Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Top 4 chòm sao siêu hài hước nhất quả đất
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Top 4 chòm sao siêu hài hước nhất quả đất

Bạn có biết cách đem đến nguồn năng lượng tích cực một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất là gì không? Đó chính là tạo ra tiếng cười vui. Ngay cả khi bạn đang buồn bã vì có một vấn đề gì đó diễn ra không được như mong muốn, thì những câu nói đùa đáng yêu có thể sẽ khiến tâm trạng bạn trở nên vui vẻ hơn. Khoa học đã chứng minh, tiếng cười sẽ kích hoạt serotonin – một loại hormone tạo ra những cảm xúc tốt cho con người. Do đó, nếu bạn đang phải trải qua một ngày khó khăn, hãy tìm đến những cung hoàng đạo dưới đây để tìm nguồn năng lượng tích cực.

Top 1: Song Tử

Rất khó để bạn tìm được một Song Tử trầm tính, ít nói, mặt lúc nào cũng ủ rũ. Bởi người cung này lúc nào cũng tươi vui hơn hớn. Nói câu nào buồn cười câu đó, lúc căng thẳng nhất vẫn có thể nói đùa. Như thể họ chẳng bao giờ biết buồn vậy.

Song Tử rất biết cách mang tiếng cười đến cho mọi người, lan truyền suy nghĩ tích cực vui vẻ. Bản thân Song Tử làm mọi thứ rất tự nhiên chứ chẳng hề diễn. Nên đôi khi, họ còn bối rối hoang mang vì mình chỉ nói một câu bình thường mà sao người khác lại bật cười. Chính vì Song Tử lúc nào cũng mang đến niềm vui, tinh thần lạc quan. Nên ai cũng muốn kết thân với người cung này đấy.

Top 1: Song Tử

Không có ai ở bên cạnh Song Tử mà lại không thấy thú vị cả. Ngay cả những người cứng rắn và bảo thủ nhất cũng không thể không cười khi ở gần Song Tử. Song Tử là kiểu người hài hước đến mức không cần phải cố tỏ ra hài hước. Mà vì bản chất họ là vậy. Đối với Song Tử, có thể cách nhìn cuộc sống của họ chỉ vô cùng bình thường. Nhưng với người khác, điều họ vừa nói vừa làm là những điều hài hước nhất trong cả một ngày dài.

Top 2: Nhân Mã

Nhân Mã không chỉ thông minh, hiểu biết mà còn có tính cách cực kỳ tích cực, hài hước. Bản thân Nhân Mã tin rằng tiếng cười là liều thuốc trị bách bệnh. Nên chúng ta càng sống vui vẻ càng tốt. Thay vì than thở, ủ rũ vì một chuyện không vui nào đó. Thì Nhân Mã sẽ cố gắng tìm được ưu điểm của nó để thấy nhẹ nhàng hơn. Chẳng hạn như có lỡ đánh rơi làm hỏng món đồ gì đó. Nhân Mã sẽ bảo rằng thật may vì họ không cầm theo thứ đắt tiền hơn.

Nhờ óc hài hước đặc biệt mà Nhân Mã luôn được mọi người yêu quý, đi đến đâu cũng được chào mời. Bởi ai chẳng thích ở cạnh một người luôn giúp mình sống tích cực hơn đúng không? Chỉ có điều Nhân Mã hãy chú ý hơn một chút trước khi trổ tài hài hước nhé. Bởi đôi khi trêu đùa không đúng lúc đúng chỗ lại thành thiếu tinh tế đấy.

Top 3: Sư Tử

Mọi người thường chỉ nghĩ Sư Tử là cung thích tỏa sáng, thích làm trung tâm của sự chú ý. Mà quên rằng Sư Tử cũng rất vui tính đấy. Bởi nếu không có những hành động hay câu nói vui nhộn, không tạo được bầu không khí thoải mái cho mọi người. Thì làm sao Sư Tử được yêu mến nhiều như vậy.

Top 2: Nhân Mã

Sư Tử rất biết cách mượn óc hài hước để khiến mọi người thấy thoải mái dễ chịu. Thấy các bạn trong lớp có vẻ mệt mỏi buồn ngủ sau nhiều tiết học dài. Sư Tử sẽ thả một vài câu nói vui nhộn để khuấy động không khí. Thấy có bạn chưa hòa nhập với lớp, Sư Tử sẽ trêu chọc. Để bạn ấy nhận ra mình đang được quan tâm, không còn thấy e dè nữa.

Chỉ bằng vài câu nói đùa, Sư Tử cũng có thể khiến người khác phải ôm bụng cười ngặt nghẽo không ngớt. Trong khi nhiều người quá xấu hổ để làm điều gì đó được cho là lố bịch. Thì Sư Tử lại chẳng có vấn đề gì với nó, và đó là lý do tại sao họ rất hài hước.

Top 4: Xử Nữ

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ Xử Nữ có gì hài hước đâu đúng không? Quả thực Xử Nữ là những người cầu toàn, nhìn đâu cũng thấy điểm chưa ưng ý. Và chẳng ngại đi góp ý nhắc nhở người khác. Nhưng sự thực thì Xử Nữ cũng rất vui tính đấy nhé.

Bằng chứng là họ luôn có những câu nói rất thâm thúy, vừa hài hước vừa cực đúng. Khiến người khác bò lăn ra cười. Xử Nữ chẳng khi nào thốt lên những câu vui đùa nhạt nhẽo, vô thưởng vô phạt. Mà luôn đùa đúng lúc đúng chỗ. Chính vì thế mà mỗi khi Xử Nữ bộc lộ sự vui nhộn của mình. Thì ai cũng thích thú vô cùng.

Xử Nữ luôn có cách pha trò một cách sắc sảo bằng việc sử dụng trí thông minh và sự lanh lợi của mình. Và đặc biệt, Xử Nữ thậm chí còn không quan tâm nếu bạn nghĩ rằng họ không hài hước. Đối với họ, họ hài hước là bởi họ muốn vậy.

Nguồn: Hoahoctro.tienphong.vn

Author

Nguyễn Ngân

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *