Home Điện ảnh, Điện ảnh Quốc Tế Lương Khiết, Trương Tân Thành cặp đôi diễn xuất ăn ý trong các cảnh hài hước
Điện ảnhĐiện ảnh Quốc Tế

Lương Khiết, Trương Tân Thành cặp đôi diễn xuất ăn ý trong các cảnh hài hước

Lương Khiết và Trương Tân Thành là cặp đôi nổi tiếng trong làng điện ảnh Hoa Ngữ. Với gương mặt có sức hút cũng như lối diễn xuất tự nhiên, linh hoạt trong các vai nhân vật thì Lương Khiết, Trương Tân Thành luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả. Lương Khiết, Trương Tân Thành đã kêt hợp với nhau trong nhiều bộ phim của Hoa Ngữ, cả hai đều có tiếng tăm cả ở trong và ngoài nước. Đặc biệt trong bộ phim “Một ngày biến thành em” gần đây, cả hai diễn viên đều được đánh giá diễn xuất ăn ý với nhau nhất là trong các cảnh hài hước của phim.

Sự kết hợp ăn ý giữa Lương Khiết và Trương Tân Thành trong phim mới

Lương Khiết, Trương Tân Thành đóng nhiều tình huống hài khi nhân vật của họ hoán đổi thân xác trong phim “Một ngày biến thành em”. Bộ phim Trung Quốc kể về cuộc gặp ngang trái giữa cô phóng viên giải trí Dư Thanh Thanh (Lương Khiết) và ca sĩ thần tượng Giang Dập (Trương Tân Thành). Để có được cuộc phỏng vấn độc quyền với ngôi sao đang lên Giang Dập, Thanh Thanh đóng giả thành fan của anh. Một sự cố vô tình khiến họ hoán đổi thân xác, gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Sự kết hợp ăn ý giữa Lương Khiết và Trương Tân Thành trong phim mới

Mô típ kịch bản phim không mới, thu hút nhờ diễn xuất duyên dáng của cặp diễn viên. Trương Tân Thành tái hiện sinh động điệu bộ, biểu cảm của một cô gái. Thanh Thanh trong thân xác Giang Dập ngượng ngùng khi nhìn thấy cơ thể anh, lúng túng với những công việc của một nghệ sĩ. Khi gặp bạn cùng nhóm nhạc của Giang Dập, cô nảy sinh sự ngưỡng mộ. Lương Khiết cũng từ bỏ lối diễn đáng yêu quen thuộc để đóng chàng trai lạnh lùng. Trên Douban, phim được chấm 8.0 trên thang 10. Đa số bình luận khen ngợi hai diễn viên chính.

Phim ” Một ngày biến thành em”

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật chính là nam idol đẹp trai lạnh lùng Giang Chu Dập và nữ phóng viên dương quang xinh đẹp Dư Thanh Thanh. Trong một lần “âm thác dương soa”, cả hai bất ngờ tráo đổi linh hồn cho nhau. Và buộc phải sinh hoạt dưới thân phận đối phương. Nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra đã khiến hai trái tim xích lại gần nhau hơn.

Bộ phim có nhiều chi tiết thú vị như Dư Thanh Thanh tia trai trong khi vẫn còn ở trong thân xác của nam thần. Giang Chu Dập buộc phải chịu nỗi đau mỗi tháng một lần của hội chị em,… Nhờ lối diễn xuất tự nhiên của nam nữ chính và kịch bản hài hước, bộ phim Một Ngày Biến Thành Em đã được khán giả ưu ái đánh giá 8/10 sao trên Douban.

Phim " Một ngày biến thành em"

Ngoài những tình huống hài, phim đề cập nhiều góc khuất liên quan nghề nghiệp hai nhân vật chính. Dư Thanh Thanh thường xuyên bị giới nghệ sĩ kỳ thị. Đánh đồng cô với thợ săn ảnh (paparazzi). Vì tuân thủ nguyên tắc tôn trọng sự thật, cô mâu thuẫn với đồng nghiệp khi họ viết bài bôi nhọ nghệ sĩ để câu kéo người đọc. Là ngôi sao thần tượng, Giang Dập không có bạn bè, làm việc với lịch trình dày đặc. Anh tuân thủ chế độ luyện tập, ăn uống khắc nghiệt. Áp lực phải giữ gìn hình ảnh. Nhân vật có quá khứ bi kịch, bị gia đình bỏ rơi.

Sự nghiệp của Lương Khiết và Trương Tân Thành

Tân Thành sinh năm 1995, được truyền thông gọi là “học bá” khi đậu bảy đại học. Trong đó thủ khoa bốn trường nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc. Anh hát hay, được đánh giá cao diễn xuất trong các phim Xin chào, ngày xưa ấy; Lê hấp đường phèn, Đại Tống thiếu niên chí, Lấy danh nghĩa người nhà…

Lương Khiết sinh năm 1994, đóng phim từ năm 2014. Góp mặt trong Tân tuyệt đại song kiêu, Em là định mệnh của anh… Series Song thế sủng phi giúp cô thành tiểu hoa đán được săn đón ở Trung Quốc. Mỹ nhân đạt được nhiều giải thưởng như Diễn viên Xuất sắc trong lễ trao giải Diễn Viên Truyền Hình Trung Quốc; giải thưởng Diễn Viên Tiềm Lực Của Năm trong Tinh Quang Đại Thưởng,…

Nguồn: vietnamnet.vn

Author

Lưu Huyền

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *