Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui “Truy tìm” 3 cung hoàng đạo dễ bị cám dỗ nhất
12 cung hoàng đạoTử vi vui

“Truy tìm” 3 cung hoàng đạo dễ bị cám dỗ nhất

Trong xã hội hiện nay, không ít người đã đánh mất lý trí khi phải đứng trước những mưu cầu lợi ích. Họ để những ham muốn ích kỷ của bản thân làm mờ hai mắt, sẵn sàng làm đủ mọi thứ để thỏa mãn lòng tham của mình. Thế mới thấy cuộc sống thật khó đoán. Người bạn rất yêu hôm nay chưa chắc ngày mai đã cùng bạn đi đến cuối cùng. Trên con đường tình ái chắc chắn sẽ có rất nhiều cám dỗ khiến bạn chùn bước. Dưới đây là top 3 chòm sao khó cưỡng lại được sự cám dỗ nhất. Dù đã có đôi có cặp nhưng họ vẫn tơ tưởng đến hình bóng khác.

Hạng nhất: Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo sinh ra là để yêu. Họ là những người theo đuổi sự lãng mạn có xu hướng dễ bị thu hút bởi những người lãng mạn. Tuy nhiên, khi yêu, Song Ngư lại dễ bị cám dỗ và không tự chủ được bản thân.

Dù đã có đôi có cặp thì họ vẫn cứ bị hớp hồn bởi những bóng dáng, vòng tay khác. Ngay cả khi ở bên người yêu, Song Ngư vẫn tơ tưởng đến người khác. Sau vài lần say nắng, lầm lỡ, Song Ngư mới có thể quay về với gia đình.

Song Ngư dễ bị cám dỗ nhất

Chẳng có gì đáng sợ hơn cảm xúc. Song Ngư lúc nào cũng mang trong mình một trái tim bao la, vĩ đại. Các chàng Cá sẵn sàng ngã lòng yêu bất cứ ai nếu có chất xúc tác. Họ không lăng nhăng, mà là quá đa tình. Dù có đang yêu người yêu hiện tại say đắm. Điều này cũng chẳng ngăn cản được chàng Cá bơi nhầm vào một vùng nước dữ nào đó. Để rồi vì lãng mạn và dễ mủi lòng nên chẳng thoát ra được.

Hạng 2: Ma Kết

Ma Kết cũng thuộc tuýp người cuồng nhiệt trong tình yêu. Khi yêu, họ luôn yêu hết mình, nguyện hiến dâng, hy sinh tất cả vì người mình yêu. Tuy nhiên, khi gặp được người khác phái hóm hỉnh, quyến rũ và lãng mạn. Họ cũng sẽ ngả nghiêng.

Ngay cả khi không ngoại tình công khai, Ma Kết cũng tơ tưởng, suy nghĩ nhiều vì người thứ ba. Khiến hạnh phúc gia đình của họ bị ảnh hưởng. Trải qua nhiều biến cố, Ma Kết mới có thể quay về với gia đình. Và nhận ra gia đình là thứ tồn tại duy nhất.

Ma Kết dễ bị cám dỗ nhất

Ma Kết khi ngoại tình thì là bởi mối quan hệ ngoài luồng kia mang lại cho họ một giá trị lợi dụng nào đó. Ma Kết luôn tự vạch ra được ranh rới giữa tình yêu thực sự. Và những cảm xúc nồng cháy trong vài đêm. Thế nên họ tự cho rằng việc ngoại tình luôn nằm trong tầm kiểm soát của bản thân mình.

Hạng 3: Cự Giải

Cự Giải tính tình hiền lành, dịu dàng như nước. Nhưng sự dịu dàng này lại chính là con dao hai lưỡi. Chính vì Cự Giải quá dịu dàng, quyến rũ nên thường thu hút người khác giới. Ngay cả khi biết Cự Giải đã có gia đình hay người yêu rồi. Những người khác giới vẫn liên tục tìm đến Cự Giải. Và trao cho họ những mật ngọt ái tình.

Chính vì vậy, ngày cả sau khi có gia đình rồi, Cự Giải vẫn không tránh khỏi việc say nắng. Có những phút giây ngoài chồng, ngoài vợ. Lúc này, Cự Giải cần suy xét kỹ hơn để biết đâu là người thực sự yêu thương và quan trọng với mình. Tránh làm tan vỡ hạnh phúc gia đình chỉ vì một phút giây lầm lỡ.

Cự Giải là người tỉnh táo, nhưng trong một số trường hợp họ vẫn bị kẻ xấu lợi dụng. Ấy là bởi vì Cự Giải vô cùng tin tưởng những người bên cạnh. Họ hiếm khi đề phòng ai, đặc biệt là những người bạn.

Nguồn: Emdep.vn

Author

Nguyễn Ngân

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *