Home Điện ảnh, Điện ảnh Quốc Tế “Fast & Furious” quay trở lại với sự góp mặt của Meadow
Điện ảnhĐiện ảnh Quốc Tế

“Fast & Furious” quay trở lại với sự góp mặt của Meadow

“Fast & Furious” là một bộ phim điện ảnh ăn khách của nước Mỹ. Với nội dung và các tình tiết phim đặc sắc cũng như sự nhập vai thành công của các diễn viên Hollywood thì mỗi lần “Fast & Furious” công chiếu đều mang về một lượng doanh thu khủng ở cả trong lẫn ngoài nước. Ở mỗi phần của “Fast & Furious” đều thay đổi một số tình tiết nhỏ cũng như sự thay đổi của các diễn viên để phù hợp với các tình huống trong phim. Lần này, “Fast & Furious 9” quay trở lại với sự góp mặt của người mẫu Meadow – con gái của nam diễn viên nổi tiếng Paul Walker.

Meadow tham gia đóng phim ” Fast & Furious 9″

Meadow, con gái nam diễn viên quá cố Paul Walker gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 22 trong buổi ra mắt ‘Fast & Furious 9’ ngày 19/6. Tháng 11/2013, cả thế giới chấn động với thông tin Paul Walker, nam diễn viên chính của loạt phim đình đám Fast & Furious qua đời. Lý do vì tai nạn xe hơi thảm khốc. Khi đó, cô con gái Meadow của anh mới 14 tuổi. Giờ đây, Meadow đã là một phụ nữ trưởng thành. Cô còn là người mẫu vô cùng xinh đẹp. Cô gái 22 tuổi vừa tham dự buổi chiếu ra mắt Fast 9 tại Mỹ; cùng dàn diễn viên trong phim tưởng nhớ cha mình.

Meadow tham gia đóng phim " Fast & Furious 9"

Meadow Walker xuất hiện vô cùng ấn tượng với mái tóc ngắn. Bộ đầm dài màu đen hiệu Yves Saint Laurent với chi tiết cut out ở eo, khoe dáng vẻ gợi cảm. Meadow thừa hưởng nét đẹp của cha, nhưng gương mặt thì lạnh lùng. Cùng với dàn diễn viên gắn bó với loạt phim, Fast & Furious, tất cả cùng tới buổi công chiếu phần 9 như các thành viên trong gia đình. Điều quan trọng để nhớ về ngôi sao tử nạn.

Có khả năng Meadow sẽ tham gia các phần tiếp theo của “Fast & Furious”

Bản thân Meadow cũng nhận Vin Diesel – nam diễn viên chính của phim là cha đỡ đầu kể từ khi cha cô qua đời. Vin Diesel cho biết anh đang nói chuyện với Meadow. Nhiều khả năng cô sẽ tham gia một trong các phần tiếp theo của Fast & Furious. Tuy nhiên nam diễn viên vẫn đang giữ bí mật mọi thông tin về phần 10. Fast 9 đã bị hoãn công chiếu hơn 1 năm vì ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Phim chính thức ra rạp tại Mỹ vào tuần tới. Thời điểm sau khi công chiếu tại một số thị trường nước ngoài, trong đó có Mỹ.

Doanh thu khủng của “Fast & Furious 9” dù chưa công chiếu ở Mỹ

Sau hơn 1 năm hoãn trình chiếu vì dịch Covid-19, F9 đã chính thức được đưa ra rạp sớm tại các thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc… Và ngay khi ra rạp tại đất nước tỷ dân. Phần 9 của loạt phim đã lập doanh thu không tưởng với 135, 6 triệu USD. Con số kỷ lục chưa từng được thiết lập kể từ khi xảy ra đại dịch. Bên cạnh đó, Fast & Furious 9 còn thu về thêm 27 triệu USD tại 7 thị trường khác. Giúp doanh thu của phim đạt 162,4 triệu USD dịp cuối tuần qua.

Doanh thu khủng của "Fast & Furious 9" dù chưa công chiếu ở Mỹ

Hàn Quốc, quốc gia đầu tiên trình chiếu F9 thu về 9,9 triệu USD sau 5 ngày ra rạp. Nga thu về 8,2 triệu USD, trong khi Trung Đông và Saudi Arabia lần lượt mang về 6,2 và 2,6 triệu USD.  Trong đợt đầu, Fast & Furious 9 sẽ được trình chiếu tại 62 thị trường quốc tế. Chính thức ra rạp Mỹ, Anh từ 25/6. Các nước Pháp, Đức, Tây Ban Nha sẽ chiếu F9 trong tháng 7.

Phần 9 do Justin Lin đạo diễn, với sự góp mặt của các diễn viên: Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges; Nathalie Emmanuel, Jordana Brewster; Sung Kang, John Cena, Helen Mirren, Kurt Russell, Charlize Theron…. với mức đầu tư lên đến 200 triệu USD. Theo thống kê của Screen Daily, tính đến thời điểm này loạt phim Fast & Furious đã cán mốc 6 tỷ USD.

Nguồn: vietnamnet.vn

Author

Lưu Huyền

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *