Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui 3 chòm sao nam cực kỳ ngốc nghếch, không dỗ dành nổi người yêu/vợ
12 cung hoàng đạoTử vi vui

3 chòm sao nam cực kỳ ngốc nghếch, không dỗ dành nổi người yêu/vợ

Tình yêu đâu dễ kiếm tìm, người đi qua đời thì nhiều, người ở lại thì ít. Vậy mà so với những người đàn ông khéo mồm khéo miệng, thì có những người đàn ông thật thà, vụng về. Họ hay phải sầu não về chuyện tình cảm hơn. Hôm nay, seaedumu.com sẽ cùng bạn điểm tên những cung hoàng đạo không bao giời dỗ dành nổi vợ hay người yêu của mình. Càng dỗ càng khiến nửa kia thêm giận hờn. Có rồi còn không biết giữ, đúng là vừa đáng thương, vừa đáng trách. Theo chuyên gia tử vi, 3 chòm sao nam đó là Bảo Bình, Kim Ngưu và Bạch Dương.

Bảo Bình

Đàn ông Bảo Bình sẽ chỉ thể hiện khía cạnh lãng mạn trong giai đoạn tình cảm còn mơ hồ, chưa rõ ràng. Một khi mối quan hệ ổn định, họ sẽ ngày càng thể hiện bản sắc chân thực của mình hơn. Đàn ông Bảo Bình tìm kiếm sự thoải mái để hòa hợp. Họ không có tâm trạng và sự kiên nhẫn để chiều theo tâm tình của người khác.

Khi có cãi vã, Bảo Bình sẽ chỉ một lòng muốn thoát khỏi tình huống khiến anh chàng khó chịu. Và sẽ không dễ nói những lời tốt đẹp, khéo léo chút nào. Sau khi kết hôn, đàn ông Bảo Bình cũng có xu hướng nhút nhát hơn. Nên việc dỗ dành vợ rất hiếm gặp.

Bảo Bình ngốc nghếch

Anh chàng Bảo Bình chắc chắn là không thích những gì quá phức tạp và màu mè rồi. Anh chàng Bảo Bình chỉ thích những gì đơn giản và thuần khiết. Chính vì vậy mà trong mắt chàng, những cô nàng ngây ngô, trong sang. Và đơn giản chính là những người con gái chân thành, dễ hài long. Khiến chàng muốn che chở suốt đời.

Kim Ngưu

Nói tới phương diện chậm chạp trong tình cảm thì Kim Ngưu nhất định lọt top. Khả năng nhận biết của họ cực kém. Đây cũng là nhược điểm trí mạng của chòm sao ngốc nghếch này. Huống hồ, chỉ có tiền tài mới mang lại cảm giác an toàn. Nên họ thường xuyên dùng vật chất để biểu đạt tình cảm, rất trực tiếp nhưng cũng rất thô thiển.

Đàn ông Kim Ngưu bẩm sinh là người ăn nói ngốc nghếch. Họ là kiểu người càng nói lại càng sai. Trong nhiều trường hợp không phải anh chàng Kim Ngưu không muốn dỗ dành vợ/người yêu. Mà là anh chàng thực sự không làm được. Thường thì mỗi khi mở miệng, Kim Ngưu sẽ chỉ đổ dầu vào lửa.

Đàn ông Kim Ngưu cũng rất hiểu giữa vợ và chồng phải bao dung lẫn nhau. Nhưng anh chàng khó có thể thay đổi tính khí cứng đầu của mình. Khi đối phương có lỗi, Kim Ngưu sẽ khó mà rộng lượng tha thứ. Khi bản thân có lỗi, Kim Ngưu lại chẳng thể dỗ dành.

Kim Ngưu ngốc nghếch

Để hướng dẫn Ngưu chan dần nhanh nhẹn hơn, biết cách bày tỏ tấm lòng hơn thì phải tiếp xúc nhiều. Chia sẻ nhiều để họ hiểu đồng thời kiên trì chờ đợi cho tới khi thật sự thấm nhuần. Đạt được thành tựu, có thể nói yêu Kim Ngưu nhất định phải từ từ, nhẫn nại.

Bạch Dương

Bạch Dương có tính tình nóng nảy, cố chấp, luôn là đứa trẻ từ trong xương cốt. Nhiều trường hợp, những chàng trai Bạch Dương cần một người phụ nữ ra mặt dỗ dành. Đến khi mắc lỗi, Bạch Dương cũng vì xấu hổ, ngại ngùng mà không chịu nhận lỗi và đi dỗ dành người khác.

Dù Bạch Dương cũng muốn để không khí bớt căng thẳng, muốn làm lành. Nhưng lại khó mở lời, thường dùng những cách rất trẻ con để trêu chọc đối phương. Khiến đối phương càng thêm tức giận, chán nản.

Phản ứng của Bạch Dương lúc nào cũng chậm chạp, nói dễ nghe thì là chòm sao ngốc nghếch. Nhưng cuối cùng cũng lờ mờ nhận thấy người ta có ý với mình. Tốt nhất có chuyện gì cần thông báo với Bạch Dương thì hãy thật lớn tiếng, thật trực tiếp vào nhé.

Nguồn: Doanhnhanvn.vn

Author

Nguyễn Ngân

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *