Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Tìm hiểu tính cách của các chàng trai cung Sư Tử
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Tìm hiểu tính cách của các chàng trai cung Sư Tử

Cuộc sống càng khó khăn con người càng phát triển, trong cuộc sống ngày nay ai cũng có nhu cầu thể hiện bản thân, dù là nam hay nữ hay thuộc giới tính thứ 3. Họ luôn có một sự nhiệt tình để thể hiện, và một người sẽ tàn lụi hoặc lớn lên vì cách họ cư xử. Trong môi trường hoang dã, các loài mạnh luôn cố gắng thể hiện sức mạnh của mình khiến các loài thú nhỏ phải sợ hãi né tránh, để tồn tại chúng cố gắng thể hiện khả năng ẩn nấp của mình.

Trong mọi môi trường sống, về tình yêu, đàn ông muốn thể hiện nhiều hơn phụ nữ, họ muốn cả thế giới biết người phụ nữ họ yêu tốt như thế nào?. Vậy với một nam nhân thuộc cung Sư Tử với tính cách mạnh mẽ sẽ thể hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tính cách mạnh mẽ của các chàng trai thuộc cung này nhé!

Đặc trưng cung Sư Tử

Biểu tượng của cung này là cái đầu của con Sư tử. Thử thách đầu tiên của Heracles là tiêu diệt Sư tử Nemea – con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng.

Đặc trưng cung Sư Tử

Là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Người cung Leo có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Thỉnh thoảng họ quá tin tưởng vào bản thân, họ cần phải nhún nhường và thận trọng. Họ khá lạc quan và một trong những thế mạnh của họ là họ có thể đứng lên sau sự thất bại.

Bởi vì quyết tâm của họ, nên họ thường là những công nhân giỏi. Họ có thể làm được những công việc khác nhau một cách dễ dàng. Điều quan trọng nhất để trội hơn người khác. Nhưng công việc thích hợp với người cung Leo: diễn viên, nhà ngoại giao, nghệ sĩ tự do, nhà doanh nghiệp. Họ thích sống trong xa xỉ, giàu có, những niềm vui trong cuộc sống. Họ ghét sự tầm thường. Họ yêu say đắm và họ có thể làm tất cả cho người mình yêu.

Những tính tốt của chàng trai cung Sư Tử

Không ngừng vươn lên và vô cùng có trách nhiệm

Luôn muốn chứng minh sức mạnh của mình các chàng trai Cung Sư Tử không ngừng tìm kiếm vị trí của mình trong tập thể. Cố gắng hoàn thiện bản thân đến mức tốt nhất có thể, khiến Cung Sư Tử tốt hơn từng ngày. Vẫn như một con Cung Sư Tử trong tự nhiên chàng Sư chỉ muốn làm người dẫn đầu dẫn dắt tập thể. Vì thế anh ta luôn có trách nhiệm với bản thân với mọi người. Điều gì Cung Sư Tử đã hứa với bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Những tính tốt của chàng trai cung Sư Tử

Lãng tử nhưng chung tình

luôn hấp dẫn phái nữ như một chú Cung Sư Tử đực đầu đàn. Chàng sư khi chưa chinh phục được bạn sẽ luôn lượn qua lượn lại rất nhiều cô gái mục đích chỉ để bạn ghen lên mà chú ý đến hắn. Một khi đã chinh phục được bạn hắn sẽ tâm tắp nghe lời bạn và chỉ một mực yêu bạn. Những điều này lại vô tình gây thương nhớ cho những cô nàng tội nghiệp kia. Vì thế khi thấy một chàng Cung Sư Tử ve vãn đến mình thì khoan hãy nghĩ chàng ta thích mình nhé!

Không bao giờ nói dối

Nếu Cung Thiên Bình được mệnh danh là kẻ nói dối giỏi nhất mười hai cung hoàng đạo thì Cung Sư Tử chính là người nói dối tệ nhất. Trách nhiệm của bản thân không cho phép Cung Sư Tử lừa dối người nào. Họ luôn muốn mình đạt được uy tín một trăm phần trăm. Để củng cố vị trí cũng như niềm tin của mọi người đối họ. Anh chàng Cung Sư Tử lại vô cùng xem trọng danh dự. Vì thế bạn chớ nên nói với Cung Sư Tử rằng những điều họ nói là lộng ngôn dối trá. Họ sẽ lập tức chứng minh cho bạn thấy họ chính là sự thật.

Những tính xấu của anh chàng Cung Sư Tử

Không kiềm chế được lửa của bản thân

Là một trong ba cung hoàng đạo thuộc hệ lửa ( Cung Bạch Dương, Cung Nhân Mã và Cung Sư Tử). Họ có nguồn năng lượng dồi dào và lửa nhiệt huyết là vô tận. Do đó nên khi nhìn thấy sự chậm chạp, thiếu sức sống họ rất dễ phát hỏa. Điều này khiến người kia muôn phần chán ghét. Cung Sư Tử lại mang trong mình tố chất lãnh đạo. Nên độ ngang bướng của họ không ai có thể sánh bằng luôn cho mình là đúng ”. Nhân tố ổn định của hệ lửa” luôn là một ngọn lửa khiến người khác bỏng tay khi chạm vào.

Những tính xấu của anh chàng Cung Sư Tử

Thiếu kiên nhẫn

Như lửa của một que diêm tính kiên nhẫn của Cung Sư Tử hầu như không tồn tại. Sự nôn nóng của họ khiến họ bất an khi phải chờ đợi. Họ đốt cháy tất cả mọi giai đoạn để thấy ngay kết quả trước mắt, chờ đợi cả quá trình đối với họ là tàn nhẫn, làm sao họ có thể chờ lâu như thế với nguồn sóng năng lượng đang tuôn trào mỗi ngày cơ chứ!

Kết luận

Chàng Sư là một người bạn vô cùng tốt, một người yêu cuồng nhiệt và là đứa con khuấy động gia đình. Với tính trách nhiệm cao họ sẽ bảo vệ bạn hoàn đến mức bạn không thể có sự bảo vệ nào tốt hơn nữa, với lửa tình yêu tuôn trào họ chung thủy yêu bạn, bên bạn mỗi phút giây, không bao giờ lừa dối nhưng thiếu kiên nhẫn họ sẽ khiến gia đình tràn ngập niềm vui vì sự ngây ngô và đôi chút sóng gió vì sự nóng giận của mình. Đôi lúc bạn phải dè chừng chàng trai này đấy vì lửa của họ có thể khiến bạn bỏng tay bất cứ lúc nào!

Nguồn: Cunghoangdao.info

Author

Nguyễn Xuất

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *