Home Âm nhạc, Âm nhạc Việt Nam Bích Phương tung MV mới đầy nghịch ngợm
Âm nhạcÂm nhạc Việt Nam

Bích Phương tung MV mới đầy nghịch ngợm

Mới đây, Bích Phương tung trailer 2 MV phiên bản “lầy lội” khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đây là phiên bản Google của Winx Enchantix. Tối 26/5, Bích Phương đã ra mắt MV chính thức và album thứ 5 “Đố Anh Đoán Được” của Trạm Cảm Xúc. “Đố Anh Đoán Được,” là bài hát thứ năm của album “Trạm Cảm Xúc” do 1989s Entertainment sản xuất. Vì vậy, Bích Phương là nghệ sĩ tiếp theo sau Tiên Cookie, BigDaddy, Emily, traitimtrongvang dẫn dắt khán giả vào một không gian âm nhạc mới trong dự án này. Đúng như lời hứa, MV cho ca khúc này đã chính thức ra mắt vào tối qua (26/5).

MV mới của Bích Phương

Trong MV Đố Anh Đoán Được, Bích Phương xuất hiện trong vai trò là host của gameshow cùng tên. Nhưng làm nhiều người nhớ tên chương trình Chiếc Nón Kỳ Diệu đình đám. Gameshow giải đố ô chữ với 11 hàng ngang và 1 hàng dọc. Người chơi, cũng là nam chính của MV; đang cố gắng hết sức để giải được tất cả ô chữ và có thể chinh phục thành công Bích Phương.

MV mới của Bích Phương

Hàng loạt câu hỏi được đưa ra, Bích Phương đã nỗ lực đưa ra những gợi ý. Nhưng anh chàng chỉ vô tình trả lời đúng duy nhất được một câu. Đặc biệt, với câu hỏi quan trọng nhất ở ô chữ hàng dọc, anh chàng tự tin đưa ra đáp án là “dưới gốc cây mít”. Đáp án sai này đã khiến bao nhiêu công sức hỗ trợ của Bích Phương đều đổ xuống sông xuống bể.

Đáng chú ý, Đố Anh Đoán Được là câu đố với đáp án là một nơi trốn ưa thích. Đồng thời là tên Album Vol.3 của Bích Phương. Bích Phương đã để lời bỏ ngỏ ở cuối MV; liệu rằng các fan cô nàng sẽ đoán được đúng tựa đề album Vol.3? Cùng chờ xem. Tối 26/5, Bích Phương chính thức phát hành MV ‘Đố anh đoán được’ – sản phẩm thứ 5 trong album “Trạm cảm xúc”.

Trích MV ‘Đố anh đoán được’

“Đố Anh Đoán Được” là bản nhạc thuộc thể loại Pop Dance kết hợp với nhạc điện tử. Ca khúc được chấp bút bởi các nhạc sĩ Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và rapper Phúc Du; cùng quá trình mix & master do DươngK đảm nhiệm. Kể từ bản hit “Bùa Yêu”, Bích Phương đã bắt đầu có sự thay đổi về màu sắc âm nhạc; cũng như hình ảnh với phong cách cá tính, gợi cảm và táo bạo hơn. Những yếu tố đó đã một lần nữa được khai thác qua loạt ca từ gợi nhiều sự liên tưởng trong “Đố Anh Đoán Được”.

Trích MV 'Đố anh đoán được'

Ca khúc nói về tâm trạng của cô gái trong tình yêu. Cô sợ mình thể hiện tình cảm quá nhiều, sợ gặp gỡ quá nhiều để rồi “lỡ đâu lại chán nhau”. Thế là cô rủ chàng trai chơi “trốn tìm”, để xem chàng trai hiểu cô gái được đến đâu. Bày trò chơi để thêm gia vị hấp dẫn cho mối quan hệ tình cảm. Trong MV, Bích Phương liên tục biến hóa các hình tượng. Cô gợi cảm và nghịch ngợm trong những phong cách mới mẻ chưa từng thể hiện trước đây. Ca sĩ cũng tự mình đọc Rap khá nhiều trong sản phẩm; thay vì nhờ sự hỗ trợ của rapper. 

Vì thế, Bích Phương đã mời gọi khán giả cùng tham gia giải đố để tìm ra đáp án của ô chữ hàng dọc trong MV. Ca sĩ hi vọng trạm cảm xúc thứ 5 sẽ “sạc” đầy người nghe năng lượng tích cực, vui vẻ. Khi quay lại cảm giác thích thú trong giai đoạn tìm hiểu, khám phá lẫn nhau.

Nguồn:Vietnamnet.vn

Author

Ngô Anh

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *