Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Khám phá tính cách mạnh mẽ của cô gái cung Thiên Bình
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Khám phá tính cách mạnh mẽ của cô gái cung Thiên Bình

Nhắc đến cung Thiên Bình mọi người đều biết đây là một trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình còn được biết đến với tên gọi Libra. Hình tượng biểu trưng cho Thiên Bình là một cán cân công lý thể hiện sự thẳng thắng, công bằng và minh bạch. Những người thuộc cung này thường thể hiện tính cách giống như những đặc điểm của cùng này. Vậy những cô nàng cung Thiên Bình thì có tính cách như thế nào? Các cô nàng này có điều gì thú vị? Để hiểu rõ điều này, chúng ta hãy cùng khám tính cách của các cô nàng Thiên Bình này nhé!

Giới thiệu về cung Thiên Bình

 • Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo
 • Nguyên tố: không khí
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)
 • Biểu tượng: cái cân
 • Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire
 • Đặc trưng: màu đỏ thắm
 • Bộ phận cơ thể: thận
 • Sức khỏe: các bộ phận dễ bị nhiễm bệnh trên cơ thể của Thiên Bình là: thận, lưng và ruột thừa
 • Từ khóa: Sự cộng tác
 • Nơi bạn nhiệt tình nhất: trung gian hòa giải
 • Công việc phù hợp: giải phẩu thẩm mỹ, mua sắm
 • Phụ kiện không thể thiếu: một chai nước
 • Giải trí: chèo thuyền
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: tán tỉnh
 • Điểm đến: đảo Fiji
 • Quan niệm sống: cái đẹp là theo con mắt của người ngắm.
 • Mong ước thầm kín: sống một cuộc đời đơn giản, bình dị.
 • Màu sắc: màu xanh lá cây
 • Con số may mắn: 1, 2 và 7
 • Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
 • Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
 • Cung không hợp: Bạch Dương
 • Món quà yêu thích: những món quà mang tính giải trí và âm nhạc
 • Niềm vui: sự cộng tác, chơi đẹp, trò chuyện
 • Ghét: thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định
 • Sở đoản: không công bằng, bạo lực và nói to

Những khó khăn Thiên Bình trải qua

Bởi vì là con gái nên em sẽ chẳng thể nào tránh khỏi những đau khổ chia ly và thương tổn. Đến từ chính cuộc sống khắc nghiệt này. Ông trời sẽ không ngừng cản bước em đi bằng những ngày trời ngập tràn giông bão. Chỉ cần em kiên cường lên một chút cuộc sống sẽ làm em yếu đuối đi một chút, chúng ta đều có quyền được khóc lóc, oán hận và trách móc cuộc đời, em có quyền kêu ca vì sao ông trời lại nỡ tàn nhẫn với những cố gắng của em đến mức khủng khiếp như thế nhưng sau tất cả mong em hãy nhớ rằng, nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối để ai xem.

Những khó khăn Thiên Bình trải qua

Sẽ chẳng có một ai trong cuộc đời này hiểu rõ những khổ đau em từng đi qua, hiểu được trong lòng em đang phải khổ đau như thế nào, chẳng ai ngồi đó để nghe em thở than chuyện đời mình mãi, và sau tất cả, chúng ta chỉ còn lại một mình, nếu không mạnh mẽ ai sẽ tìm kiếm hạnh phúc thay em. Những cô gái Thiên Bình vì đã sớm ngộ ra chân lý đó mà hơn bất kì lúc nào hết họ đã sớm trưởng thành.

Tính cách mạnh mẽ của cô gái Thiên Bình

Thiên Bình không gục ngã

Có hai thứ đáng sợ nhất trên đời này chính là người khác phản bội chúng ta và bản thân tự phản bội niềm tin của chính mình. Khi cuộc đời có khó khăn đến mức nào chỉ cần bản thân vẫn còn niềm tin vào chính mình thì tức khắc chúng ta vẫn có thể kiên cường để vượt qua. Bởi vì khi đứng trước những cơn sóng ngầm chờ chực dâng cao, phụ nữ cần học cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng ta chỉ có một cuộc đời, vì thế nhất định không thể vì bất kì điều nhỏ nhoi gì mà ngừng tranh đấu, chỉ cần có một hi vọng nhỏ nhoi để tìm kiếm hạnh phúc chúng ta nhất định phải chiến đấu tới cùng.

Trước kia người ta từng nói muốn hủy hoại ý chí của một cô gái Thiên Bình hãy để cho học một lần được trải qua cảm giác yêu đương, chợt nhận ra có phải người ta đã quá xem thường phụ nữ cung Thiên Bình, tại sao cứ Thiên Bình thì sẽ vì tình yêu mà gục ngã, trước bao nhiêu khó khăn họ cũng có thể mạnh mẽ đứng lên thì sẽ chẳng có một chút nghĩa lý khi khăng khăng rằng phụ nữ Thiên Bình không có tình yêu sẽ mất đi trọn vẹn ý chí.

Giới thiệu về cung Thiên Bình

Cô gái Thiên Bình nhạy cảm

Tình yêu chung quy lại cũng chỉ là cảm giác của một người trước một người làm tim mình rung động. Chợt nhận ra hai trái tim đồng điệu nên muốn được yêu đương. Có cũng được không có cũng chẳng sao, sao cứ phải đánh đồng chuyện. Phụ nữ yếu đuối thì tuyệt nhiên phải cần đến kẻ bảo hộ mình. Những người phụ nữ thành công không thiếu những dấu chân của Thiên Bình. Họ có mặt ở mọi lĩnh vực thành công ở mọi nơi, từ chính trị đến ngoại giao kinh tế y tế. Tất cả những ngành nghề yêu cầu sự mạnh mẽ của đàn ông. Nay phụ nữ Thiên Bình đều làm được. Phụ nữ nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối để ai xem.

Vốn dĩ ngay từ thời khắc được sinh ra Thiên Bình đã có không có được sự mạnh mẽ như những cô gái khác. Với một trái tim nhạy cảm và những xúc cảm dễ xao xuyến trong lòng. Thiên Bình luôn dễ nhận về mình những tổn thương nhưng không phải vì thế mà Thiên Bình yếu đuối, họ dùng chính sự dịu dàng trong cảm xúc biến thành điểm mạnh để nâng đỡ cho tâm hồn trái tim mình, nhắc nhở bản thân đừng bao giờ để người khác nhận ra. Những yếu điểm của mình mà lợi dụng nó làm mình thương tổn. Phụ nữ ngoài bản thân ra không được phép để người khác làm mình rơi nước mắt. Những kẻ xa lạ qua đường thật chẳng đáng để chúng ta rước về mình những điều đau khổ

Một cô gái độc lập

Là phụ nữ trước khi mạnh mẽ chúng ta phải là một cô gái độc lập, độc lập về tài chính. Bản thân tự làm ra vật chất sẽ có thể sẵn sàng tiêu pha; mua sắm và chăm sóc cho bản thân mình, không lệ thuộc vào ai, không phải trở thành kẻ ngồi chờ thụ động. Khi chúng ta là người chủ động mới có thể làm củ cuộc sống của chính mình. Không phải dựa dẫm vào cảm xúc của người khác. Có thể tươi cười thoải mái, có thể vui chơi tự do mà không lo nghĩ gì.

Một cô gái độc lập

Là phụ nữ phải độc lập về mặt cảm xúc, độc lập về tư duy và chủ động trong việc làm mới bản thân mình, có thể bạn không xinh đẹp như hotgirl nhưng trông bạn phải chỉnh chu lịch sự và nghiêm túc, có thể bạn không phải là hoa hậu thân thiện nhưng hãy lịch sự trong cách ứng xử và văn minh trong hành động.  Phụ nữ mạnh mẽ nhất chính là khi bạn mạnh mẽ và khác biệt, có chính kiến và có thể hoàn toàn chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

Kết luận

Thiên Bình thật sự không thể nhẹ nhàng và yếu đuối như vẻ bề ngoài. Họ có ý thức rất cao với tương lai của mình biết khi nào cần dịu dàng. Khi nào cần kiên cường và biết bản thân phải chiến đấu phải cố gắng vì điều gì.

Là phụ nữ Thiên Bình khuyên các cung hoàng đạo hãy sống hết mình cho tuổi trẻ của mình với nguồn nhiệt huyết căng tràn và sức sống bền bỉ chúng ta không cần phải lệ thuộc vào bất cứ ai khi chúng ta hoàn toàn có thể làm cuộc sống mình trở nên hạnh phúc hơn.

Nguồn: Cunghoangdao.info

Author

Nguyễn Xuất

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *