Home Thời trang, Thông tin thời trang BST dành cho cộng đồng LGBTQIA có sự tham gia của Lady Gaga
Thời trangThông tin thời trang

BST dành cho cộng đồng LGBTQIA có sự tham gia của Lady Gaga

Lady Gaga có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với người yêu âm nhạc. Bên cạnh vai trò là ca sĩ, cô còn là nhà thiết kế thời trang, doanh nhân, diễn viên,… Với thành công và sức ảnh hưởng của mình, mới đây cô đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang hướng đến cộng đồng LGBTQIA. 

Thiết kế lần này có sự góp mặt của thương hiệu thời trang đình đám Versace trong sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt album Born This Way. Đây là một trong những tác phẩm mang đến tên tuổi và thành công của Lady Gaga. Đồng thời, chúng cũng hướng đến sự kiện kỷ niệm Tháng Tự Hào LGBT (Pride Month). Phần lợi nhuận từ hoạt động này sẽ được vào tổ chức từ thiện dành cho người trẻ trong cộng đồng LGBTQIA, hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe. 

Lady Gaga hợp tác cùng Versace

Tháng 6 là tháng tự hào, tháng của cộng đồng LGBTQ+. Rất nhiều thương hiệu đã cho ra đời những chiến dịch để cùng đồng hành với cộng đồng này. Điển hình là sự góp mặt của như Versace. Hãng đã hợp tác cùng với nữ ca sĩ quái chiêu Lady Gaga ra mắt BST Capsule (BST gồm những món đồ cơ bản) lấy cảm từ là cờ lục sắc.

Lady Gaga hợp tác cùng Versace trong bộ thiết kế mới

Để kỉ niệm Tháng Tự Hào LGBT (Pride Month) và 10 năm ra mắt album đình đám một thời Born This Way, Lady Gaga đã hợp tác cùng nhà mốt nước Ý Versace cho ra mắt BST thời trang cơ bản hướng về cộng đồng LGBTQIA. 

Cô nàng với phong cách thời trang ấn tượng Lady Gaga luôn dành một tình cảm đặc biệt cho Versace. Từ đời thường đến sự kiện, đã vô số lần chúng ta thấy cô nàng xuất hiện trong nhũng thiết kế đến từ thương hiệu này. Chính vì vậy, giới mộ điệu không quá ngạc nhiên trước sự kết hợp với mục đích đầy ý nghĩa giữa cô nàng ca sĩ và NTK Donatella Versace. Một phần lợi nhuận đến từ BST này sẽ được đóng góp cho Born This Way Foundation. Đây là tổ chức từ thiện do Lady Gaga thành lập. Mục đích hỗ trợ sức khoẻ tâm thần cho giới trẻ, đặc biệt là những người trẻ đến từ cộng đồng LGBTQIA. 

Thiết kế áo thun unisex và mũ nồi

BST đặc biệt đến từ Lady Gaga và Versace sẽ bao gồm áo thun unisex và mũ nồi (beret). Thiết kế đặc biệt lấy cảm hứng từ sắc cầu vòng của cộng đồng LGBTQIA. Chiếc áo phông unisex sẽ được in logo Versace trong sắc cầu vòng cùng tên bản hit “Born This Way”. Sản phẩm này sẽ được bán với giá $250 và có hai màu trắng và đen. Bạn có thể đặt mua ngay 2 item ý nghĩa này ngay từ ngày hôm nay trên website của Versace.

Thiết kế áo thun đơn giản nhưng vẫn năng động

Chiếc mũ nồi (beret) cũng sẽ có thiết kế hoạ tiết giống sản phẩm áo thun. Tuy nhiên, chiếc mũ này còn được gắn thêm miếng trang trí kim loại tròn màu vàng có khắc hình Medusa – biểu tượng đặc trưng của thương hiệu Versace. Thiết kế này sẽ được bán với giá $350. 

Bên cạnh bày bán BST, Versace cũng sẽ đấu giá một bản sao của chiếc áo khoác da huyền thoại. Đó là chiếc áo được Lady Gaga mặc trong chuyến lưu diễn The Born This Way Ball Tour của mình. Thiết kế này đã mất hơn 400 giờ để hoàn thành tại xưởng may của Versace ở Milan. Chiếc áo khoác được chế tác hoàn toàn thủ công. Điểm nhấn là các chi tiết trang trí và khoá bằng vàng. Phần vai góc cạnh cùng lưới kim loại đặc trưng của Versace. Tác phẩm thời trang nghệ thuật này sẽ được độc quyền đấu giá từ ngày 1/6/2021 bởi Omaze. Đây là một công ty gây quỹ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp vào tổ chức từ thiện của Lady Gaga. 

Áo khoác da huyền thoại của Lady Gaga được mang đấu giá

Với mối quan hệ bạn bè lâu năm giữa nàng ca sĩ và NTK Donatella cùng ý nghĩa cộng đồng mà BST mang lại, cả hai đều rất nóng lòng muốn chia sẻ dự án này với thế giới. Với Lady Gaga, “Versace luôn là người dẫn đầu. Kể từ thời của Gianni, Donatella, Allegra cho đến bây giờ, họ vẫn luôn tôn vinh những sắc màu đẹp đẽ của tình yêu bên trong chúng ta”. Đây là những dòng chia sẻ chân thành trên Instagram cá nhân mà cô nàng ca sĩ dành cho thương hiệu thời trang đến từ nước Ý. Đi kèm là hình ảnh Lady Gaga trong các thiết kế đến từ BST hợp tác giữa cô và Versace. 

Đáp lại những lời có cánh từ Lady Gaga, NTK Donatella cũng đầy lạc quan chia sẻ cảm nghĩ. “Gaga và quỹ từ thiện của cô ấy truyền cho cộng đồng rất nhiều cảm hứng. Tình bạn và những nỗ lực chung của chúng tôi nhằm thúc đẩy bình đẳng, đa dạng hoá và sự hoà nhập của chúng tôi sẽ luôn bền chặt theo thời gian”. 

Nguồn: elle.vn

Author

Trần Quyên

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *