Home 12 con giáp, Tử vi vui Những con giáp có giác quan thứ 6 rất mạnh
12 con giápTử vi vui

Những con giáp có giác quan thứ 6 rất mạnh

Người xưa thường nói: “Trực giác của đàn bà không bao giờ sai” là một câu nói hoàn toàn đúng. Phụ nữ sinh ra đã cực kỳ nhạy cảm, dù chỉ một thay đổi nhỏ cũng không thể thoát khỏi mắt họ. Đặc biệt những cung hoàng đạo nữ này đều được sinh ra với giác quan thứ 6 mạnh mẽ. Họ có thể hiểu được cảm xúc của chồng, nhận biết được những thay đổi và có điềm báo về những điều sắp xảy ra. Nếu có vợ nằm trong danh sách những con giáp dưới đây, các ông chồng đừng cố giấu giếm, vì dù sao họ cũng sẽ biết sự thật, có hối hận khi làm sai cũng không quay đầu lại được!

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có khả năng phán đoán chính xác suy nghĩ của người khác. Sở hữu giác quan thứ 6 nhạy bén, con giáp nữ này có khả năng phản ứng nhanh. Thông qua việc giao tiếp mà nhìn thấu tâm can người khác. Từ đó, họ thể hiện được sự đồng cảm hoặc đưa ra những lý lẽ xác đáng để thuyết phục đối phương. Nhờ khả năng đặc biệt này, tuổi Dậu rất thích hợp với những công việc đòi hỏi sự giao tiếp. Như là nhà ngoại giao, nhân viên marketing… Và chắc chắn con giáp này sẽ gặt hái thành công trên lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có giác quan thứ 6 vô cùng mạnh mẽ. Trước khi làm bất cứ việc gì, họ đều dự cảm vô cùng chính xác. Phân tích và phán đoán tình hình một cách tỉ mỉ, cụ thể khiến người khác phải kinh ngạc. Thỉnh thoảng, người tuổi Tỵ cũng thích cuộc sống bình yên, không ồn ào nhưng không có nghĩa là họ không biết gì, chỉ là họ không muốn nói ra ngoài mà thôi.

Người tuổi Tỵ có giác quan thứ 6 vô cùng mạnh mẽ.

Trong chuyện tình cảm, chỉ cần có một sự thay đổi nhỏ, tuổi Tỵ cũng có thể cảm thấy bất an. Những người có ý định qua mắt phụ nữ tuổi Tỵ thì cần bỏ ngay suy nghĩ đó đi. Họ không phải tuýp người ngây thơ, nhẹ dạ, nói gì cũng tin và không biết chuyện gì đang xảy ra.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cũng là con giáp có giác quan thứ 6 vô cùng mạnh mẽ. Họ có thể tỏ ra không quan tâm đến những chuyện đang xảy ra xung quanh nhưng thực chất mọi thứ đều năm trong tầm quan sát của con giáp này. Tuổi Tuất ít nói, hay thể hiện tình cảm bằng hành động. Họ cũng chỉ thể hiện với những người thực sự quan trọng với mình.

Con giáp này có tính tình trung thành, ghết sự giả dối và không bao giờ lừa dối ai. Trời sinh tuổi Tuất có trí thông minh, nhạy bén. Họ có thể đoán được suy nghĩ của người khác nhưng không bao giờ để lộ điểm yếu của mình. Sự nhạy bén cũng giúp tuổi Tuất tránh được những điều không vui vẻ và tự bảo vệ bản thân mình khỏi tổn thương.

Tuổi Mùi

Có thể nói trong 12 con giáp, giác quan thứ 6 của những người tuổi Mùi là mạnh nhất. Trực giác của những phụ nữ tuổi Mùi vô cùng chính xác, thậm chí có thể hiểu được người khác đang có tâm tư gì.

giác quan thứ 6 của những người tuổi Mùi là mạnh nhất

Trong chuyện tình cảm họ vô cùng chung thủy, khi đã yêu thì yêu sâu đậm. Vì vậy, giác quan thứ 6 trong vấn đề này cũng nhạy cảm hơn bao giờ hết. Trong hôn nhân, một khi họ đã nghi ngờ thì chắc chắn chuyện đó có vấn đề. Thậm chí có những bí mật của chồng họ thừa biết. Nhưng vẫn giả vờ làm ngơ vì không muốn ông xã khó xử. Thế nhưng đừng nghĩ thế mà có thể qua mặt tuổi Mùi nhé. Biết nhiều thì càng đau nhiều. Một khi sức chịu đựng vượt quá giới hạn họ sẽ “đá phăng” những kẻ dối lừa mà chẳng mảy may hối tiếc.

Tuổi Hợi

Những phụ nữ thuộc tuổi Hợi luôn cho người khác cảm giác trưởng thành và vô cùng an toàn. Họ rất bình tĩnh khi đưa ra quyết định gì. Vì vậy tuổi Hợi luôn khiến người khác phải dè chừng với mình. Không những thế, trực giác của chị em tuổi này cực kì chính xác. Tuy nhiên đó không hẳn là tự nhiên mà là do tuổi Hợi có khả năng phân tích và đánh giá mọi thứ xung quanh.

Trong hôn nhân cũng vậy, chỉ cần chồng có bí mật gì. Dù không nói ra nhưng từ ánh mắt, biểu hiện, lời nói, suy nghĩ, tuổi Hợi đều đọc được một cách rõ rằng. Vì vậy nếu anh nào muốn giấu diếm tuổi Hợi điều gì thì tốt nhất là nên từ bỏ ý định vì chị em tuổi này đã biết được hoàn toàn câu chuyện rồi.

Nguồn: Diendandatdai.com

Author

Hoàng Goanh

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *