Home 12 con giáp, Tử vi vui Con giáp nào sẽ được xứng danh trong mục yêu chiều vợ/người yêu nhất?
12 con giápTử vi vui

Con giáp nào sẽ được xứng danh trong mục yêu chiều vợ/người yêu nhất?

Trong danh sách 12 con giáp, nam giới thuộc những tuổi sau đây sẽ là những người yêu vợ/người yêu nhất. Đó là những người thuộc tuổi Tỵ, Dần,… Họ là một trong top những người đàn ông yêu vợ vô điều kiện nên nếu lấy được một trong những người chồng này thì hạnh phúc cả đời. Nếu chọn đúng những người chồng thuộc những con giáp này, hôn nhân sẽ không còn là nấm mồ của tình yêu như bao người vẫn nói. Con giáp này chỉ chấp nhận một sự lựa chọn cho bạn đời của mình và sẽ nắm tay nhau suốt đời cũng như trung thành với vợ của mình mãi mãi.

Tuổi Mão

Những chàng trai sinh ra vào năm Mão rất thông minh và đa tài. Tuy nhiên, họ cũng là người rất biết quan tâm, chăm sóc một nửa kia của mình. Họ không những chỉ nghe lời người yêu vô điều kiện mà còn là những người rất chiều vợ sau khi đã kết hôn.

Trong cách ứng xử trước mặt bạn bè và người thân, những chàng trai tuổi Mão có thể sẽ tỏ vẻ thờ ơ với người yêu. Thậm chí là gia trưởng. Tuy nhiên khi chỉ còn hai người, những chàng trai ấy lại sẵn sàng chiều một nửa kia theo mọi yêu cầu. Thậm chí, họ sẵn sàng nấu cơm và rửa bát nếu vợ mệt.

Tuổi Tỵ

Những chàng trai tuổi Tỵ thường sở hữu vẻ bề ngoài đẹp trai. Họ có ý chí vô cùng mạnh mẽ. Họ có tinh thần trách nhiệm rất cao. Những điều này khiến cho nhiều người lầm tưởng họ là người đưa ra các ý kiến quyết định trong bất kỳ mối quan hệ nào kể cả chuyện tình yêu của họ.

Những chàng trai tuổi Tỵ thường sở hữu vẻ bề ngoài đẹp trai

Nhưng trên thực tế không phải như vậy. Dù kể cả trong công việc họ là người quyết đoán nhưng khi đã về đến nhà thì những chàng trai tuổi Tỵ vẫn sẽ rất chiều vợ, nghe lời người yêu của mình. Vì vậy những cô nàng có một nửa sinh tuổi Tỵ rất may mắn.

Tuổi Ngọ

Những chàng trai tuổi Ngọ rất ưa thích tự do, phóng khoáng, kiêu ngạo và trọng sĩ. Song đó chỉ là vẻ bên ngoài của họ thể hiện ra với bạn bè, đồng nghiệp, và các mối quan hệ xã hội. Với những quyết định trong chuyện gia đình, tình yêu, những chàng trai tuổi Ngọ luôn luôn tôn trọng quyết định của nửa kia. Họ là những người điển hình cho mẫu người chiều vợ, nghe lời người yêu. Song để thuần phục được những chú ngựa bất kham, nửa kia của họ phải có một trái tim chân thành và sự kiên trì.

Tuổi Dần

Đàn ông tuổi Dần luôn là những người có tính cách mạnh mẽ, sẵn sàng bảo vệ và che chở cho người yêu . Trong mối quan hệ giữa hai người, khi bạn gặp bất kì khó khăn nào; anh ấy sẽ ra tay giải quyết hết mình. Anh ấy không bao giờ để người mình yêu phải chịu khổ.

Trong tình yêu , đàn ông tuổi Dần còn là một người rất đáng tin cậy. Những việc anh ấy đã hứa với bạn sẽ hiếm khi không làm được. Chàng luôn chăm sóc và yêu bạn hết mức có thể. Vì vậy, đàn ông tuổi Dần được xem là một con giáp chung thủy với người mình yêu .

Đàn ông tuổi Dần luôn là những người có tính cách mạnh mẽ

Tuy nhiên, tuổi Dần khá bồng bột không những trong tình yêu mà cả ở các mối quan hệ khác. Đôi khi làm những việc không suy nghĩ có thể gây tổn thương. Làm những người xung quanh và chính người mình yêu buồn. Nhưng bên trong con người anh ấy luôn quan tâm chân thành đến bạn. Vì vậy, hãy tha thứ cho chàng. Bởi chàng luôn yêu bạn chân thành, chỉ là không biết cách thể hiện mà thôi.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu là những người đàn ông tiêu chuẩn nhất. Mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ đều mạnh mẽ và đầy bản lĩnh. Họ là người rất thẳng thắn và bộc trực. Trong mắt họ một người đàn ông cần có lời nói và hành động đi đôi với nhau. Lời đã bật ra khỏi miệng thì nhất định sẽ thực hiện.

Bởi vậy, nếu họ đã nắm tay một người phụ nữ và quyết định sống cùng với cô ấy thì lựa chọn này chính là cả đời không thay đổi. Dù có bao nhiêu cám dỗ và cơ hội người tuổi Sửu cũng nhất định chỉ chung thủy với một người.

Nguồn: Ngaydep.com

Author

Hoàng Goanh

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *