minh Hằng là một nhân duyên mà chính Đinh Hà Uyên Thư không ngờ tới. Với vai trò diễn viên và đồng sản xuất. Minh Hằng dành nhiều tâm huyết ngồi cùng ê kíp trong suốt quá trình xây dựng nhân vật.

Minh Hằng được biết đến là thành viên giàu năng lượng nhất đoàn phim. Khi luôn vui vẻ, hết lòng với từng cảnh phim trong bất kể hoàn cảnh quay sáng sớm hay đêm khuya. Tiệc tùng trên du thuyền phải lênh đênh trên sóng biển hàng tiếng đồng hồ… “Năng lượng đó là nhờ cảm xúc đến từ vai diễn. Cũng như từ tinh thần tích cực của ê kíp”, Minh Hằng chia sẻ. Với cơ hội được thỏa sức sáng tạo và làm mới bản thân. Minh Hằng tin Bẫy ngọt ngào sẽ là một thử thách mạo hiểm nhưng xứng đáng dành cho cô.

Nguồn: svvn.tienphong.vn

Author

Lê Thơm

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *