Home Âm nhạc, Âm nhạc Quốc tế Top 5 nghệ sĩ solo của Hàn Quốc có album bán chạy bậc nhất 2021
Âm nhạcÂm nhạc Quốc tế

Top 5 nghệ sĩ solo của Hàn Quốc có album bán chạy bậc nhất 2021

Bạn có biết Top 5 nghệ sĩ solo của Hàn Quốc có album bán chạy nhất năm 2021 là những ai không? Hôm nay, chúng sẽ chia sẻ với các bạn top 5 nghệ sĩ K-Pop solo bao gồm cả nam và nữ. Họ đã gây ấn tượng với nhiều người không chỉ bởi âm nhạc đáng kinh ngạc. Mà còn phá vỡ kỷ lục bán album tuần đầu tiên.

Dù trước đây luôn hoạt động solo hay đã ra mắt solo sau khi debut trong một nhóm nhạc K-Pop. Thì sự nghiệp của họ rất thành cồng. Điển hình những nghệ sĩ solo thành cồng phải kể đến một vài cái tên điển hình như Baekhyun, Iu, Rose…. ​Những nghệ sĩ chúng tôi tổng hợp đây đều là những người rất tài năng. Họ có lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Cũng chính vì thế mà album của họ luôn bán chạy mỗi khi ra mắt sản phẩm mới.

Baekhyun – Nam nghệ sĩ của nhóm EXO đã solo vô cùng thành công

Baekhyun của EXO là nghệ sĩ solo Hàn Quốc bán chạy nhất năm 2021 (doanh số bán album) cho đến nay.

Baekhyun - Nam nghệ sĩ của nhóm EXO đã solo vô cùng thành công

Một số thần tượng trong các nhóm nhạc K-pop cũng đang phát triển mạnh trên thị trường âm nhạc với tư cách là nghệ sĩ solo. Thật đáng ngạc nhiên họ đã thực sự bùng nổ và mang về nhiều thành công nhất định cho bản thân. Dưới đây là 5 nghệ sĩ solo Hàn Quốc bán chạy nhất năm 2021 (doanh số bán album) cho đến nay:

Baekhyun là một thành viên của EXO đồng thời anh cũng là một nghệ sĩ solo nổi tiếng. Với album mới nhất bán Baekhyun đã bán được hơn 1 triệu bản chỉ trong năm 2021> Đồng thời dẫn đầu danh sách những nghệ sĩ solo Hàn Quốc bán chạy nhất năm 2021 (doanh số bán album) cho đến nay.

Rosé – nữ nghệ sĩ solo với album đầu tay bán chạy nhất năm nay

Thành viên Rosé của BlackPink gần đây đã ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Với album đầu tay -R- với đĩa đơn chủ đạo On The Ground. Cô đã bán được hơn 560 nghìn bản chỉ trong năm 2021. Và trở thành nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc bán chạy nhất năm 2021 cho đến nay. Không chỉ vậy, cô ấy còn là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên vượt qua doanh số 500.000 bản cho một album kể từ No.1 của BoA vào năm 2002.

IU – nữ nghệ sĩ Hàn có album bán chạy nhất của năm nay

IU mỗi lần trở lại đều đạt được kỷ lục mới về doanh thu cho cá nhân mình. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy đã làm điều đó một lần nữa với album mới Lilac. IU đã bán được hơn 405 nghìn bản chỉ riêng trong năm 2021. Giúp cô ấy nằm trong top 3 Nghệ sĩ solo Hàn Quốc bán chạy nhất năm 2021 cho đến nay.

IU - nữ nghệ sĩ Hàn có album bán chạy nhất của năm nay

Kang Daniel – nam ca sĩ solo đang được yêu thích hàng đầu hiện nay

Cựu thành viên của Wanna One, Kang Daniel gần đây đã phát hành mini-album thứ tư Yellow, với đĩa đơn chủ đạo Antidote. Đến nay, anh đã bán được hơn 318 nghìn bản vào năm 2021. Từ đó, giúp Kang Daniel đứng thứ 4 trong danh sách này.

U-Know một cái tên nổi đình đám hiện nay

Jung Yun-Ho được biết đến với cái tên U-Know hoặc Yunho là thành viên của bộ đôi nhạc pop TVXQ. Đã phát hành Mini Album Noir thứ 2 của mình vào năm 2021. Anh ấy đã bán được hơn 201.000 bản chỉ trong năm 2021. Từ đó giúp Jung Yun-Ho có tên trong danh sách này.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

Author

Tạ Hòa

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *