Home Thời trang, Thông tin thời trang Show “Pink Ocean” của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc chủ đề đại dương
Thời trangThông tin thời trang

Show “Pink Ocean” của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc chủ đề đại dương

Show “Pink Ocean” có thể được tổ chức vào tháng 6 theo định kỳ hàng năm. Nhưng tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp khiến khâu tổ chức gặp nhiều khó khăn và có thể tạm hoãn cho đến khi được kiểm soát.  Chủ đề chính của thiết kế lần này lấy cảm hứng từ đại dương. Hình ảnh thương hiệu là những mẫu nhí với thông điệp mang đến những bài học, kiến thức mới về đại dương cho thế hệ tương lai. Sau hơn 8 tháng ấp ủ từ khâu “nằm kén” dự kiến sự kiện sẽ được tổ chức tại Hồ Tràm – Vũng Tàu. Dưới đây là một vài hình ảnh được tiết lộ từ bộ sưu tập đến từ nhà thiết kế đình đám.

Chủ đề về đại dương được giới thiệu trong Pink Show

Sự trở lại đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc góp phần tạo không khí sôi động trở lại cho làng thời trang Việt sau hơn nửa năm im lìm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mở màn bằng show diễn hoành tráng, chuyên nghiệp dành riêng cho người mẫu nhí.

Show “Pink Ocean” của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cho biết, theo kế hoạch show diễn Pink Show thường được tổ chức vào tháng 6 hàng năm. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên sân chơi dành cho mẫu nhí ở mùa hè năm nay phải dời lịch. Show diễn với chủ đề ‘Pink Ocean’ được chuẩn bị hơn 8 tháng. Và nó sẽ triển khai sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Đạo diễn cho biết, chương trình sắp tới được thực hiện với mong muốn mang lại những bài học ý nghĩa và kiến thức về đại dương cho các mẫu nhí. Nguyễn Hưng Phúc sẽ mang chương trình tổ chức tại Hồ Tràm – Vũng Tàu.

Thiết kế rực rỡ, phá cách

Để quảng bá cho show thời trang thiếu nhi, đạo diễn đã phải hoàn tất ý tưởng thực hiện. Bộ ảnh rực rỡ sắc màu với trang phục phá cách. Hoạ tiết sống động trên trang phục cũng được thực hiện phần hậu kỳ bắt mắt. Điều này thể hiện đúng tinh thần của show diễn mới. Ở đó vẻ đẹp của đại dương và các loài sinh vật biển là điểm nhấn chủ đạo.

Loạt trang phục ấn tượng được đạo diễn đặt may riêng để thực hiện bộ ảnh này. Anh chia sẻ, trong thời gian ở nhà tránh dịch phải hoàn tất các công đoạn duyệt mẫu, chọn bộ sưu tập cho show diễn. Ngoài ra thì việc mang lại tinh thần tích cực, lạc quan cùng học trò vô cùng cần thiết.

Công tác chuẩn bị hơn 8 tháng, chỉn chu từng chi tiết

Ngoài các show thời trang dành cho thiếu nhi, Nguyễn Hưng Phúc đang lên kế hoạch để tổ chức một sân chơi dành cho người mẫu tuổi teen từ 12 đến 17 tuổi mang tên ‘Teen Model 2021’. Và anh cũng ấp ủ một show diễn dành riêng cho người mẫu nam.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Nguyễn Dương, stylist Pông Chuẩn. Cùng với đó là bộ phận trang điểm và làm tóc Hữu Tài Lê. Trang phục do Hồng Nguyên Hạnh đảm nhận, thiết kế đồ hoạ là Thế Anh.

Đôi nét về đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc

Nguyễn Hưng Phúc là đạo diễn thời trang trẻ, năng động bậc nhất hiện nay. Anh tham gia vào rất nhiều sô thời trang đặc biệt. Điều đặc biệt nhất khi đào tạo mẫu nhí là phải giữ sự hồn nhiên của các em. Nhưng vẫn đảm bảo được những kĩ năng cơ bản của một người mẫu trình diễn trên sân khấu.

Khi thực hiện được hoài bão của mình rồi, Hưng Phúc thấy mình rất may mắn. Anh có cơ hội được tiếp xúc, làm việc và nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ các anh chị em nghệ sĩ, ê-kíp trong nghề. Nếu như không có họ, anh sẽ không có được sự thành công như hôm nay.

Nguồn: ngoisao.net

Author

Trần Quyên

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *