Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Điều mà Kim Ngưu lo sợ nhất trong tình yêu là gì?
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Điều mà Kim Ngưu lo sợ nhất trong tình yêu là gì?

Kim Ngưu – một cô gái yên bình và ổn định, Kim Ngư thích một cuộc sống không ồn ào, một cuộc sống không ồn ào, một cuộc sống bình yên, đơn giản – tất cả những người thuộc các cung khác nhau, đặc biệt là Kim Ngưu, đều muốn có được điều đó. Ai cũng mơ về một cuộc sống hạnh phúc và thành công, ai chẳng mong muốn một cuộc sống bình yên. Nhưng để làm được điều này, chúng ta cần hiểu mình đang ở đâu trong cuộc sống đầy những bon chen, những khó khăn thách thức.

Vậy, trong tình yêu điều mà Kim Ngưu lo sợ nhất là gì sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của họ và điều gì khiến họ gục ngã trong tình yêu khi chạm đến ngưỡng cửa của sự đổ vỡ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ về Kim Ngưu nhé!

Đặc trưng của cung Kim Ngưu

Đặc trưng của cung Kim Ngưu

Là biểu tượng của đất. Sao chiếu mệnh là sao Kim. Người cung Taurus đại diện cho nghệ thuật, vẻ đẹp trong mọi hình thức, và cả sức mạnh nữa (không chỉ là sức mạnh cơ bắp). Người cung Taurus rất thực tế, độc đoán trong khi yêu (trên cả hai phương diện vật chất và tinh thần). Họ thích việc đều đặn, kể cả trong đời sống tình yêu của họ. Để giành được sự an toàn, chung thuỷ, họ thường sử dụng những đặc tính của họ: sự chống đối, sự im lặng, sự kiên nhẫn và kinh nghiệm từng trải. Họ ít khi mất tự chủ, nhưng khi họ thật sự tức giận. Họ sẽ trở nên bạo lực. Đó là lí do tại sao họ cần phải tìm một người bạn thích hợp.

Trong tình yêu, người Taurus là mẫu người hoàn hảo. Họ rất chung thuỷ và không bao giờ kiêu ngạo. Những nghề nghiệp thích hợp nhất cho người Taurus: trang trí nội thất, giáo viên, đầu bếp và mọi công việc có liên quan đến đất và tự nhiên. Đây là một cung sao trông như rất thoải mái. Nhưng chỉ sau khi đã đạt được một danh hiệu nào đó, dĩ nhiên rồi.

Trong công việc em luôn phấn đấu hết mình vì một tương lai tốt đẹp nhất

Quan điểm của một cô gái Kim Ngưu là em, thời gian chẳng bao giờ chờ đợi bất kì ai. Nếu bạn bỏ lỡ đi một giây cũng đồng nghĩa với việc đã đánh mất một giây của cuộc đời. Đừng để cơ hội qua đi rồi ngồi ngẫm nghĩ mà than thân trách phận. Trách cuộc đời sao quá hẩm hiu, rằng thì do ông trời bất công hay do số phận nghiệt ngã. Không lí do nào trong những lí do trên là đúng đâu, nguyên nhân chính là nằm ở mình thôi cô gái ạ. Nhận ra điều này nên Kim Ngưu rất biết cách quý trọng thời gian; tìm mọi cách để có thể hoàn thành tốt nhất công việc, mục tiêu mình mong muốn.

Điều lo sợ nhất của Kim Ngưu trong tình yêu

Kim Ngưu khát khao một cuộc sống đủ đầy sung túc. Nên họ ra sức làm việc hết công suất nhằm rút ngắn đường dẫn đến mục tiêu. Luôn biết suy nghĩ thận trọng, tính toán cẩn thận mọi vấn đề có thể xảy ra ảnh hưởng không tốt đến công việc của mình. Họ luôn chu đáo trong từng suy nghĩ nhằm tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho mục tiêu của mình. Em luôn biết cách phân chia khoảng thời gian thích hợp cho từng công việc. Để không bao giờ làm trì trệ bất cứ một điều gì. Không gây tác động xấu đến những mục tiêu mà mình lựa chọn.

Trong tình yêu em sợ chỉ duy nhất một điều – sự đổi thay

Khi yêu thương là Kim Ngưu yêu bằng cả một trời chân thành và một trái tim rực lửa. Em không dám để mình một ngày ngừng yêu thương. Em sợ ngọn lửa tình yêu của chúng ta một ngày nào đó sẽ nhanh chóng lụi tà. Sợ nếu dừng lại nghỉ ngơi, ngưng nghỉ về nhau. Về tình yêu hai đứa em sợ một ngày khi giật mình tỉnh giấc tình yêu chúng mình chẳng còn như lúc đây. Em luôn cố gắng tìm mọi để đắp xây cho tình yêu của mình ngày càng thắm thiết và bền chặt hơn. Nhưng anh ơi, liệu cứ gần nhau mãi, có khi nào anh chán em không?

Trong tình yêu em sợ chỉ duy nhất một điều – sự đổi thay

Có khi nào anh thấy sự xuất hiện của cuộc đời em bên anh như một điều phiền phức; khó chịu, có khi nào anh thấy sư quan tâm của anh dành cho em chỉ là trách nhiệm nghĩa vụ cần thực hiện mà chẳng có chút gì tình cảm gửi trao em, hay sâu xa hơn là để gìn giữ cho cái mối tình mình đã từng vất vả mới tìm được nhau. Em sợ một điều duy nhất trong tình yêu. Anh biết điều gì không? Đó là sự đổi thay.

Em sợ một ngày nào đó anh không còn bên cạnh. Không còn được cảm giác ấm áp của ngày xưa. Không còn được chở che như mỗi ngày ta vẫn bên nhau lang thang khắp mọi nẻo đường; tâm sự nhỏ to mọi vui buồn cuộc sống. Em sợ một ngày nào đó vô tình bắt gặp anh trong tay cùng một người con gái khác không phải là em. Sợ những lời nói yêu thương kia không dành cho em mà lại là một cô gái khác. Em cũng sợ người đi tiếp chặng đường là ai đó không phải em?

Kết luận

Em mạnh mẽ kiên cường trong công việc, có quyết tâm vững chắc, có mục tiêu rõ ràng. Em chẳng dễ dàng bỏ cuộc hay buông tay, sẵn sàng đấu tranh. Chỉ vì một lí do hết sức giản đơn – bảo vệ mục tiêu và lí tưởng của bản thân mình. Không ai được quyền chạm tay vào chí hướng, vào đích đến, vào vinh quanh của em. Còn trong tình yêu em sợ lắm cảm giác chia lìa; sợ sự đổi thay của một người em đã từng xem như một phần cuộc sống của riêng em. Sợ sự đổi thay sẽ bào mòn lí trí, trái tim em thêm một lần rỉ máu, em sẽ thật sự gục ngã không thể đứng lên. Em sợ. Thật sự em rất sợ.

Nguồn: Cunghoangdao.info

Author

Nguyễn Xuất

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *