Home Điện ảnh, Điện ảnh Quốc Tế Trailer phim hoạt hình “Ron’s Gone Wrong” ra mắt người xem
Điện ảnhĐiện ảnh Quốc Tế

Trailer phim hoạt hình “Ron’s Gone Wrong” ra mắt người xem

Chúng ta thường nghĩ phim hoạt hình thường dành cho trẻ em nhưng đối với các phim hoạt hình của hãng Disney thì lại khác. Hầu hết các bộ phim hoạt hình đều được đầu tư khá kỹ càng cả về nội dung phim lẫn hình ảnh các nhân vật. Ưu điểm của hoạt hình Disney chính là hình ảnh các nhân vật hoạt hình rất hài hước nhưng vẫn giữ được nét thiện cảm đối với người xem. Mới đây, Disney cho ra mắt trailer phim hoạt hình “Ron’s Gone Wrong”, bộ phim thu hút được rất nhiều người xem.

Sự thành công vang dội của hãng hoạt hình Disney

Trong quá trình tồn tại của mình, Walt Disney Animation Studios được công nhận là hãng phim hoạt hình đầu tiên của Hoa Kỳ, và đã phát triển nhiều công nghệ sau này trở thành chuẩn mực của ngành sản xuất phim hoạt hình truyền thống. Các bộ phim hoạt hình của hãng là một phần trong số những tác phẩm xuất sắc đáng chú ý nhất của Disney, và những ngôi sao trong loạt phim hoạt hình ngắn của họ – chuột Mickey, vịt Donald, Goofy, và Pluto – đã trở thành những nhân vật được công nhận trong nền văn hoá đại chúng, cũng như đã trở thành linh vật của cả công ty The Walt Disney Company nói chung.

Sự thành công vang dội của hãng hoạt hình Disney

Walt Disney Animation Studios, ngày nay được điều hành bởi những người đứng đầu Pixar Edwin Catmull và John Lasseter. Tiếp tục sản xuất những sản phẩm hoạt hình sử dụng cả công nghệ vẽ tay truyền thống và công nghệ mô phỏng hình ảnh trên máy tính (computer generated imagery). Bộ phim thứ 53 của họ, Nữ hoàng băng giá đã ra mắt vào 27 tháng 11 năm 2013. Sản phẩm thứ 54 của họ, Biệt đội Big Hero 6 đã ra mắt vào ngày 7 tháng 11 năm 2014.

Trailer “Ron’s Gone Wrong” của Disney được hé lộ

Trailer “Ron’s Gone Wrong” của Disney hé lộ câu chuyện tình bạn giữa con người và robot trong tương lai. Ngày 8/6, nhà phát hành tung trailer đầu tiên của Ron Gone Wrong (Chú robot khác biệt). Kịch bản lấy bối cảnh tương lai. Với dòng sản phẩm robot B-Bot được thiết kế trở thành bạn thân của trẻ nhỏ. Chúng sở hữu trí thông minh nhân tạo, biết trò chuyện, tương tác như người thật. Các B-Bot cũng có thể biến hóa thành các vật dụng, trò chơi thú vị như ván trượt; máy ảnh, máy nghe nhạc…

Trailer "Ron's Gone Wrong" của Disney được hé lộ

Nhân vật chính Barney là một học sinh trung học hướng nội, nhút nhát và không có nhiều bạn bè. Câu khát khao sở hữu một B-Bot để cảm thấy đỡ cô đơn. Điều ước thành sự thật khi cha quyết định mua tặng cậu nhân sinh nhật. Tuy nhiên, chú robot tên Ron của Barney không giống những phiên bản hiện đại, tối tân của bạn bè. Nó liên tục gặp lỗi và hành động hậu đậu, ngờ nghệch. Ron chẳng những không giúp Barney mà còn khiến cậu bé gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên, cả hai dần chấp nhận những khiếm khuyết của nhau và trở thành bạn thân.

Ron’s Gone Wrong là bom tấn mới nhất của 20th Century Studios (hiện trực thuộc Disney). Từng nổi tiếng với các phim Ice Age, Rio, Ferdinand… Sarah Smith (Arthur Christmas) viết kịch bản và đạo diễn với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp Jean-Philippe Vine Octavio, E. Rodriguez, Peter Baynham. Diễn viên Olivia Colman, Jack Dylan Grazer, Zach Galifianakis tham gia lồng tiếng các nhân vật trong phim.

Nguồn: vietnamnet.vn

Author

Lưu Huyền

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *