Home Sao Hollywood Gary Robinson và người cha thất lạc – tài tử Shaun Williamson
Sao Hollywood

Gary Robinson và người cha thất lạc – tài tử Shaun Williamson

Ngày của Cha năm nay, tờ The Sun đã đưa tin một bài báo về câu chuyện cảm động của Gary Robinson, về khoảnh khắc anh nhận ra nam diễn viên Sean Williamson chính là cha ruột của mình. Gary Robinson hiện là một đầu bếp. Anh cho biết hồi anh còn nhỏ từng nói rằng anh cực kỳ thích một vở kịch EastEnders (1985). Một trong những nhân vật yêu thích của anh là Barry Evans. Nhưng thật bất ngờ vào năm 2013 Gary nhận ra đã rằng Sean Williamson, người đóng vai Barry đáng yêu, chính là cha mình. Khi chia sẻ về người cha ruột của mình Gary cho biết : anh thấy họ có nhiều điểm giống nhau về ngoại hình và tính cách vui vẻ, anh cảm thấy thân thiết với người đàn ông này.

Để có thể hiểu biết thêm về câu chuyện thú vị giữa hai cha con Shaun Williamson và Gary và sau đã nhận nhau. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé chắc hẳn nó sẽ đem lại cho bạn nhiều điểu bất ngờ đó.

Duyên phận của hai cha con Gary

Shaun Williamson trong vở kịch EastEnders

Sau 26 năm, 1 chàng trai vẫn không thể tin vào một sự thật bất ngờ đến với anh. Sự thật ấy là bố của anh chính là nam diễn viên trong bộ phim anh yêu thích từ khi còn nhỏ. Đó là câu chuyện hết sức ý nghĩa của đầu bếp người Anh Gary Robinson và tài tử Shaun Williamson. Câu chuyện này từng gây chấn động Hollywood một thời gian dài. Sau nhiều năm, cuối cùng 2 bố con đã đoàn tụ với nhau để bù đắp lại 26 năm xa cách.

Sau khi gặp lại cha ruột, Gary đã chia sẻ về tuổi thơ của anh. Anh nói “Cô bảo mẫu từng nói với tôi rằng tôi đã thích vở kịch EastEnders từ khi còn là một cậu bé. Một trong những nhân vật yêu thích của tôi là Barry (do Shaun thủ vai). Cô bảo mẫu luôn kể cho tôi nghe những câu chuyện về ông ấy. Những câu chuyện ấy khiến tôi bật cười”. Trên thực tế, Gary vẫn luôn cho rằng bố của anh là người đàn ông đã bỏ nhà ra đi năm anh lên 6 tuổi. Được biết, tài tử Shaun Williamson đã chia tay với mẹ của đầu bếp Gary Robinson. Shaun đã rời đi khi con trai còn chưa ra đời. Đó là lí do 2 bố con đã lạc mất nhau suốt hơn 2 thập kỉ.

Chia sẻ từ mẹ của Gray và tài tử Shaun

Mẹ của Gary là một diễn viên xiếc và bà quyết định giấu kín bí mật về cha đẻ của Gary trong nhiều năm trời. Mãi đến khi con trai 26 tuổi, bà mới nói cho Gary biết sự thật về người bố nổi tiếng – Shaun Williamson. Tuy nhiên đối với đầu bếp trẻ, đây là một cú sốc lớn trong cuộc đời anh. Gary đã mất hàng tháng trời mới có thể chấp nhận “phép màu”. Rất khó để anh chấp nhận người bố thật sự của anh chính là nhân vật Barry trong vở kịch mà anh yêu thích.

Gray và tài tử Shaun

Trong khi đó, tài tử Shaun cũng vô cùng xúc động khi gặp lại con trai. Shaun nói: “Được tìm thấy Gary và đoàn tụ với con là một điều quá khó tin trong cuộc đời tôi. Tôi biết mình đã bỏ lỡ rất nhiều cột mốc trong cuộc sống của Gary. Bây giờ tôi đã có cơ hội để bù đắp lại tất cả”. Sau khi chia tay với nữ diễn viên xiếc, Shaun đã kết hôn với người phụ nữ khác. Shaun và vợ của mình đã có 2 đứa con. Đó là lí do anh không thể quay về tìm người con trai chưa kịp chào đời năm nào.

Cuộc sống của Gray sau khi nhận cha

Sau khi người thân tiết lộ sự thật cho Gary, anh đã gửi email cho bố. Nội dung của email là 1 câu ngắn gọn: “Gary từ rạp xiếc muốn liên lạc”. Tài tử người Anh đã ngay lập tức nhận ra điều gì đó. Điều có thể khiến cuộc đời anh thay đổi hoàn toàn. Ông quyết định hẹn gặp Gary ở một quán bar. Sau khi gặp lại, 2 bố con Shaun đã vô cùng xúc động và vỡ òa khi được đoàn tụ sau nhiều năm xa cách.

Hiện nay Gray và tài tử Shaun sống với nhau vô cùng hạnh phúc. Hai cha con cũng có nhiểu sở thích chung lẫn nhau. Câu chuyện của hai người không nói quá thì giống như một phép màu. Người cha thất lạc là  nhận vật mà người con vô cùng mến mộ khi còn nhỏ. Chắc hẳn là tài tử Shaun cũng đã rất hạnh phúc và may mắn. Đối với những người cha khác sau khi nhận người con thất lạc của mình. Họ cần phải trải qua một thời gian dài để có thể hàn gắn và có được cảm tình của con. Nhưng Shaun thì lại khác ông có ngay sự hâm mộ và yêu quý từ người con của mình.

Nguồn: kenh14.vn

Author

Trần Huyền

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *