Home Điện ảnh, Điện ảnh Quốc Tế Diễn biến phim Penthouse 3 tập 1: đầy drama và gay cấn
Điện ảnhĐiện ảnh Quốc Tế

Diễn biến phim Penthouse 3 tập 1: đầy drama và gay cấn

Bộ phim truyền hình ăn khách của xứ sở Kim Chi, Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu được người hâm mộ yêu thích và đón xem từng ngày. Mới đây nhất thông tin từ nhà đài cho biết sẽ sản xuất thêm Penthouse 3. Đây là thông tin được khán giả yêu phim Hàn thích nhất, bởi vì sẽ được xem những phần drama hấp dẫn, những xung đột và những màn trả thù từ các diễn viên. Cuộc chiến thượng lưu 3 đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 4/6. Ở tập 1 của Penthouse đã mở ra phân cảnh buồn bã trước sự ra đi của Logan.

Penthouse 3 trở lại sau bao ngày chờ đợi của khán giả

Penthouse 3 trở lại sau bao ngày chờ đợi của khán giả

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, phần 3 của Penthouse – Cuộc Chiến Thượng Lưu đã chính thức được lên sóng vào tối 4/6. Tập 1 của Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu phần 3 đã mở đầu bằng phân cảnh trước sự ra đi của Logan. Cuộc sống trong tù của hội Hera cũng diễn ra phức tạp. Khi Cheon Seo Jin bị ăn hiếp trong trại giam. Để thay thế Cheo Seo Jin, Shim Soo Ryeon đã mua lại Trường nghệ thuật Cheong Ah.

Sau khi có được quyền nuôi dưỡng con cái từ Joo Dan Tea. Nhưng Shim Soo Ryeon vẫn bị Joo Seok Kyung ghét khi chứng kiến cảnh cô bày tỏ sự yêu thương với Rona. Tiếp theo đó, Penthouse phần 3 tập 1 còn tiết lộ thêm nhiều tình tiết quan trọng. Trước khi trở về Hàn, Logan Lee đã đến gặp Joon Ki để bắt tay trả thù Joo Dan Tae.

Trở về cuộc sống trong trại giam của Joo Dan Tae vô cùng khốn khổ. Khi luôn bị tay sai Logan Lee đánh đập anh trong tù. Để tìm được tẩu thoát, Joo Dan Tae lợi dụng cuộc ẩu đả để nhập viện để tìm cách thoát thân. Cuộc sống nhà giam của Joo Dan Tae vô cùng khốn khổ. Bởi tay sai mà Logan Lee cài vào luôn hành hạ anh. Để xoay chuyển thế cờ, Joo Dan Tae lợi dùng cuộc ẩu đả với Ha Yoon Cheol. Rồi tự đâm chính mình để được đưa ra bên ngoài chữa trị.

Ba người phụ nữ trong phim hợp sức lại với nhau

Trở về Shim Soo Ryeon, dù đau buồn trước sự ra đi của Logan nhưng cô vẫn biết hung thủ là ai. Xót xa sự ra đi của người yêu, Shim Soo Ryeon đột nhập vào phòng bệnh Joo Dan Tae để trả thù nhưng hoàn toàn thất bại.

Còn về phần Cheon Seo Jin, một tháng sau khi tích cực giả điên cuối cùng cô đã được tại ngoại. Chưa kịp vội mừng thì đã bị Yoon Hee và Soo Ryeon đe dọa mạng sống. Khán giả vô cùng thích thú khi chứng kiến màn liên minh của Shim Soo Ryeon và Oh Yoon Hee. Penthouse 3: Cuộc Chiến Thượng Lưu tập 2 sẽ được lên sóng vào ngày 11/6 với nhiều tình tiết hấp dẫn đan xen.

Cảnh tình cảm bị cắt trong tập 1 ‘Penthouse 3’ gây sốt

“cặp đôi gà bông”

Tập 1 Penthouse 3 (Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3) khởi đầu cùng mức tỷ suất người xem ấn tượng. Lần lượt từ 16,9%, 19,5% đến 19,1% (một tập chia thành 3 phần). Nội dung tập đầu tiên của phần 3 Penthouse cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Với các cú twist bất ngờ, nhịp phim nhanh và tình tiết gay cấn. Trong số đó, khán giả cũng dành nhiều sự quan tâm đến “cặp đôi gà bông” Joo Seok Hoon (Kim Young Dae) và Bae Ro Na (Kim Hyun Soo). Tuy nhiên, thời lượng lên hình của cả hai trong tập 1 khá ít ỏi.

Do đó, khi nhà đài SBS tung video riêng về Joo Seok Hoon và Bae Ro Na, người xem ngay lập tức hào hứng. Trong clip dài khoảng 2 phút, hai nhân vật thiếu niên này hạnh phúc trò chuyện. Và thảo luận về tương lai sau khi tốt nghiệp trung học. Joo Seok Hoon cũng ngỏ lời với Bae Ro Na về kế hoạch cùng nhau sang Mỹ du học. Đặc biệt, Joo Seok Hoon chủ động ôm và còn định hôn Bae Ro Na. Vì quá ngượng ngùng, anh chàng đã thất bại. Nụ hôn hụt và vẻ bối rối của Joo Seok Hoon trở thành điểm nhấn của đoạn clip. Đáng tiếc, toàn bộ những tình tiết lãng mạn của cặp đôi trẻ này lại không được mang lên phim. Bởi đây là video cảnh bị cắt không được chiếu chính thức.

Nguồn: yan.vn

Author

Nguyễn Uyên

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *