Home Âm nhạc, Âm nhạc Quốc tế Britney Spears được Paris Hilton ủng hộ đòi lại tự do
Âm nhạcÂm nhạc Quốc tế

Britney Spears được Paris Hilton ủng hộ đòi lại tự do

Giữa Paris Hilton và Britney Spears đã có một tình bạn hơn mười năm. Để cổ vũ tinh thần cho người bạn của mình, Paris Hilton ủng hộ ngôi sao “Toxic” lấy lại tự do. Theo nguồn tin từ giới truyền thông, Paris Hilton sẽ là DJ trong lễ khai mạc ở Las Vegas vào ngày 24/6. Ở Las Vegas, cô ấy đã đề cập đến Britney Spears trong buổi trình diễn. Vì vậy, Paris Hilton đã động viên người bạn cũ: “Bài hát tiếp theo là dành cho nữ hoàng. Chúng tôi đang nghĩ về cô ấy. Tôi yêu Britney. Xin hãy để Britney được tự do”. Nhiều người hâm mộ “Princess Pope” ủng hộ cô ấy lấy lại tự do.

Britney Spears khiến làng giải trí dậy sóng

Britney Spears khiến làng giải trí Mỹ dậy sóng khi tham gia phiên tòa trực tuyến tại Los Angeles (Mỹ) hôm 23.6 và đưa ra những tuyên bố gây chấn động. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ 39 tuổi tự mình lên tiếng về vấn đề quyền giám hộ – thỏa thuận được tòa án chấp nhận để ông Jamie Spears giám sát cuộc sống và tài chính của cô từ năm 2008 đến nay. Trong phần trình bày kéo dài gần 30 phút với thẩm phán Brenda Penny, giọng ca Toxic lên tiếng chống lại cha ruột và nhóm quản lý của mình. Cô nói bản thân chịu nhiều tổn thương vì sự kiểm soát của họ: làm việc không ngừng nghỉ, bị ép tránh thai, không được tự mình quyết định công việc, tài chính, tình cảm…

Britney Spears khiến làng giải trí dậy sóng

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi đã nói dối, nói với cả thế giới rằng tôi ổn, tôi hạnh phúc. Nhưng tôi không hạnh phúc, tôi không thể nào chợp mắt nổi, tôi chán nản, tôi khóc mỗi ngày”. Ngôi sao nhạc Pop xin chấm dứt việc giám hộ. Cô khẩn cầu trước tòa: “Tôi chỉ muốn cuộc sống của mình trở lại. 13 năm trôi qua như vậy là quá đủ”. Nữ ca sĩ bức xúc: “Tôi rất tức giận, thật điên rồ. Cha tôi và bất kể ai liên quan đến quyền giám hộ này bao gồm cả quản lý của tôi… đều nên bị bỏ tù”.

Paris Hilton ủng hộ Britney

Trước đó, ngôi sao truyền hình thực tế thể hiện sự ủng hộ đối với Britney Spears bằng cách nhấn “thích” các bài đăng bảo vệ giọng ca Toxic. Trong phiên điều trần hôm 23/6, khi lên tiếng để đòi lại quyền tự do, Britney Spears từng nhắc đến Paris Hilton. Công chúa nhạc pop lấy vụ việc Paris Hilton từng bị bạo hành ở trường nội trú Provo tại bang Utah làm ví dụ.

“Thành thật mà nói, tôi đã không tin câu chuyện của Paris Hilton. Tôi xin lỗi. Vì tôi là người ngoài cuộc. Có lẽ tôi đã sai. Và đó cũng chính là lý do tôi không muốn nói câu chuyện của mình trước công chúng. Tôi nghĩ họ sẽ cười nhạo tôi rằng ‘Cô ta đang nói dối. Cô ấy có mọi thứ, cô ấy là Britney Spears mà’. Tôi không nói dối. Tôi chỉ muốn cuộc sống của mình trở lại bình thường”, Britney Spears nói trước tòa.

Mẹ và em gái của Paris Hilton sau đó cũng lên tiếng bênh vực Britney Spears. Nicky Hilton nói: “Cô ấy cần biết rằng chúng tôi tin cô ấy”. Bà Kathy Hilton bày tỏ: “Britney là cô gái tốt và ngọt ngào”.

Phong trào ủng hộ Britney diễn ra mạnh mẽ

Tình bạn giữa Paris Hilton và Britney Spears kéo dài hơn một thập kỷ. Cùng với Lindsay Lohan, họ là bộ ba nổi tiếng ăn chơi ở Hollywood những năm đầu tiên thập niên 2000. Các người đẹp thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với hình ảnh tiệc tùng ở hộp đêm. Paris Hilton và Britney Spears từng không liên lạc trong thời gian dài. Tuy nhiên, trong các bài phỏng vấn, Paris vẫn luôn đứng về phía người bạn của mình.

Phong trào ủng hộ Britney diễn ra mạnh mẽ

Khi được hỏi về việc Britney Spears phải sống dưới quyền giám hộ của cha ruột từ năm 2008, Paris Hilton nói: “Nếu bạn là một người trưởng thành, bạn nên được sống cuộc sống của mình, mà không bị kiểm soát. Có lẽ tôi cũng từng bị kiểm soát nên tôi hiểu cảm giác đó. Không thể tưởng tượng nổi nếu bây giờ điều đó lại xảy ra. Cô ấy không được làm chủ cuộc sống. Tôi không nghĩ như thế là công bằng”.

Hiện phong trào đòi lại quyền công bằng cho “công chúa nhạc pop” vẫn diễn ra mạnh mẽ. Hashtag #FreeBritney thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội.

Nguồn: Zingnews.vn

Author

Trịnh Huyền

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *