Home Âm nhạc, Âm nhạc Quốc tế Britney Spears chưa có quyết định quay trở lại biểu diễn hay không?
Âm nhạcÂm nhạc Quốc tế

Britney Spears chưa có quyết định quay trở lại biểu diễn hay không?

Nữ ca sỹ Britney Spears nổi tiếng với hit One More Time trên toàn cầu năm 1998 – đang kiện ra tòa để tìm cách thay thế cha quản lý cô và tài sản. Những thông tin được Britney chia sẻ trước toà đã tạo ra một làn sóng kêu gọi đòi tự do cho ngôi sao “Toxic”. Ngôi sao nhạc pop cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại và hy vọng sẽ dành toàn bộ thời gian để tận hưởng nó. Vào ngày 18/6, theo Fox News, Britney Spears vừa trả lời câu hỏi của khán giả rằng liệu họ có còn cơ hội xem cô biểu diễn trên sân khấu hay không.

Britney chưa quay trở lại sàn diễn

“Tôi ở đây để trả lời tất cả câu hỏi của các bạn. Câu hỏi đặt ra là, tôi đã sẵn sàng để biểu diễn lại hay chưa? Tôi có sắp xuất hiện trên sân khấu hay không? Liệu tôi có bao giờ lên sân khấu nữa không?”, Britney viết.

Đáp lại hàng loạt câu hỏi của người hâm mộ, chủ nhân Toxic cho hay “Tôi không biết”. Nữ ca sĩ nói thêm hiện tại cô có cuộc sống vui vẻ nên muốn dành trọn thời gian để tận hưởng và hiểu thêm về chính mình.

Britney chưa quay trở lại sàn diễn

Trong cuộc phỏng vấn với Access Hollywood vào ngày 17/6, bạn trai của Britney Spears – Sam Asghari – cho hay anh ấn tượng với cách sống mạnh mẽ của bạn gái. Dù trong hoàn cảnh khó khăn thế nào, nữ ca sĩ cũng biết cách vượt qua. Ngoài ra, trong mắt Asghari, Britney Spears là người có sức mạnh phi thường và chăm chỉ tập luyện.

“Có một điều ít người biết là Britney không khác gì vận động viên, đây là điểm tôi đặc biệt thích ở cô ấy. Bạn gái tôi đi bộ, chạy liên tục 4 giờ, sau đó tập nhảy”, Asghari nói.

Britney thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân

Gần đây, trên trang cá nhân, Britney Spears thường xuyên chia sẻ hình ảnh; clip nhảy vũ đạo và thể hiện thái độ lạc quan trong mùa dịch bệnh. Britney Spears dành phần lớn thời gian ăn uống lành mạnh. Cô không quá kiêng khem nghiêm ngặt, thỉnh thoảng tự thưởng cho bản thân món ăn yêu thích.

Đoạn video là lần hiếm hoi Britney Spears lộ diện trả lời người hâm mộ. Thông thường, cô chỉ viết các dòng trạng thái đăng kèm hình ảnh tập nhảy tại nhà. Nhiều fan từng đặt giả thuyết các bài đăng của Spears do người khác thực hiện. Nữ ca sĩ không được cha cho phép trực tiếp dùng mạng xã hội.

Về vụ tố tụng giữa ngôi sao nhạc pop và cha đẻ. Theo AP, nữ ca sĩ đồng ý gặp thẩm phán Brenda Penny ngày 23/6 tại là tòa án Thượng thẩm Los Angeles nhưng với tình hình dịch bệnh căng thẳng. Chưa rõ Britney Spears trực tiếp đến tòa hay dự phiên điều trần thông qua video.

Britney không thể trở lại sân khấu vì người cha

Britney không thể trở lại sân khấu vì người cha

Tháng 11/2020, luật sư của Britney Spears cho biết “công chúa nhạc pop” sẽ không trở lại sân khấu. Vì sợ sự cai quản của cha Jamie Spears, người giữ quyền giám hộ cô hơn 12 năm qua. Ca sĩ ngừng hát từ đầu năm 2019 đến nay. Sau khi cha phải đi cấp cứu vì vỡ ruột kết.

Hồi tháng 4, mẹ Britney – Lynne Spears – gửi đơn lên tòa án Los Angeles, cho rằng chồng cũ trục lợi từ hoạt động biểu diễn của con gái. Bà yêu cầu phía Jamie hoàn trả Britney những khoản phí vô lý như “tổ chức họp báo vòng quanh đất nước” hay “chống những thông tin tiêu cực trên truyền thông.Tuần tới, Britney Spears sẽ ra tòa làm chứng theo yêu cầu của bà Lynne. Lần gần nhất ca sĩ ra tòa là ngày 10/5/2019 để yêu cầu bỏ quyền giám hộ. Tuy nhiên, các phát biểu của Britney trong ngày hôm đó được giữ bí mật, theo yêu cầu của cô.

Jamie Spears giữ quyền giám hộ Britney Spears từ năm 2008, sau khi con gái tự giam mình trong phòng suốt 72 giờ. Ông được trả khoảng 130.000 USD hàng năm nhờ vai trò này. Những năm gần đây, Britney liên tục xin tòa bỏ quyền giám hộ nhưng không thành công. Ở tuổi 40, cô không được tự do bầu cử, gặp gỡ các con, bị quản lý tài chính, trả lời phỏng vấn…

Nguồn: Zingnews.vn

Author

Trịnh Huyền

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *