Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Top 3 chòm sao là người yêu hoàn hảo trong mắt nửa kia
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Top 3 chòm sao là người yêu hoàn hảo trong mắt nửa kia

Tình yêu luôn mang đến những cung bậc cảm xúc ngọt ngào khó quên. Giống như cơn mưa rào mùa hạ, tình yêu đến rồi có thể cũng đi như bong bóng sau mưa, nếu ta không biết nâng niu, gìn giữ. Biết yêu là thương, là đau, nhưng dường như ai cũng mong muốn ít nhất một lần trong đời được trải qua những cung bậc cảm xúc ấy. Vì vậy, nếu đã gặp được đúng một nửa của mình, bạn hãy trân trọng người ấy nhé. Bạn có biết cung hoàng đạo nào được ví như người yêu hoàn hảo và khiến người kia mê mệt mãi không thôi?

Top 1: Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo can đảm, nhiệt tình, hào phóng và đơn giản trong các mối quan hệ. Sư Tử là người yêu ghét phân minh. Khi yêu, họ luôn dứt khoát, không chần chừ, cố gắng hết sức. Để người mình yêu được hạnh phúc.

Sư Tử không thích mập mờ trong các mối quan hệ. Do đó, trong chuyện tình cảm, Sư Tử luôn khiến đối phương có được cảm giác an toàn. Yêu được Sư Tử là trải nghiệm ai cũng mong muốn trong cuộc đời.

Top 1: Sư Tử

Đúng như tên gọi, những chàng trai Sư Tử là những người có cá tính mạnh, thích lãnh đạo. Nam Sư Tử là người có tính cách hòa đồng, thân thiện. Anh ấy có thể đối xử tốt với mọi người xung quanh. Cô gái trong mộng của Sư Tử là người thu hút anh ấy bằng sự tự tin và vẻ ngoài chỉn chu. Một cô gái đáng yêu, thích được nuông chiều sẽ làm tan chảy trái tim của nam Sư Tử. Với bản tính thích thể hiện sự mạnh mẽ, Sư Tử sẽ luôn tìm cách lấy lòng người mình yêu. Bằng những món quà bất ngờ hay hành động lãng mạn.

Top 2: Thiên Bình

Thiên Bình là người giỏi ăn nói, không thích nói xấu người khác. Và luôn theo đuổi cảm giác yên bình và hòa hợp trong cuộc sống. Nhược điểm lớn nhất của Thiên Bình là tính lưỡng lự. Nhưng khi yêu ai đó, Thiên Bình lại rất dứt khoát, yêu là yêu, ghét là ghét.

Thiên Bình sẵn sàng dành tất cả mọi thứ cho người bạn đời của mình, bất kể người kia có là ai, đã làm gì. Thiên Bình thích kết bạn và có rất nhiều bạn bè xung quanh. Nhưng khi yêu một ai đó, họ sẽ không để người mình yêu hiểu lầm hay tủi thân. Vì những mối quan hệ của họ. Họ mang đến cho người mình yêu cảm giác an toàn. Vì vậy, chuyện tình cảm của Thiên Bình thường lâu bền và có một kết thúc có hậu.

Top 3: Cự Giải

Họ là một ví dụ điển hình về một người yêu hoàn hảo. Cự Giải mang tính cách dịu dàng, rất giỏi đánh giá cảm xúc của người khác. Và sẵn sàng thỏa hiệp vì tình yêu. Đối với họ, thỏa hiệp trước mặt người yêu không phải là điều đáng xấu hổ. Mà là sự bao dung và quan tâm chăm sóc người yêu. Họ luôn muốn người yêu biết được rằng mình rất yêu anh/cô ấy.

Top 2: Thiên Bình

Nếu một người thuộc cung Cự Giải yêu một người sâu dậm, họ sẽ luôn ở bên. Và dành tất cả mọi thứ cho người ấy. Hơn nữa, tình yêu mà Cự Giải muốn là tình yêu gắn bó suốt đời. Cự Giải rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Khi có mâu thuẫn, Cự Giải luôn là người xin lỗi, làm lành trước. Cự Giải cho rằng mọi sự nhượng bộ đều xứng đáng.

Cự Giải là mẫu người điển hình của gia đình sau khi kết hôn. Bởi họ có đủ những tố chất để gây dựng một gia đình hạnh phúc.

Khi họ yêu ai đó, họ sẽ bảo vệ người yêu mọi lúc mọi nơi. Thay vì ra ngoài ăn uống, Giải Giải sẽ tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon cho người yêu. Ai là nửa kia của cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy thật sự hạnh phúc.

Khi bạn đau yếu, người ấy sẽ ở bên bạn 24/24. Nên bạn có thể yên tâm dưỡng bệnh mà không phải lo lắng điều gì. Cung hoàng đạo hy sinh vì người yêu, có tên bạn hay không?

Nguồn: Emdep.vn

Author

Nguyễn Ngân

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *