Home Hậu trường thể thao, Thể thao Giải bóng COPA America 2021 có thể theo dõi miến phí tại Việt Nam
Hậu trường thể thaoThể thao

Giải bóng COPA America 2021 có thể theo dõi miến phí tại Việt Nam

Người hâm mộ Việt Nam giờ đây có thể dễ dàng xem miễn phí trong những trận bóng hấp dẫn nhất thế giới. Tiêu biểu nhất phải kể như giải bóng đá COPA America 2021 trên TV và mạng xã hội. Mới đây (10/6), Next Media thông báo đã sở hữu quyền truyền tải và sử dụng, bản quyền phát sóng trận đấu. Bên cạnh đấy là bản quyền phát sóng trực tiếp video, bản quyền phát sóng chậm và bản quyền phát lại giải đấu quan trọng COPA America 2021 tại Việt Nam. Do đó, Next Media có toàn quyền cấp phép lại cho các đơn vị khác tại Việt Nam.

Next Media là gì?

Next Media – Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới. Thành lập từ năm 2014, là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông thể thao tại Việt Nam. Đối tác sở hữu bản quyền các giải bóng đá lớn nhất trên thế giới tại Việt Nam: V-League, AFF-Suzuki Cup, Bundesliga,…

Không ngừng lớn mạnh, trên đà phát triển khẳng định vị thế của Công ty tại khu vực Đông Nam Á. Next Media tìm kiếm các bạn trẻ có tư duy phát triển, năng động. Dám nghĩ – dám làm, mong muốn khẳng định bản thân cùng đồng hành trong đội ngũ.

Next Media là gì?

Next Media đang là doanh nghiệp tư nhân dẫn đầu ngành bản quyền truyền hình (BQTH) thể thao. Điều đặc biệt là bóng đá tại Việt Nam. Có thể nói, sự xuất hiện của họ đã phá vỡ thế độc quyền của các đài truyền hình. Thổi một làn gió tươi mới vào thị trường cũ kỹ, cũng như mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho các đội tuyển lẫn người hâm mộ.

Next Media tại trợ miễn phí giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh

Sau khi làm việc và đạt được thỏa thuận với các đối tác phát sóng. Next Media hân hạnh mang trọn vẹn và miễn phí giải đấu COPA America 2021 đến khán giả cả nước.

Qua đó, hai đơn vị chính là Tổng Công ty Truyền hình Cab Việt Nam (VTVCab) và Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV). Sẽ truyền hình trực tiếp 28 trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu COPA America 2021 tại Việt Nam. Đồng thời hai đơn vị này cũng sản xuất các chương trình bình luận, phóng sự, bản tin,… đồng hành cùng giải đấu hấp dẫn nhất Nam Mỹ.

Các kênh phát sóng dự kiến: VTVCab 6 – On Sports, VTVCab 16 – Bóng đá TV; VTVCab 3 – Thể Thao TV, VTVCab 18 – Thể thao tin tức HD; HTV7, HTV9 và HTV Thể Thao.

Ngoài ra khán giả còn có thể thưởng thức giải đấu qua mạng xã hội

Bên cạnh đó, khán giả có thể theo dõi trọn vẹn giải đấu trên hệ thống mạng xã hội. Bao gồm của Next Media và App Next Sports. COPA America 2021 sẽ diễn ra từ 14/6 đến 11/7/2021 với 28 trận đấu. Năm nay, đương kim vô địch và cũng là nước chủ nhà Brazil sẽ vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ các “ông lớn” khác từ Nam Mỹ. Chẳng hạn như: Argentina, Uruguay hay Chile. Người hâm mộ sẽ được chiêu đãi “bữa tiệc” bóng đá thịnh soạn từ những “bếp trưởng” hàng đầu thế giới. Những cái tên nổi bật như Lionel Messi, Neymar Jr hay Luis Suárez,..

Ngoài ra khán giả còn có thể thưởng thức giải đấu qua mạng xã hội

Ngoài ra, khán giả vẫn có thể tiếp tục theo dõi hành trình ghi dấu lịch sử của bóng đá Việt Nam. Theo dõi bước tiến vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 của ĐT Việt Nam. Với trận đấu cuối cùng gặp chủ nhà UAE vào ngày 15/6 trên Kênh VTV6. Cũng như các hạ tầng khác của Next Media (Next Sports).

Chiến thắng 2-1 trước Malaysia của ĐT Việt Nam đã đánh dấu kỷ lục mới của chính mình. Vượt qua hàng trăm kênh phát lậu thì kênh Youtube Next Sports đã đạt gần 2,4 triệu lượt xem cùng thời điểm. Và cũng như gần 11 triệu lượt theo dõi trận đấu. Mùa hè này, người hâm mộ có thể theo dõi trọn vẹn Vòng loại World Cup 2022, UEFA EURO 2020 và COPA America 2021 cùng Next Sports.

Nguồn: Soha.vn

Author

Huỳnh Thoa

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *