Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Xếp hạng 3 chòm sao nữ có duyên ngầm bẩm sinh khiến người khác phái điêu đứng
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Xếp hạng 3 chòm sao nữ có duyên ngầm bẩm sinh khiến người khác phái điêu đứng

Tùy vào nét tính cách đặc trưng mà mỗi chòm sao sẽ sở hữu những điều đặc biệt trong khí chất của mình. Những cung hoàng đạo nữ có duyên ngầm bẩm sinh dưới đây dù không sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng vẫn toát lên sức quyến rũ, bí ẩn, tạo ra sức hút khó cưỡng với người khác phái. Đó có thể là một nụ cười, cách nói chuyện khéo léo hay khí chất đặc biệt của mình. Thế mới thấy, bất kể vẻ ngoài của bạn ra sao, thần thái luôn là một chìa khóa chinh phục trái tim người khác giới hiệu quả nhất.

Vị trí 3: Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo cởi mở, năng động và sáng tạo. Họ cũng sở hữu nhiều ý tưởng sáng tạo và có những suy nghĩ khá kỳ quặc. Chính những điểm đó đã khiến Bảo Bình trở nên quyến rũ và hấp dẫn trong mắt người đối diện.

Bảo Bình luôn có những ý tưởng bất chợt, những gợt ý thực sự khó tin. Người khác cho rằng Bảo Bình hay thay đổi và mộng mơ. Tuy nhiên, Bảo Bình là cô gái có nội lực và nhiều tham vọng. Họ luôn cố gắng hết sức để biến ước mơ của mình thành hiện thực. VÌ vậy, họ luôn làm được những điều tuyệt vời và lọt vào mắt xanh của nhiều chàng trai.

Vị trí 3: Bảo Bình

Cô nàng Bảo Bảo cũng có thể được coi là hình mẫu phụ nữ được phái mạnh theo đuổi. Cho nên dù không phải là người quá xinh các nàng hoàng đạo này vẫn luôn có khả năng. Thu hút nhiều người khác phái và khiến họ phải ngước nhìn. Chính những nét duyên ngầm ấy cộng thêm tính cách hòa nhã, chừng mực. Đã giúp nàng hoàng đạo này dễ khiến nhiều trái tim quý ông xao xuyến, tan chảy.

Á quân: Bọ Cạp

Bọ Cạp cũng là chòm sao nói ít, làm nhiều. Họ thường quan tâm. Chú trọng đến quyền riêng tư của bản thân và không quan tâm xem người khác nghĩ gì về mình. Bọ Cạp thường mang đến cho người khác cảm giác bí ẩn mạnh mẽ.

Nhìn bề ngoài, Bọ Cạp rất lạnh lùng. Họ dường như lãnh đạm và không quan tâm đến điều gì. Nhưng trong thực tế, Bọ Cạp rất dễ rung động. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường được biết đến với chỉ số thông minh cao. Tuy rằng, họ không thích sân si nhưng trong lòng họ vẫn ngầm so sánh với người khác. Bọ Cạp có bộ não rất linh hoạt. Họ luôn có thể sử dụng trí tuệ và sự khôn ngoan của bản thân để có được những gì mình mong đợi. Ngay cả trong chuyện tình cảm. Họ cũng có thể sử dụng trí thông minh của bản thân để gây ấn tượng với người khác phái.

Á quân: Bọ Cạp

Sức hấp dẫn lạnh lùng của Bọ Cạp luôn làm các các chàng trai say đắm. Điều quyến rũ vô hạn của Bọ Cạp là ánh mắt có nội lực gây sát thương rất lớn. Làm cho mọi suy nghĩ trong đầu người khác phải biến mất khi ở cạnh họ.

Quán quân: Ma Kết

Ma Kết là người có đầu óc sâu sắc và tư duy linh hoạt. Bề ngoài thì tỏ ra khiêm tốn nhưng khả năng làm việc và chịu đựng áp lực của họ rất đáng ngạc nhiên. Ma Kết làm gì cũng đều lập kế hoạch trước, có chủ đích. Họ cũng là cung hoàng đạo sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được mục tiêu. Có thể nói, Ma Kết là cung hoàng đạo xứng danh trùm cuối trong số 12 cung hoàng đạo.

Nhìn bề ngoài, Ma Kết không chỉ là chòm sao hiền lành, tốt bụng. Mà họ còn ẩn chứa vẻ quyến rũ, bí ẩn khó lý giải. Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết thường là chòm sao được đánh giá cao nhất về mặt nhân cách lẫn trí tuệ. Tính cách hiền lành, điềm đạm và tinh thần trách nhiệm. Sẽ giúp họ vươn xa trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Đây có lẽ là cung hoàng đạo được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chắc chắn có không ít người ngạc nhiên. Khi cung hoàng đạo Ma Kết lại có tên trong danh sách cung hoàng đạo quyến rũ nhất. Mặc dù trong tính cách có phần bảo thủ và cứng nhắc. Nhưng những người thuộc cung Ma kết lại sở hữu nét quyến rũ của người trưởng thành hiếm ai có được. Phong thái của họ luôn toát ra sự tinh tế, lịch lãm.

Nguồn: Emdep.vn

Author

Nguyễn Ngân

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *