Home Điện ảnh, Điện ảnh Quốc Tế Phim “Hospital Playist 2” công chiếu tập đầu tiên nhưng đã thu hút lượng xem khủng
Điện ảnhĐiện ảnh Quốc Tế

Phim “Hospital Playist 2” công chiếu tập đầu tiên nhưng đã thu hút lượng xem khủng

Hàn Quốc là nước đứng đầu về những phim điện ảnh tình cảm lãng mạn, hầu hết bộ phim nào cũng được đầu tư một cách công phu tỉ mỉ từ nội dung cảnh quay đến nội tâm nhân vật. Vì vậy, đây cũng chính là lý do khiến nhiều bộ phim của Hàn Quốc làm mưa làm gió cả thị trường trong và ngoài nước. Không ngoại lê, gần đây phim “Hospital Playlist 2” đã cho phát sóng tập đầu tiên, không ngoài hy vọng của các nhà làm phim. Bộ phim đón nhận được đông đảo tình yêu của khán giả khi thu hút lượng xem khủng.

“Hospital Playlist 2” có rating mở màn cao nhất tvN

Nhờ sức hút và sự thành công của mùa 1, Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) vừa lên sóng tập 1 đã ghi nhận mức rating ấn tượng. Phá kỷ lục mùa trước với con số 10,007% (so với tập 1 phần 1 là 6,325%). Thành tích rating cao nhất của mùa 1 vừa qua được ghi nhận ở tập cuối cùng là 14,142%. Với thành tích mở màn vượt trội, Hospital Playlist 2 đã dẫn đầu khung giờ phát sóng. Và trở thành bộ phim có rating mở màn cao nhất đài tvN. Bỏ xa loạt bom tấn đình đám như Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh), Vincenzo, Goblin (Yêu Tinh); Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái),…

"Hospital Playlist 2" có rating mở màn cao nhất tvN

Hospital Playlist 2 là tác phẩm của bộ đôi đạo diễn và biên kịch Shin Won Ho và Lee Woo Jung – từng thành công với Reply 1988. Phát sóng vào thứ 5 hàng tuần. Phim xoay quanh cuộc sống, tình bạn và lý tưởng của năm người Ik Jun (Jo Jung Suk), Jung Won (Yoo Yeon Seok); Joon Wan (Jung Kyung Ho), Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Song Hwa (Jeon Mi Do). Họ là bạn thân thiết từ thời đi học, trở thành bác sĩ chuyên khoa khác nhau trong bệnh viện. Phần một khép lại với rating lên tới 14,1%, cao thứ sáu lịch sử đài tvN.

“Hospital Playlist 2” thu hút người xem bởi những tình tiết hài hước

Hơn một năm sau ngày kết thúc phần một, Hospital Playlist 2 trở lại trong sự chờ đón của khán giả. Theo Nielsen Korea, tập một đạt rating (tỷ lệ người xem) trung bình trên toàn quốc là 10,007%. Rating mở màn cao nhất lịch sử đài tvN – vượt Hạ cánh nơi anh, Vincenzo, Yêu tinh.

Tập phim là lời giải đáp cho những tình tiết còn dang dở ở phần trước. Sau khi từ chối lời mời đi ăn của Min Ha (Ahn Eun Ji), Suk Hyung (Kim Dae Myung) gặp lại vợ cũ khi cô đưa mẹ đi khám tại bệnh viện. Cả hai sau đó cùng nhau dùng bữa tối. Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) liên lạc với người yêu Ik Sun (Kwak Sun Young) để hỏi về gói bưu phẩm bị trả lại. Hóa ra, Ik Sun chưa biết về món quà do bị nhầm địa chỉ.

Sau nụ hôn ở cuối phần một, Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok) và Gyeo Wool (Shin Hyun Bin) bắt đầu hẹn hò. Jung Won nghỉ làm linh mục, cắm chốt ở bệnh viện. Trong khi đó, Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) hẹn gặp Lee Ik Jun (Jo Jung Suk) để hồi âm về lời tỏ tình. Cô từ chối vì muốn tiếp tục duy trì tình bạn 20 năm của cả hai.

Bên cạnh cảnh quay hài hước thì phim có nhiều tình tiết lãng mạn

Tập phim duy trì sức hút ở những khoảnh khắc hài hước như Lee Ik Jun và Jun Wan giành đồ ăn, trêu chọc nhau ở bệnh viện. Bốn anh chàng ồ lên khi thấy Song Hwa lái xe mới. Hay cảnh hẹn hò lãng mạn của Ahn Jung Won và người yêu. Dàn diễn viên được đánh giá nhập vai, diễn xuất tự nhiên.

Khán giả Jung Ah bình luận trên Naver: “Bõ công chờ đợi một thời gian dài. Nửa tập đầu cười ngặt nghẽo, hạnh phúc. Bốn phút cuối tan nát tim gan khi Ik Jun bị Song Hwa từ chối. Hy vọng biên kịch làm tốt ở những tập tiếp theo”. Mai Linh viết trên Facebook: “Một bộ phim nhẹ nhàng, tình cảm và hài hước. Thích hợp cho những tâm hồn đang cần được chữa lành”.

Bên cạnh cảnh quay hài hước thì phim có nhiều tình tiết lãng mạn

Chuyện phim Hospital Playlist 2 tập 1 chủ yếu xoay quanh chuyện đời của các bác sĩ. Trong đó, các câu hỏi bỏ ngỏ ở mùa trước đã phần nào có câu trả lời. Cặp đôi bác sĩ – quân nhân Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Ik Sun (Kwak Sun Young) vẫn mặn nồng và sến rện như xưa.

Cặp đôi Khu Vườn Mùa Đông Jung Won (Yoo Yeon Seok) – Gyeo Wool (Shin Hyun Bin) chính thức yêu nhau. Sau nụ hôn bùng cháy ở mùa trước. Chàng gấu cục mịch Seok Hyung (Kim Dae Myung) đã gặp lại vợ cũ. Bên cạnh đó anh chàng đã liên tục khước từ lời mời của Min Ha (Ahn Eun Ji). Về phần át chủ bài Song Hwa (Jeon Mi Do), cô đã từ chối lời tỏ tình của Ik Jun (Jo Jung Suk) và ngỏ ý muốn tiếp tục duy trì tình bạn.

Nguồn: vietnamnet.vn

Author

Lưu Huyền

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *