Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Mẹ chồng thuộc chòm sao này không phải là “khắc tinh” của con dâu
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Mẹ chồng thuộc chòm sao này không phải là “khắc tinh” của con dâu

Một câu nói mà phái nữ thường nói với nhau là: Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng! Câu đúc kết này phải nói là chuẩn không cần chỉnh. Nhưng xưa rồi bạn ơi! Bây giờ thì phụ nữ còn phải hơn nhau ở tấm… mẹ chồng nữa cơ! Trong tâm trí những cô nàng, mẹ chồng luôn là một “cửa ải” khó chinh phục nhất. Tuy nhiên không phải mẹ chồng nào cũng khắt khe, khó tính, “khắc tinh” với coi nàng dâu. Trong 12 cung Hoàng đạo, mẹ chồng thuộc 3 chòm sao sau sẽ có xu hướng thương con dâu như con gái ruột. Nàng dâu hiếm khi phải chịu ấm ức, thiệt thòi khi ở nhà chồng.

Quán quân: Cự Giải

Thật không còn gì hạnh phúc hơn khi có mẹ chồng thuộc cung Hoàng đạo Cự Giải! Cự Giải vốn là người phụ nữ của gia đình. Họ lại giàu tình yêu thương nên việc gì cũng lo nghĩ. Chăm chút cho người thân trước tiên. Người phụ nữ mà con trai cưới về chắc chắn sẽ được mẹ Cự Giải thương như con gái ruột.

Bản năng của Cự Giải là đặt mình vào vị trí của người khác để cảm nhận. Bản thân cũng là phụ nữ. Cũng đi làm dâu nên mẹ chồng Cự Giải luôn cố gắng thấu hiểu, lắng nghe, chăm sóc chu đáo cho con dâu. Mong muốn lớn nhất của mẹ chồng Cự Giải là làm sao. Để nàng dâu cảm thấy nhà chồng cũng thân quen, ấm áp như ở nhà bố mẹ đẻ.

Quán quân: Cự Giải

Nếu là con dâu của mẹ Cự Giải, tốt nhất bạn hãy làm theo những gì mẹ chồng bảo. Làm theo cả công thức nấu ăn của người mẹ này. Hàng ngày bạn cũng nên biết khéo ca ngợi công lao lớn lao mà mẹ đã sinh thành. Và nuôi nấng chồng bạn thành người. Một điều quan trọng là, đừng bảo giờ chỉ trích hay trách móc chồng trước mặt mẹ chồng. Bởi chỉ trích con trai bà có nghĩa là bạn đang chỉ trích chính bà. Một điều không hay chút nào cho mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

Á quân: Song Ngư

Song Ngư là cung Hoàng đạo mang trong tim cả một vùng biển bao la bát ngát, dạt dào tình cảm. Trái tim của Song Ngư có thể bao dung với cả những người xa lạ ngoài kia. Vậy thì có lý nào mẹ chồng cung Hoàng đạo Song Ngư không thể thương con dâu như con gái ruột?

Một Song Ngư khi làm mẹ chồng sẽ thế nào? Đó là dễ tính, dễ tính và dễ tính! Người thuộc cung Hoàng đạo Song Ngư luôn thoải mái với bản thân và người thân. Họ chỉ muốn tất cả mọi người được tự do làm điều mình thích. Không phải chịu gò bó, ép buộc. Vậy nên mẹ chồng Song Ngư thường cho phép con dâu được sống là chính mình.

Chỉ cần gặp một lần là bà có thể đoán biết được tính cách của cô con dâu tương lai. Và liệu cô gái có thể sống hòa hợp với con trai của bà hay không. Vì vậy nàng dâu cần phải biết kiểm soát câu chuyện của mình với mẹ chồng Song Ngư. Đặc biệt, đừng cố khám phá những bí mật của bà. Hãy cứ để bà được sống trong thế giới tuyệt vời của theo cách của riêng bà.

Cuối cùng: Thiên Bình

Mẹ chồng nào khéo léo, tâm lý, nói chuyện dễ nghe khiến con dâu tâm phục khẩu phục nhất vòng tròn Hoàng đạo? Không ai khác, đó chính là mẹ chồng cung Thiên Bình!

Á quân: Song Ngư

Người thuộc cung Hoàng đạo Thiên Bình làm gì cũng cân bằng, chừng mực. Bản tính họ hiền hòa, không thích o ép người khác. Họ chỉ muốn tất cả mọi người được vui vẻ chan hòa. Họ coi chồng, con, con dâu, cháu,… đều như những người bạn tốt. Những đối tác thân thiện. Điều quan trọng nhất đó là Thiên Bình luôn công bằng nên không phân biệt con đẻ hay con dâu. Cùng sống dưới một mái nhà, vậy thì tất cả đều là người thân máu mủ ruột thịt của Thiên Bình.

Chiều lòng mẹ chồng cung Thiên Bình hãy cố gắng là một người vợ tốt. Nếu bạn không biết cách thì hãy quan sát mẹ chồng Thiên Bình và học tập bà. Chắc chắn người mẹ này sẽ chỉ dẫn tận tình cho mọi thắc mắc của con dâu.

Nguồn: Afaamily.vn

Author

Nguyễn Ngân

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *