Home Sao Hollywood Câu chuyện dễ thương của “Superman” Henry Cavill và cháu trai 7 tuổi
Sao Hollywood

Câu chuyện dễ thương của “Superman” Henry Cavill và cháu trai 7 tuổi

Những siêu anh hùng nói chung và Superman nói riêng đều là các thần tượng của trẻ nhỏ. Đa số khi còn nhỏ ai trong chúng ta cũng tưởng rằng những siêu anh hùng đó là có thật. Nhưng khi lớn lên thì chúng ta biết siêu anh hùng trong tồn tại. Những siêu anh hùng mà chúng ta nhìn thấy chỉ có ở trong phim mà thôi. Mới đây đã xảy ra một câu chuyện cực kì dễ thương liên quan đến việc tồn tại của Superman. Cậu bé Thomas đã khăng khăng với thầy cô rằng Superman là chú của cậu bé. Nhưng các thầy cô đều nghĩ cậu bé đã sai. Nhưng sự thật lại vô cùng bất ngờ cậu bé đã không sai khi chú của cậu bé là Henry Cavill . Anh chính là diễn viên đóng Superman trong bộ phim mà cậu bé đã xem.

Câu chuyện thật là thú vị đúng không nào? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết câu chuyện đó đã xảy ra như thế nào và biết thêm nhiều điều thú vị xoay quanh câu chuyện dễ thương và đáng yêu này nhé.

Diễn biến đáng yêu của câu chuyện

nam diễn viên Henry Cavill và cháu trai của mình

Đôi khi những đứa trẻ không thể phân biệt được những nhân vật trong phim với ngoài đời. Chúng tin rằng những điều trên màn ảnh là có thật. Đó là câu chuyện hài hước xảy ra với cậu bé Thomas 7 tuổi. Cậu bé đã  khẳng định Superman là người thân trong gia đình cậu.

Chuyện là thế này, Thomas đã tuyên bố dõng dạc trong lớp học rằng Superman chính là chú của cậu. Trong khi những đứa trẻ khác chế giễu Thomas, giáo viên nói với cậu bé rằng Superman không tồn tại trên đời. Tuy nhiên, cậu nhóc này vẫn khăng khăng nhận Superman là chú ruột. Kết quả là cậu bé bị mời lên phòng giám hiệu để xử phạt. Nhưng ngay cả khi mẹ của Thomas đến để giải quyết, bà vẫn nói rằng con trai không nói dối. Và rồi vào ngày hôm sau, “Superman” Henry Cavill đã đích thân dẫn cháu trai đến trường trong sự kinh ngạc của bạn bè và giáo viên.

Hình ảnh này nhanh chóng trở nên hot “rần rần” trên MXH vì sự ngây thơ và thật thà của cậu bé Thomas. Bên cạnh đó, màn xử lí đáng yêu của “Siêu nhân” Henry để “giải cứu” cháu trai cũng khiến khán giả vô cùng thích thú. Cư dân mạng còn tặng ngay cho nam diễn viên một biệt danh mới đó là “Siêu Chú” (Super-Uncle) vì quá chiều chuộng Thomas.

Đôi nét về người chú Superman

Nam diễn viên Henry Cavill trong vai superman

Henry Cavill  tên đầy đủ là Henry William Dalgliesh Cavill. Anh sinh vào ngày  ngày 5 tháng 5 năm 1983 và  là một diễn viên người Anh. Anh xuất hiện trong  vai Charles Brandon  ở bộ phim Stardust and the Immortal trong loạt phim của Showtime có tên là Tudor từ năm 2007 đến năm 2010. Anh được biết đến với vai diễn Clark Kent / Siêu nhân trong loạt phim Người sắt (2013). Cavill sinh ra ở Jersey thuộc Quần đảo Channel. Nam diễn viên là con thứ 4 trong số 5 người con trai của gia đình anh.

Như vậy qua bài viết chúng ta đã biết được diễn biến đáng yêu của câu chuyện về Superman. Ngoại ra cũng biết thêm đôi nét về  Henry Cavill – người chú Superman vô cùng dễ thương và chiều chuộng cháu trai mình. Qua câu chuyện trên chúng ta thấy rằng không phải lúc nào trẻ nhỏ cũng có thể phân biệt được giữa đời thật và phim ảnh. Vì vậy chúng ta phải từ từ khuyên bảo chúng để bọn trẻ có thể thấy rõ được sự khác biệt đó.

Nguồn: kenh14.vn

Author

Trần Huyền

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *