Home Sao Hollywood Jessie J và căn bệnh trào ngược axit cực kì nguy hiểm
Sao Hollywood

Jessie J và căn bệnh trào ngược axit cực kì nguy hiểm

Nhắc đến những bài hát nổi tiếng không thể không kể đến Bang Bang và chủ nhân ca khúc cực hot này là Jessie J. Đối với những nghệ sĩ nói chung và đặc biệt là các ca sĩ thì giọng hát là vô cùng quan trọng. Đối với Jessie J cũng vậy. Nhưng thật không may hiện nay mặc dù vừa cho ra mắt ca khúc mới là I want love. Nhưng cổ họng cô lại có vẫn đề và không thể quảng bá ca khúc bằng hát live được.

Vì bị trào ngược axit và do tác dụng phụ của thuốc điều trị nên cổ họng cô xuất hiện những nốt sần. Nó khiến cô không thể nói chuyện như bình thường. Kể từ tháng 2, Jessie đã nhận thấy cổ họng mình nóng rát. Nhưng cô đã chủ quan và bỏ qua những dấu hiệu đó. Cô chỉ cho rằng đó chỉ là sự mệt mỏi nhất thời của cơ thể. Tuy nhiên không thể ngờ rằng tình trạng bệnh của cô lại chuyển biến nghiêm trọng.

Để có thể hiểu biết thêm về bệnh tình, cũng như tình trạng của nữ ca sĩ hiện nay hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.

Jessie J và căn bệnh gây ảnh hưởng đến cổ họng

Trước khi mắc bệnh Jessie J luôn vui vẻ và lạc quan

 Nữ ca sĩ người Anh Jessie J là chủ nhân loạt hit tỷ view gây chấn động thế giới như Bang Bang. Jessie J đã ngừng hoạt động từ cuối năm 2020 sau khi được chẩn đoán mắc bệnh Meniere. Đây một chứng rối loạn tai trong. Nó có thể gây chóng mặt nghiêm trọng, ù tai và mất thính giác. Sau nửa năm điều trị, bệnh tình của cô càng nghiêm trọng hơn. Cơ thể cô bắt đầu xuất hiện những triệu chứng do tác dụng phụ của thuốc gây ra. Tuy nhiên không ai thật sự biết rõ nữ ca sĩ này bị bệnh nặng đến mức nào cho đến mới đây.

Hiện tại, Jessie J đang bị trào ngược axit nghiêm trọng. Nó gây ra các nốt sần trong cổ họng khiến cô không thể nói chuyện. Giọng ca Price Tag chia sẻ rằng khả năng là steroid (hormone tổng hợp) trong thuốc điều trị Meniere đã khiến dây thanh quản của cô co lại và phồng rộp lên. Trong 2 tuần liền cô đã sử dụng thuốc chống axit và không nói chuyện. Nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm. Sau một thời gian, những vết sần đã xẹp dần. Nhưng bác sĩ khuyến cáo nếu cô hát trở lại, cổ họng của cô sẽ lại bị tái phát bệnh. Không chỉ chiến đấu với căn bệnh Meniere có nguy cơ phá hủy thính giác. Jessie J còn phải chống chọi với chứng trào ngược axit có thể thiêu đốt cổ họng của cô.

Chia sẻ của Jessie J về bệnh tình của mình

bệnh tình của Jessie J đã có nhiều cải thiện

Trong video mới nhất trên trang cá nhân, Jessie J đã bật khóc. Vì cô chỉ có thể phát ra tiếng thều thào giai điệu ca khúc I Want Love mới ra mắt. Nữ ca sĩ tiết lộ cô phải gửi những clip hát cho bác sĩ. Để qua đó bác sĩ trị liệu giọng nói đánh giá sự tiến bộ và khả năng hồi phục của dây thanh quản. Cô đã hứa với người hâm mộ rằng sẽ làm tất cả những gì tốt nhất để có thể ca hát trở lại.

Được biết vào Giáng sinh năm ngoái, Jessie J đã phải nhập viện, không thể nói chuyện và đi lại vì căn bệnh mà cô mắc phải. Cô chia sẻ đã có 6 bác sĩ đặt 8 chiếc máy quay dưới mũi của cô để khám bệnh. Đồng thời phải ăn kiêng nghiêm ngặt, châm cứu và xoa bóp mỗi ngày. Tuy nhiên, Jessie J vẫn tuyệt vọng trên con đường chiến đấu với bệnh tật: “Mỗi ngày tôi đều đau như vậy”.

Thời gian sắp tới thật hi vọng bệnh tình của Jessie J sẽ sớm thuyên giảm để cô có thể ca hát trở lại và có những bài hát mới hay hơn nữa.

Nguồn: kenh14.vn

Author

Trần Huyền

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *