Home Hậu trường thể thao, Thể thao Chiến thắng tại vòng loại World Cup 2022 – đội tuyển Việt Nam được thưởng nóng
Hậu trường thể thaoThể thao

Chiến thắng tại vòng loại World Cup 2022 – đội tuyển Việt Nam được thưởng nóng

Để nhằm động viên và nêu cao tinh thần thi đấu nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Chính bởi đội tuyển đã lập nên kỳ tích lần đầu tiên góp mặt tại vòng loại cuối của World Cup 2022. Tập đoàn Hưng Thịnh đã đưa ra quyết định trao thưởng 2 Tỷ đồng. Điều này nhằm tuyên dương cho đội tuyển Việt Nam. Tại lượt trận thứ hai của vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu hết sức mình. Điều này đã  quyết định cho những chiến thắng vô cùng thuyết phục. Khi họ đối đầu trước các đội tuyển Indonesia và Malaysia.

Chiến thắng lịch sử đưa đội tuyển Việt Nam vào vòng loại cuối World Cup 2022

Mặc dù phải nhận kết quả 2-3 trước UAE trận rạng sáng 16/6. Đội tuyển Việt Nam đã cống hiến một trận cầu gay cấn. Bằng những nỗ lực tuyệt vời và tinh thần thi đấu không biết mệt mỏi. Qua đó chính thức đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước chiến tích lịch sử này, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định thưởng 2 tỷ đồng cho Đội tuyển Việt Nam.

Việt Nam vào vòng loại cuối World Cup 2022 

HLV Park Hang Seo đã từng phát biểu, giấc mơ lớn nhất của ông là cùng tuyển Việt Nam lập nên kỷ lục mới cho bóng đá Việt Nam. Giấc mơ ấy đã được toại nguyện. Việt Nam là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á. Góp mặt trong nhóm 12 đội xuất sắc nhất Châu Á. Tiếp tục thi đấu để giành quyền vào vòng chung kết World Cup 2022.

Tập đoàn Hưng Thịnh – Mạnh thường quân cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam

Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những mạnh thường quân nổi bật. Đặc biệt là của bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua. Hưng Thịnh đã đồng hành cùng LĐBĐ Việt Nam trong việc hỗ trợ chi phí hoạt động của HLV trưởng và các chuyên gia của bóng đá Việt Nam trong 3 năm (2020 – 2023). Góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam. Điều đặc biệt chính là các đội tuyển quốc gia.

Ngoài ra, Tập đoàn còn tài trợ 100 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia. Và phát triển đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup 2026. Song song đó, Hưng Thịnh Land – thành viên nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh. Và TopenLand – với cổ đông chiến lược là Tập đoàn Hưng Thịnh. 2 lực lượng nòng cốt cũng đã trở thành hai nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá TopenLand Bình Định trong 3 mùa giải V-League 2021 – 2023 với tổng kinh phí 300 tỷ đồng… Tập đoàn cũng thường xuyên thưởng nóng mỗi khi đội tuyển quốc gia thi đấu tốt ở những trận cầu mang tính quyết định.

Mạnh thường quân cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam

Với phương châm phát triển kinh doanh bền vững. Phải song hành cùng các hoạt động xây dựng cộng đồng. Từ năm 2011 đến nay, Tập đoàn Hưng Thịnh đã dành nguồn kinh phí hơn 500 tỷ đồng. Góp phần phát triển nền thể dục, thể thao nước nhà. Tiêu biểu như đồng hành tổ chức các cuộc thi, tài trợ, khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên. Khi họ đã nỗ lực hết mình mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Mục tiêu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam tại World Cup 2022

Sau khi đội tuyển Việt Nam giành vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Câu hỏi được đặt ra: Mục tiêu cụ thể của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo là gì?

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Sau khi có kết quả bốc thăm, VFF cùng với ban huấn luyện đội tuyển sẽ lên kế hoạch chi tiết để kết hợp các giải đấu trong nước và các chuyến tập huấn. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu, với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ chuẩn bị về mặt chuyên môn.

Đây là một trong những nhiệm vụ khó khăn hơn. Bởi các đội tham dự vòng đấu này đều đến từ từ các quốc gia có nền bóng đá mạnh tại châu lục và thế giới. Điều này đòi hỏi phải tiếp tục có sự chuẩn bị nghiêm túc. Thông qua cơ hội này, chất lượng đội tuyển cũng như từng cá nhân sẽ được nâng cao, đáp ứng trình độ quốc tế”.

Nguồn: Soha.vn

Author

Huỳnh Thoa

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *