Home Sao Hollywood Chuyến du lịch Hawaii của Britney Spears và bạn trai
Sao Hollywood

Chuyến du lịch Hawaii của Britney Spears và bạn trai

Britney Spears sinh vào ngày 2 tháng 12 năm 1981. Cô là một ca sĩ, vũ công và diễn viên người Mỹ. Nữ ca sĩ sinh ra ở McComb, Mississippi, và lớn lên ở Kentwood, Louisiana. Britney Spears được công nhận là một biểu tượng văn hóa xuất sắc và thường được coi là người đã làm hồi sinh dòng nhạc pop tuổi teen vào cuối những năm 1990. Cô trở thành “nghệ sĩ trẻ bán chạy nhất mọi thời đại”. Vì những đóng góp của mình cho ngành công nghiệp âm nhạc, Britney Spears đã nhận được nhiều giải thưởng và thành tích khác nhau.

Dạo gần đây những tin tức về nữ ca sĩ Britney Spears trở nên vô cùng phổ biến. Những thông tin chủ yếu xoay quanh việc nữ ca sĩ muốn bỏ quyền giám hộ từ phía cha mình. Sau những khó khăn mà cô đã trải qua khi bị giám hộ, mới đây nữ ca sĩ đã có một chuyến đi du lịch ở Hawaii. Chuyến du lịch cùng bạn trai này chắc hẳn sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nữ ca sĩ. Bởi vì chuyến du lịch sẽ làm cho tâm trạng của cô bớt căng thẳng và mệt mỏi sau những sự việc vừa qua.

Chuyến du lịch của Britney Spears và bạn trai

 Britney Spears và bạn trai của cô

Ca sĩ Mỹ Britney Spears và Sam Asghari đi nghỉ ở Hawaii, sau khi cô lên tiếng trước tòa về những nỗi đau và chịu đựng vì bị giám hộ.

Cô đến đảo hôm 24/6, một ngày sau khi tham gia phiên xử tại tòa thượng thẩm Los Angles. “Britney trông rất vui và hào hứng khi được trở lại Hawaii. Cô ấy ham chơi và luôn nở nụ cười từ khi hạ cánh xuống đảo”, một nhân chứng nói với tờ E! Online. Britney Spears định ra biển. Nhưng vì ngại đông đúc, cô ở lại hồ bơi. Sam Asghari luôn ở bên cạnh cô.

Cả hai hẹn hò năm 2016, sau khi anh đóng MV Slumber Party của cô. Bạn trai có tác động tích cực đến lối sống của ca sĩ. Anh là người hướng dẫn, truyền cảm hứng để cô tập luyện, sống khoa học. Anh đồng hành Britney Spears trong cuộc chiến đòi bỏ quyền giám hộ. Trước khi cô ra tòa tự làm chứng, anh đăng trên Instagram tấm ảnh selfie, mặc áo phông có dòng chữ “#FreeBritney” – tên phong trào đòi trả tự do cho ca sĩ.

Thông tin khái quát về việc xóa quyền giám hộ của nữ ca sĩ đối với cha của mình

Chia sẻ từ Britney Spears

nữ ca sĩ  Britney Spears

Nữ ca sĩ tiết lộ không thể tự ý đi du lịch, làm đám cưới hay có thêm con. Cô bị cấy vòng tránh thai và không thể gỡ ra theo ý muốn. Britney Spears bị cha ép tập luyện và biểu diễn kiếm tiền nếu muốn được gặp hai con. Để ép cô làm việc, Britney bị đội ngũ quản lý ép sử dụng lithium, một loại thuốc an thần mạnh đi kèm nhiều tác dụng phụ.

Hôm 25/6, trên Instagram, Britney Spears đăng bài xin lỗi người hâm mộ. Vì  cô đã che giấu sự thật về cuộc sống của mình suốt nhiều năm qua. Khoảng hai năm qua, Britney Spears thường đăng các video tập nhảy trên mạng xã hội cùng những chú thích vui vẻ, tích cực. Dù vậy, phong trào #FreeBritney (Trả tự do Britney) ngoài đời thực vẫn thu hút hàng trăm nghìn chữ ký, đòi tòa án xóa quyền giám hộ cho ca sĩ. Nhiều người hâm mộ lo lắng khi Britney kín tiếng và lảng tránh những câu hỏi về quyền giám hộ. Một số đặt giả thuyết cô đang bị cha ruột khống chế, không được tự ý sử dụng Instagram cá nhân.

Chia sẻ từ luật sư đại diện của cha cô

Luật sư đại diện của cha cô – ông Jamie Spears – không bình luận về các chi tiết trong lời khai của nữ ca sĩ. Phía luật sư chỉ trả lời: “Ông Spears rất tiếc khi thấy con gái mình phải chịu đựng quá nhiều đau đớn. Ông yêu con và nhớ cô ấy rất nhiều.”

Ông Jamie Spears giữ quyền giám hộ Britney Spears từ năm 2008.  Bởi vì Britney Spears tự giam mình trong phòng suốt 72 giờ. Ông được trả khoảng 130.000 USD (hơn 3 tỷ đồng) hàng năm nhờ vai trò này. Những năm gần đây, Britney liên tục xin tòa bỏ quyền giám hộ nhưng không thành công.

Nguồn: vnexpress.net

Author

Trần Huyền

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *