Home Sao Hollywood Cardi B và hai lần mang thai nhưng vẫn biểu diễn máu lửa trên sân khấu
Sao Hollywood

Cardi B và hai lần mang thai nhưng vẫn biểu diễn máu lửa trên sân khấu

Mang bầu đối với các bà mẹ là vô cùng thiên liêng. Trong quá trình mang thai có rất nhiều điều kiêng kị. Hầu hết các bà bầu trong quá trình mang thai đều “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên” làm mọi việc đều nhẹ nhàng. Đối với các nghệ sĩ cũng vậy khi mang thai họ đều hạn chế xuất hiện và biểu diễn đặc biệt là những màn biểu diễn sôi động để tránh làm ảnh hưởng đến con mình. Tuy nhiên lại có một ngoại lệ đó là Cardi B.

Cardi B mới đây đã thông báo mình mang thai đứa con thứ hai. Nhưng khác với các bà mẹ khác thì cả hai lần mang thai Cardi B đều khiến khán giả phải thót tim vì sự máu lửa của mình. Có sự trùng hợp trong 2 lần thông báo mang bầu của Cardi B. Đó chính là cả hai lần cô đều mang bụng bầu lên sân khẩu biểu diễn. Và những phần biểu diễn của cô đều vô cùng sôi động và máu lửa. Phần trình diễn của nữ rapper khiến người xem nín thở. Tuy nhiên ở hai phần trình diễn trong hai lần mang bầu của Cardi B có những sự khác biệt.

Để xem sự khác biệt đó là gì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cardi B và lần mang thai thứ nhất năm 2018

Cardi B và lần mang thai đầu tiên

Năm 2018, Cardi B đã “đánh úp” người xem bằng cách mang luôn bụng bầu lên sân khấu chương trình âm nhạc SNL. Thay vì thông báo trên trang cá nhân giống lần thứ 2. Nữ rapper diện chiếc đầm trắng bó sát khoe bụng bầu đã to vượt mặt. Cô xuất hiện cùng nụ cười rạng rỡ, vừa hát vừa vung tay vung chân có mệt mỏi gì đâu. Biểu diễn xong, cô còn sợ người xem không nhận ra và xác nhận trên Twitter một lần nữa. Cách tiết lộ tin vui đặc biệt của Cardi B khiến dân tình rất thích thú và bất ngờ.

Cardi B và lần mang thai thứ hai vào năm 2021

Đến khi mang thai lần 2, Cardi B thậm chí còn sung sức hơn cả lần đầu tiên. Sau khi chia sẻ khoảnh khắc ôm bụng trên Instagram, chủ nhân hit WAP đã khiến khán giả chấn động. Vì cô đã mang luôn bụng bầu lên sân khấu BET Awards biểu diễn cực sung. Nhiều người còn đùa rằng có con lần 1 thì Cardi B còn “rén” và chỉ đứng hát nhẹ nhàng. Còn lần 2 thì quen quá rồi nên “quẩy” tung sân khấu luôn.

Lần mang thai đầu tiên và lần thứ hai của cô nàng rapper

Có nhạc bốc và khói mờ ảo, Cardi B càng sung sức và biểu diễn máu lửa không kiêng dè dù bụng đã nặng nề. Nhìn “chị đại” bắn rap nhiệt tình cùng chiếc bụng… tưng tưng, người xem cũng phải “tá hỏa” vì sự hăng hái của bà bầu này. Người hâm mộ chỉ còn biết bất lực thở dài, đang có thai mà vẫn nhảy nhót tưng bừng thế này thì ai làm lại chị đây!

Như vậy ở hai lần mang thai của Cardi B cô đều mang bụng bầu lên sân khấu và đều làm khán giả phải thót tim. Tuy nhiên nếu lần một là cô ” đánh úp” và phần trình diễn vẫn có phần nhẹ nhàng. Nữ rapper có phần hơi ” rén”  ở lần đầu tiên. Nhưng khi ở lần thứ hai cô nàng đã thông báo trước về việc mình mang bầu. Phần trình diễn lần này của cô nàng cũng đã máu lửa hơn trước rất nhiều. Thậm trí nữ rapper có phần máu lửa hơn cả những thành viên cùng biểu diễn trên sân khấu cùng mình. Cuối cùng thì mong lần mang thai thứ hai của cô nàng cũng giống như lần đầu tiên thật trọn vẹn và thuận lợi

Nguồn: kenh14.vn

Author

Trần Huyền

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *