Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Top 3 chòm sao thà độc thân đến già còn hơn yêu và lấy nhầm người
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Top 3 chòm sao thà độc thân đến già còn hơn yêu và lấy nhầm người

Trong thời buổi hiện nay, vì nhiều lý do nên rất nhiều người không muốn kết hôn sớm. Họ bận rộn chuyện công việc, không có thời gian yêu đương. Thậm chí có nhiều người hướng tới cuộc sống độc thân. Những người vốn đã có tính kén chọn trong tình yêu thì càng sẽ có tiêu chuẩn cao khi chọn lựa đối tượng. Trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao nữ có tiêu chuẩn chọn người yêu cực cao, họ thà ế còn hơn yêu tạm bợ, lấy nhầm người. Đó là cung hoàng đạo Xử Nữ, Bọ Cạp, Sư Tử.

Hạng 1: Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng là cung hoàng đạo có cá tính tỉ mỉ, thậm chí soi mói. Họ theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi thứ. Không chỉ yêu cầu bản thân rất cao mà đối với người khác cũng như vậy.

Xử Nữ theo đuổi tình yêu thuần khiết. Vì vậy họ yêu cầu về mặt cảm xúc cực kỳ cao ở đối tượng yêu đương. Nếu không đạt tiêu chuẩn, Xử Nữ thà độc thân đến già cũng không nhượng bộ.

Đối với Xử Nử, không có cái gì gọi là tuổi lấy chồng. Đó là vô căn cứ. Nếu chưa gặp được chân mệnh thiên tử của mình, họ sẽ yên lặng chờ đợi, vừa cố chấp vừa ngây thơ.

Hạng 1: Xử Nữ

Vốn là người truyền thống, Xử Nữ rất coi trọng hôn nhân. Và mong muốn có một tổ ấm bé nhỏ cho riêng mình. Tuy nhiên, họ quá coi trọng việc kết hôn. Đến nỗi luôn cố gắng tìm cho được một đối tượng hoàn hảo trong mắt mình để tính chuyện lâu dài. Quyết không nhắm mắt chọn bừa. Mà trên đời này lại chẳng tồn tại sự hoàn hảo. Thế nên, họ thường “chết già” mà vẫn chưa tìm được hình mẫu trong mơ.

Hạng 2: Bọ Cạp

Bọ Cạp có bề ngoài có vẻ lãnh đạm, vô tình. Nhưng thực chất nội tâm lại là người rất cuồng nhiệt, chung thủy. Trước khi gặp được định mệnh của mình, họ sẽ luôn duy trì trạng thái độc thân.

Dù xung quanh có nhiều người theo đuổi, Bọ Cạp cũng sẽ không chịu mềm lòng mà yêu đại ai đó. Họ cũng không mập mờ với bất cứ ai. Chỉ hi vọng một ngày gặp được nam thần trong lòng, Bọ Cạp sẽ không tiếc sức mà theo đuổi, giành giật hạnh phúc của mình. Trong 12 chòm sao, Bọ Cạp cũng được xem là chòm sao chuyên tâm, si tình nhất.

cung bọ cạp

Bò Cạp vốn là chòm sao nhiệt huyết trong tình yêu. Và sẽ là một người bạn đời tuyệt vời cho bất cứ đối tượng nào có ý định nghiêm túc trong tình cảm. Tuy nhiên, Bò Cạp đôi khi sẽ khiến bạn đời cảm thấy ngột ngạt và bức bối. Với cái tính hay ghen tuông và thích kiểm soát, chiếm hữu quá đà.

Hạng 3: Sư Tử

Sư Tử luôn tự cao tự đại, tính cách rất mạnh mẽ, cũng rất cứng đầu trong tình yêu. Họ là người có mục tiêu, có hình mẫu lý tưởng trong lòng và tin vào duyên số.

Đối với Sư Tử, họ tin rằng thời gian không phải là vấn đề, chỉ cần kiên trì chờ đợi. Một ngày nào đó họ sẽ gặp được người trong định mệnh. Quan trọng là trong quá trình chờ đợi tình yêu đích thực, không được thỏa hiệp. Cũng không được dễ dàng chấp nhận bất cứ sự tạm bợ nào.

Chính vì vậy, một khi tình yêu xuất hiện, Sư Tử sẽ đối đãi thận trọng, nâng niu vô cùng. Còn nếu không tìm được người như ý, Sư Tử thà ế mãn kiếp còn hơn.

Nàng Sư Tử ghét bị quản chế, với tính cách nóng nảy của bản thân. Nàng lo lắng rằng sẽ không dễ để hòa nhập được vào cuộc sống của người kia. Nghĩ tới các mối quan hệ “mẹ chồng nàng dâu” khiến nàng phát sợ. Thực tế cho thấy, con gái cung Sư Tử thường suy nghĩ và tưởng tượng quá nhiều. Trong hôn nhân họ có phần không tin tưởng bản thân có thể làm tốt trách nhiệm của một người vợ.

Nguồn: Doanhnhanvn.vn

Author

Nguyễn Ngân

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *