Home Điện ảnh, Điện ảnh Việt Nam Phim “Bố Già” của Trấn Thành được khởi chiếu online
Điện ảnhĐiện ảnh Việt Nam

Phim “Bố Già” của Trấn Thành được khởi chiếu online

Sau khi đạt thành tích doanh thu khổng lồ với  hơn 400 tỷ. “Bố già” của Trấn Thành sẽ chính thức được khởi chiếu online vào ngày 15/6. Phim bắt đầu được công chiếu từ đầu tháng 3 năm nay, nhưng Bố già lại trở thành sự bứt phá lớn của phim điện ảnh Việt khi lập nên hàng loạt kỷ lục phòng vé. Tác phẩm được ghi nhận là bộ phim điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại với cột mốc đáng hâm mộ 420 tỷ đồng. Ngoài ra, phim còn được ra mắt các khán giả quốc tế với những thị trường đầy tiềm năng như: Malaysia, Úc, Singapore và gần đây nhất là Mỹ.

“Bố Già” gây được tiếng vang ở thị trường trong nước lẫn quốc tế

Nhiều người phân tích sức hút của bộ phim đến từ câu chuyện bình dân. Nhưng đầy cảm xúc trong xóm lao động nghèo giữa lòng thành phố hoa lệ. Những nhân vật có số phận của riêng mình. Phản ánh thực trạng xã hội đã gây ấn tượng mạnh đến công chúng.

"Bố Già" gây được tiếng vang ở thị trường trong nước lẫn quốc tế

Tuy nhiên, sự thành công của bộ phim chưa dừng lại ở đó. Tác phẩm tiếp tục gây kinh ngạc khi công chiếu tại nhiều thị trường lớn như: Malaysia, Singapore, Úc và mới đây nhất là Mỹ. Doanh thu tại Mỹ của Bố già sau 2 tuần chiếu là 820.000 USD. Với việc mở rộng quy mô chiếu từ 19 rạp trong tuần đầu tiên, 38 rạp trong tuần thứ 2 và 45 rạp trong tháng này. Phim được dự đoán vượt mốc 1 triệu USD và khả năng vượt qua Hai Phượng (phim đạt doanh thu 2 triệu USD) khi công chiếu quốc tế trước đó.

Bố Già được chiếu online trên ứng dụng Galaxy play

Sau thành tích thời gian qua, tác phẩm điện ảnh của Trấn Thành sẽ được khởi chiếu online. Trên ứng dụng trực tuyến Galaxy play từ 15/6. Cùng với các tựa phim từng gây xôn xao phòng vé như: Cua lại vợ bầu, Mắt biếc, Tiệc trăng máu, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử…. Theo đơn vị phát hành, đây là phương án hợp lý để các khán giả có nhu cầu thư giãn và giải trí. Trong bối cảnh rạp chiếu phim ngưng hoạt động vì dịch Covid-19.

Trên ứng dụng trực tuyến Galaxy play giá thuê phim chỉ 50 nghìn đồng để xem trên nhiều thiết bị. 70 nghìn đồng để xem chất lượng 4K trên Smart TV với âm thanh sống động chuẩn rạp. Hoặc xem trên 1 thiết bị di động với giá thuê chỉ 22 nghìn đồng.

Mang lại giây phút thư giãn tận hưởng khi xem phim tại nhà

Mang lại giây phút thư giãn tận hưởng khi xem phim tại nhà

Đây sẽ là cơ hội để khán giả một lần nữa được sống trong thế giới của “Bố Già”. Tận hưởng những âm thanh, cảnh phim hoàn hảo. Suy ngẫm về những triết lý ẩn mình trong những lời thoại, giọt nước mắt của nhân vật. Dám chắc rằng “Bố Già” sẽ là một tựa phim tuyệt vời để cánh công sở tha hồ thư giãn sau những giờ “work from home”.

Với sự xuất hiện của phim điện ảnh “Bố Già” trên nền tảng online. Sẽ mang đến cho khán giả Việt thêm một lựa chọn giữa mùa dịch, bên cạnh các bộ phim nước ngoài. “Không chỉ các phim Việt chiếu rạp, hành động Hollywood được ưa chuộng. Mà các thể loại phim tâm lý cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Chúng tôi tin rằng, một bộ phim đậm chất Á Đông. Với cốt truyện về tình phụ tử và các mối quan hệ gia đình như Bố già. Sẽ tạo được sự kết nối đặc biệt với khán giả Việt giữa mùa dịch đầy thử thách này”, đại diện đơn vị phát hành trực tuyến chia sẻ.

Nguồn: vietnamnet.vn

Author

Lê Thơm

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *