Home Điện ảnh, Điện ảnh Quốc Tế Dự án phim mới của Quan Hiểu Đồng liên tục vướng lùm xùm
Điện ảnhĐiện ảnh Quốc Tế

Dự án phim mới của Quan Hiểu Đồng liên tục vướng lùm xùm

Mới đây nhất nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng có tham gia góp mặt trong bộ phim Từng niên thiếu. Bối cảnh bộ phim xoay quanh quá trình trưởng thành của bộ đôi vai chính Tần Xuyên và Tạ Kiều. Tình bạn trong sáng giữa hai người bạn đã trải qua bao nhiêu sóng gió. Sau đó nảy sinh tình cảm và đi qua bao thăng trầm khiến họ cảm thấy trân trọng người đối diện hơn. Tuy nhiên bên cạnh những phản hồi tích cực từ khán giả. Thì bộ phim đang vướng phải những lùm xùm không đáng có từ phía nhân viên và dàn ekip của mình.

Lùm xùm xung quanh việc bị tố bóc lột và đối xử bất công

bộ đôi vai chính Tần Xuyên và Tạ Kiều

Một diễn viên quần chúng đã gọi điện báo án do bị bóc lột và đối xử bất công trên phim trường “Từng thiếu niên”. Ngày 20/6, QQ đưa tin đoàn làm phim Từng thiếu niên của Quan Hiểu Đồng, Trương Nhất Sơn và Phạm Thừa Thừa. Bị cảnh sát điều tra sau khi nhận được cuộc gọi báo án từ diễn viên quần chúng.

Theo QQ, ê-kíp đã xảy ra tranh chấp với các diễn viên quần chúng. Trong đó có trẻ vị thành niên dưới 15 tuổi trên phim trường. Người báo án cho biết họ được thuê để quay một cảnh phim trong 3 tiếng. Nhưng cuối cùng phải làm việc đến 4h sáng hôm sau. Kết thúc công việc, phía đoàn phim không chịu trả thù lao và chi phí ăn uống cho các diễn viên.

Liên tục vướng nhiều lùm xùm khác trong công tác sản xuất

Quan Hiểu Đồng

“Công tác chống dịch cẩu thả. Bóc lột diễn viên quần chúng, đa phần đều là các em học sinh nhỏ tuổi. Chúng tôi chỉ được ăn trong 3 phút, không được uống nước trong 3 tiếng. Nhân viên trong đoàn cầm bút laser chỉ đạo công việc. Ai cũng biết nếu không may bị chiếu vào mắt có thể gây bong võng mạc. Một đoàn phim xem thường tính mạng con người. Đây là sự ngược đãi”, người báo án tố cáo. Theo một sinh viên tiết lộ, đoàn phim tuyển diễn viên quần chúng với giá rẻ mạt, 12 USD/ngày và phải làm việc trong 8 tiếng.

Từng thiếu niên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Dạ Hồi. Phần lớn bối cảnh được quay tại Đại học Nam Kinh. Tuy nhiên, ê-kíp không được chào đón vì làm ảnh đến hoạt động giảng dạy của trường. Trước đó, đoàn phim Từng thiếu niên từng gây bức xúc khi chặn đường trong khu dân cư để ghi hình. Và gây ra tình trạng kẹt xe kéo dài nhiều giờ. Họ còn bị tố chiếm dụng thang máy công cộng. Sử dụng nhiều thiết bị công suất lớn khiến cả chung cư bị mất điện.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra phản hồi về vụ việc nói trên. Theo Sina, lùm xùm nối tiếp nhau liên quan đến công tác sản xuất khiến Từng thiếu niên bị công chúng dọa tẩy chay khi ra mắt.

Sinh viên Đại học Nam Kinh khó chịu vì bị làm phiền, chê lương thấp

Sinh viên tại Đại học Nam Kinh tiết lộ, đoàn phim tuyển diễn viên quần chúng. Chi trả 75 tệ (hơn 268 nghìn VND) cho một ngày làm việc 8 tiếng, so với mức lương cơ bản là cực kỳ thấp. Có thể, đoàn phim cho rằng, được tiếp xúc gần với người nổi tiếng như Quan Hiểu Đồng, Trương Nhất Sơn. Là niềm vinh hạnh của sinh viên, tiền lương vốn không quan trọng nhưng họ đã sai.

Trên thực tế, sinh viên Đại học Nam Kinh dành thời gian rảnh rỗi của mình. Để giúp giáo viên soạn bài hoặc đi làm gia sư dạy kèm học sinh tiểu học, trung học. Hầu hết mức lương cơ bản cho các công việc như vậy đã vượt mức 75 tệ, bên cạnh tiền bạc, họ còn học được thêm nhiều thứ. Thay vì đi làm diễn viên quần chúng với đồng lương ít ỏi như vậy, họ thà bỏ thời gian ra để tự học. Chính sách tiết kiệm của đoàn phim Từng niên thiếu có vẻ như đã áp dụng sai chỗ.

Nguồn: 2sao.vn

Author

Nguyễn Uyên

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *