Home Điện ảnh, Điện ảnh Quốc Tế Triệu Lệ Dĩnh góp mặt cùng trai đẹp trong phim Bắc Đẩu Nam Cơ Chi Ca
Điện ảnhĐiện ảnh Quốc Tế

Triệu Lệ Dĩnh góp mặt cùng trai đẹp trong phim Bắc Đẩu Nam Cơ Chi Ca

Gần đây nhất làng giải trí Hoa Ngữ đang xôn xao vụ ly hôn giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Người hâm mộ yêu phim và các fan hâm mộ tỏ ra khá tiếc nuối cho Dĩnh Tỷ và cuộc hôn nhân viên mãn giữa hai người. Bên cạnh đó còn có nhiều thông tin cho rằng Phùng Thiện Phong có tiểu tam nên đã dẫn đến đổ vỡ hôn nhân với mỹ nhân họ Triệu. Bỏ qua các thông tin bên lề thì mới đây nhất. Phía công ty chủ quản đã lên tiếng Triệu Lệ Dĩnh sẽ góp mặt trong bộ phim Bắc Đẩu Nam Cơ Chi Ca.

Triệu Lệ Dĩnh góp mặt cùng trai đẹp trong phim Bắc Đẩu Nam Cơ Chi Ca

Thông tin Trương Triết Hạn và Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với nhau. Trong dự án phim Bắc Đẩu Nam Cơ Chi Ca đang râm ran trong showbiz. Ngày 20/6, truyền thông đưa tin Trương Triết Hạn và Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với nhau. Trong dự án phim Bắc Đẩu Nam Cơ Chi Ca.

Phim là dự án kịch bản gốc được ấp ủ bởi biên kịch lớn Lưu Hoà Bình. Ông cũng từng tiết lộ đây sẽ là dự án phim đầu tiên của Trung Quốc được sản xuất theo hình thức chia kỳ chiếu (season). Hiện tại, Douban của bộ phim cũng đã cập nhật đạo diễn và hai diễn viên chính với hai cái tên Trương Triết Hạn và Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa 8x hàng đầu hiện na

Nếu như Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa 8x hàng đầu hiện nay. Thì Trương Triết Hạn cũng là cái tên được săn đón sau bộ phim ăn khách Sơn Hà Lệnh. Đây là lần đầu tiên cặp đôi hợp tác. Chính vì vậy nhiều khán giả vô cùng háo hức trước “phản ứng hóa học” của hai diễn viên.

Bom tấn được mong đợi trong thời gian tới

Theo tiết lộ, đạo diễn chỉ đạo phim là cái tên khá quen thuộc Khổng Sênh. Ông là đạo diễn của loạt phim đình đám như Lang Nha Bảng, Đại Giang Đại Hà, Chiến Trường Sa, Sơn Hải Tình,…

Truyền thông cũng đề cập nhiều cái tên nam diễn viên ăn khách như Hồ Ca, Vương Khải, Lưu Hạo Nhiên. Sẽ xuất hiện trong phim Bắc Đẩu Nam Cơ Chi Ca. Nếu phim thật sự quy tụ được dàn sao này. Đây chắc chắn sẽ là bom tấn được chờ đợi nhất trong thời gian tới. Bắc Đẩu Nam Cơ Chi Ca có bối cảnh thời Bắc Nguỵ. Kể về hoàng đế Thác Bạc Hoành. Người có công giúp giúp Bắc Ngụy phát triển vượt bậc.

Hồ Ca

Dự kiến phim sẽ lên sóng vào năm 2023

Hiện tại, nhiều thông tin tiết lộ Bắc Đẩu Nam Cơ Chi Ca sẽ được sản xuất theo mô hình phim giống Hollywood hiện nay. Tức chia thành nhiều mùa chiếu (season). Có thể thấy, mức độ đầu tư của dự án này cực lớn, lại gồm toàn những cái tên lão làng. Không ít khán giả nhận định. Chỉ cần có được một vai nhỏ trong dự án này thôi cũng là vinh dự khó sánh bằng. Bắc Đẩu Nam Cơ Chi Ca hiện chưa công bố lịch quay chính thức.

Sau khi Hữu Phỉ kết thúc. Triệu Lệ Dĩnh dường như vẫn chưa gia nhập đoàn phim nào mới trừ Faith Makes Great gần đây. Giờ đây, một dự án cực khủng đã râm ran gọi tên Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí còn cập nhật thông tin của cô nàng vào danh mục Douban chính thức.

Bắc Đẩu Nam Cơ Chi Ca là dự án thuộc hàng bom tấn khi quy tụ đội ngũ sản xuất hàng đầu. Phim được sản xuất bởi Chính Ngọ Dương Quang. Công ty từng đứng sau thành công của Minh Lan Truyện. Đây có thể được xem là màn tái hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh và Chính Ngọ. Ngoài ra, Khổng Sênh – đạo diễn tài ba của Lang Nha Bảng, Đại Giang Đại Hà, Hoan Lạc Tụng,… Sẽ cầm trịch dự án tầm cỡ này.

Nguồn: 2sao.vn

Author

Nguyễn Uyên

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *