Home 12 con giáp, Tử vi vui Tìm hiểu những con giáp được chồng cưng chiều tuy hay nóng nảy
12 con giápTử vi vui

Tìm hiểu những con giáp được chồng cưng chiều tuy hay nóng nảy

Họ là những người phụ nữ xinh đẹp, năng động và hóm hỉnh trong cuộc sống, nhưng khi không vừa ý, họ rất dễ cáu gắt. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ không được chồng yêu thương, chiều chuộng. Tuy tính tình bướng bỉnh, hay nóng nảy nhưng các cô gái lại là những người vợ rất thông minh và rất khéo léo. Họ luôn biết làm điều đúng đắn vào đúng thời điểm, và nếu mọi chuyện đi quá xa, họ luôn biết cách dừng lại và làm thế nào để làm dịu tình hình. Một người phụ nữ thông minh như vậy, làm sao chồng con có thể giận hờn trách móc điều gì. Hãy làm quen với những cô gái thuộc con giáp này.

Tuổi Dần nóng nảy nhưng được lòng người khác

Dần khỏi nói cũng biết là con giáp quá nóng nảy, thẳng thắn. Đã là tuổi Dần thì những cơn nóng giận không đùa được đâu. Tuy nhiên, người này mềm nắn rắn buông. Lúc nóng thì vô cùng nóng nhưng lúc tình cảm lại vô cùng dạt dào, lãng mạn, khiến cho đối phương không thể nào giận bạn được. Cảm giác của bạn chính là thấy đối phương phản ứng, bạn lập tức hạ giọng, lấy lòng. Cái này gọi là nghệ thuật hôn nhân.  Và đó là lý do tại sao con giáp này luôn được chồng yêu thương, quan tâm và chiều chuộng hết mình, không bao giờ có ý nghĩ phản bội.

Tuổi Ngọ lấy chồng được chiều như bà hoàng

Ngọ bình thường ôn hòa, hài hước vui vẻ nhưng lúc nóng tính lên thì không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra. Ngọ ghét kẻ lươn lẹo, hai lòng, đối với họ, tình yêu vô cùng quan trọng nhưng công việc cũng không kém phần.

Tuổi Ngọ lấy chồng được chiều như bà hoàng

Cuộc sống của Ngọ có phần cầu toàn và luôn ao ước có một gia đình giàu có, chỉn chu. Vậy nên đến lúc cảm thấy chưa đạt được điều đó, tuổi Ngọ sẽ vô cùng “khùng”. Chỉ là, người bạn đời của bạn tính tình ôn hòa, nhẹ nhàng, biết tiết chế cảm xúc của bạn. Người này là tâm đầu ý hợp với bạn, lúc bạn vui buồn đều khéo léo cho bạn có được những cảm xúc lan tỏa, cảm thấy cần bạn ở bên hơn bao giờ hết.

Các cô gái tuổi Ngọ tuy thông minh và tài trí hơn người nhưng cuộc sống của họ cũng không hẳn là không có những vất vả và biến cố, nhất là thời tuổi trẻ. Các cô gái cầm tinh con ngựa thường phải gồng mình lên kiếm tiền; nai lưng hơn người mới hi vọng có được điều họ mong muốn. Con gái tuổi Ngọ cũng thường rất nặng gánh về chuyện tiền bạc; rất sợ hãi những ngày tháng thiếu thốn.

Chính vì vậy mà trong họ lúc nào cũng hi vọng sẽ có được người đàn ông yêu thương và che chở mình hết mình, quan tâm và có thể lo cho họ cuộc sống vật chất đủ đầy thì càng tốt. Đó cũng chính là lý do nàng tuổi Ngọ luôn kĩ càng trong việc chọn chồng. Và rồi khi lấy chồng, họ nhận được những điều người khác không ngờ tới.

Cuộc sống của tuổi Thân

Thân là người bản lĩnh, dũng cảm, vô cùng nguyên tắc. Vậy nên những ai làm lệch nguyên tắc sẽ khiến cho tuổi Thân khó chịu. Người này được cho là khó tính, nóng nảy hay bực bội vì những điều nhỏ nhặt. Lấy chồng rồi Thân thường không hài lòng với cách người bạn đời làm việc. Tuy nhiên may mắn người bạn đời lại rất biết lắng nghe, thấu hiểu và yêu thương bạn. Vì chồng bạn hiểu rằng bạn vì áp lực phấn đấu, công việc mà nóng nảy; họ luôn giúp bạn giải tỏa tâm trạng đó.

Cuộc sống của tuổi Thân

Người vợ nóng nảy tuổi Tý

Tuổi Tý tình tình nóng nảy, thích gì nói nấy; có những câu nói như xát muối vào lòng người khác. Tuy nhiên nếu ai hiểu thì mới nhận ra con giáp này thực tình rất tốt tính; biết quan tâm bạn bè, hết lòng vì người thân, không tiếc bất cứ thứ gì nhất là chuyện tiền bạc.

Tuổi Tý hay quát tháo, thích chỉ đạo vậy nên khi lập gia đình, con giáp này càng nóng tính vì khó chịu với sự bất đồng quan điểm của chồng. Thật may, bạn tìm được người đàn ông tốt, hiểu tính cách và tấm lòng của bạn; nên lúc bạn giận, họ luôn biết né tránh và làm bạn nguôi ngoai nhanh hơn. Trong đời sống hôn nhân gia đình, dù là những người vợ nóng tính, lại có chút bảo thủ nhưng những con giáp nữ này luôn được chồng cưng nựng, chiều chuộng hết nấc.

Nguồn: 2sao.vn

Author

Lê Hương

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *