Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Xếp hạng 3 chòm sao khi chia tay rồi vẫn nhớ người cũ
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Xếp hạng 3 chòm sao khi chia tay rồi vẫn nhớ người cũ

Yêu nhau rồi chia tay là kết quả chẳng ai muốn nhưng điều này vẫn xảy ra với không ít người. Sau khi mỗi người mỗi ngả thì mỗi người lại có cách xử lý những thứ đã “cũ” khác nhau. Có người sẽ dứt khoát, không dây dưa nhập nhằng, thay vào đó là đưa ra quyết định ngay lập tức để chấm dứt mối lương duyên không nợ này, để cả hai được tự do đi tìm hạnh phúc mới. Thế nhưng cũng có những người lại thiếu quyết đoán và rất dễ yếu lòng. Dù hai người đã chia tay nhưng vẫn không ngừng dây dưa, tơ vương với nhau. Hôm nay hãy cùng seaedumu.com đi tìm chòm sao hay vướng bận tình cũ nhất

Hạng 1: Xử Nữ

Xử Nữ tưởng chừng như rất lạnh lùng nhưng không phải vậy. Xử Nữ là cung hoàng đạo rất lãng mạn và luôn mang trong mình một trái tim ấm nóng. Xử Nữ luôn mong ước rằng mình sẽ có một chuyện tình cảm trong mơ. Cung hoàng đạo này luôn muốn tạo ra một thế giới cổ tích. Nhưng hai chữ chia tay sẽ làm tan vỡ tất cả những giấc mơ đó.

Ban đầu, Xử Nữ thường sẽ trốn tránh, sống khép mình và không muốn đón nhận hiện thực này. Xử Nữ sẽ đau khổ mất một thời gian dài sau khi chuyện tình duyên tan vỡ. Sau đó, Xử nữ vẫn sẽ luôn mong đợi về một ngày hai người sẽ đoàn tụ. Thậm chí, khi đã quá yêu, Xử Nữ cũng không ngại bày tỏ tình cảm. Và níu kéo người kia quay về.

Hạng 1: Xử Nữ

Đây thường là những người viết thư tình đẫm lệ. Cho nên, dù cả hai đã buông tay nhau nhưng Xử Nữ vẫn khó tránh được những liên hệ. Cảm xúc dây dưa với đối phương. Tuy miệng nói lời lạnh nhạt nhưng tim lại ấm áp những yêu thương của ngày cũ.

Hạng 2: Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương thường rất thẳng thắn trong tình yêu. Tuy nhiên, sau khi chia tay, cung hoàng đạo này cũng không thể tránh khỏi được những phút yếu lòng. Họ vẫn sẽ muốn nói chuyện với nửa kia. Lịch sự chào hỏi và hỏi thăm về cuộc sống của người ấy như thế nào. Sự thật là kể từ khi chia tay, Bạch Dương chưa một phút nào thôi nghĩ vè người ấy.

Bạch Dương là một cô gái nghiêm túc, trong tình yêu thì rất tận tâm và tình cảm. Một khi, Bạch Dương đã trao gửi tình cảm cho ai. Thì họ vẫn sẽ luôn một lòng một dạ và luôn nhớ đến người kia. Đôi khi, Bạch Dương có thể nói ra. Nhưng sẽ có lúc, Bạch Dương chỉ chôn sâu tình cảm ở trong lòng. Và mong đến một ngày cô ấy và người kia có thể đoàn tụ.

Hạng 3: Nhân Mã

Khi yêu, Nhân Mã cũng luôn mong muốn có được một chuyện tình cảm bền chặt, gắn bó theo năm tháng. Vì vậy, họ thường rất mềm yếu và dễ mủi lòng sau khi chia tay. Chỉ cần người kia ngỏ lời, Nhân Mã sẽ đồng ý.

Hạng 2: Bạch Dương

Nhân Mã là người yêu ghét không rõ ràng, dám yêu dám hận, có nguyên tắc trong chuyện tình cảm. Nhân Mã có vẻ lạc quan nhưng thực ra anh ấy rất dễ xúc động, mong manh, yếu mềm và lãng mạn. Mặc dù trong chuyện tình cảm có nhiều điều khiến Nhân Mã cảm thấy buồn bã. Muốn buông tay nhưng vì yêu sâu đậm. Cung hoàng đạo này sẵn sàng tha thứ cho nửa kia. Ngay cả sau khi chia tay, Nhân Mã sẽ không dễ dàng dứt khoát trong chuyện tình cảm. Mà luôn mong ước người kia quay lại với mình.

Hơn nữa, Dương Dương cũng là mẫu người khá trung tình. Nếu họ bắt đầu có tình cảm với một người. Họ sẽ tiếp tục thích người đó ngay cả sau khi chia tay. Cho nên họ sẽ khó mà chia tay một cách dứt khoát với nửa kia. Vì thế, cung hoàng đạo này sẽ khó tránh khỏi những sự dây dưa, nhập nhằng với người cũ.

Những người khôn ngoan muốn chia tay Nhân Mã thì nên đeo bám họ thật dai. Và bắt họ hứa đủ đường, than khóc khi không thể sống thiếu họ. Lúc đó Nhân Mã sẽ tự động “lặn không sủi tăm” mà thôi. Một số người cho rằng, Nhân Mã hời hợt trong tình yêu. Nhưng nếu bạn là một người yêu tự do. Bạn sẽ hiểu, Nhân Mã đang thổi nỗi đau vào trong gió, và chưa bao giờ quên bạn.

Nguồn: Emdep.vn

Author

Nguyễn Ngân

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *