Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Top 4 chòm sao nam có bản lĩnh chinh phục trái tim phái nữ “dễ như ăn kẹo”
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Top 4 chòm sao nam có bản lĩnh chinh phục trái tim phái nữ “dễ như ăn kẹo”

Mỗi cô gái trong 12 cung hoàng đạo lại có một trái tim, một tính cách, một sở thích khác biệt. Nếu đang muốn chinh phục họ, hay đã trót đem lòng thầm thương trộm nhớ từ lâu. Hãy thử xem làm cách nào để gây được ấn tượng với họ hoặc chí ít là xem bạn có thuộc mẫu người nàng thích hay không. Trong 12 cung hoàng đạo nam, có 4 chòm sao nam có những đặc điểm khác nhau, mà cực kỳ cuốn hút. Họ nhanh chóng khiến các cô gái “say như điếu đổ” và nhanh chóng mở lòng đón nhận tình cảm của chàng trai nếu được tỏ tình.

Top 1: Sư Tử (23/7- 22/8)

Các bạn gái đang quen với chàng trai nào thuộc cung Sư Tử hãy “nhắc nhẹ” người ấy vào đây nhé! Chòm sao này là một “bad boy”, cá tính. Nhìn bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong cực kỳ ấm áp đó nhé. Anh chàng Sư Tử đẹp trai lại đa tài, tự tin chắc chắn là ước mơ của bao cô gái rồi.

Đã thế, Sư Tử ta lại rất chung tình, khi yêu, trong mắt họ chỉ có mỗi mình bạn gái thôi. Vì thế, chị em không phải lăn tăn suy nghĩ về tình cảm của chàng đâu.

Top 1: Sư Tử (23/7- 22/8)

Sư Tử nam rất chung tình và chuyên tâm với tình cảm. Sư Tử nam nhiệt tình luôn tình nguyện chia sẻ tất cả thế giới của mình cho người yêu. Thậm chí họ có thể vì người yêu mà mang tình yêu cả đời họ ra dâng hiến. Khi Sư Tử nam đã yêu một người , thì tình yêu của họ sẽ là vô tận. Chẳng những liều lĩnh dâng tặng cả trái tim cho người. Hơn nữa Sư Tử còn cam tâm tình nguyện thực hiện mọi lời hứa họ đã hứa trước mặt người yêu. Cho dù có lúc đối phương không xứng đáng với những gì họ hi sinh, mong đợi. Nhưng Sư Tử nam vẫn khờ khạo dâng tặng tất cả.

Top 2: Thiên Bình (23/9- 23/10)

Đặc điểm thu hút đối tượng khác giới của các chàng trai thuộc cung Thiên Bình là sự nhã nhặn, tinh tế. Chòm sao này thuộc tuýp người sống tình cảm. Hay quan tâm bạn bè, chan hòa, cởi mở và được mọi người yêu mến. Các bạn gái cứ để ý mà xem, các anh trai Thiên Bình không hề biết nói lời hoa mỹ đâu.

Những hành động nhỏ xíu như giữ cửa thang máy, dắt hộ chiếc xe hay nhắc bạn đi đứng cẩn thận,.. Đã khiến trái tim mỏng manh của phái nữ rung rinh rồi.

Top 2: Thiên Bình (23/9- 23/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn kiếm tìm sự yên bình và hài hòa. Đặc biệt trong các mối quan hệ. Họ có xu hướng sống vì người mình yêu. Nhận thức được giá trị lớn lao của mối quan hệ đang có. Vì vậy không muốn mạo hiểm đánh đổi nó. Mặt khác, Thiên Bình luôn cảm thấy khó khăn khi đưa ra các quyết định cho các sự lựa chọn. Vì họ suy nghĩ quá nhiều về tất cả mọi thứ. Vì vậy họ không muốn đẩy mình vào tình trạng phải chọn lựa.

Top 3: Bọ Cạp (24/10- 22/11)

Chàng trai cung Bọ Cạp là người khá trầm tĩnh, ít nói. Lúc nào cũng chìm đắm trong thế giới riêng của mình. Lại có quá nhiều sự bí ẩn khiến các cô gái muốn khám phá. Để thăm dò ý tứ của anh chàng Bọ Cạp, đòi hỏi các cô gái phải chủ động, mạnh dạn cơ. Chòm sao này khi yêu cũng rất hết mình, ngoan ngoãn với đối phương nữa.

Top 4: Song Tử (21/5- 21/6)

Chàng trai Song Tử được nết khéo léo, xởi lởi, cách nói chuyện hài hước phải biết. Cậu này dễ làm quen, gặp cô nào cũng như quen biết từ kiếp trước. Lúc nào cũng có cả kho truyện tiếu lâm khiến người khác bật cười. Đó là những bí quyết khiến Song Tử đi đến đâu gây thương nhớ đến đó.

Chính vì thế mà Song Tử bị hiểu nhầm là đào hoa, thiếu chung thủy vì rải thính khắp nơi. Tất cả chỉ vì Song Tử quá thân thiện và muốn kết thân với cả thế giới thôi.

Nguồn: Doanhnghiepvn.vn

Author

Nguyễn Ngân

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *