Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Giải mã tình cảm Cung Song Tử và Bạch Dương
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Giải mã tình cảm Cung Song Tử và Bạch Dương

Trong cuộc sống, tình yêu thường mang lại hạnh phúc nhưng cũng thường mang đến nỗi đau, tình yêu chỉ tuyệt vời khi bạn trao nó cho một người xứng đáng. Trong chuyện tình cảm hãy dành thời gian để lựa chọn người phù hợp với mình nhất, và đừng lãng phí thời gian cho những người biết rằng cả hai không thể bên nhau lâu dài! Lựa chọn của bạn sẽ theo bạn trong những chặng đường sau này. Vậy liệu cung Song Tử và Bạch Dương bên nhau bao lâu? Liệu hai chòm sao này có cùng nhau trải qua tuổi thanh xuân? Cùng khám phá sâu hơn nhé!

Đặc điểm cung Song Tử

Đặc điểm cung Song Tử

Giới thiệu cung Song Tử

 • Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
 • Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)
 • Biểu tượng: 2 anh em song sinh
 • Ngày trong tuần: thứ Tư
 • Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
 • Nguyên tố: không khí
 • Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám
 • Hoa: cúc, cỏ lưu ly
 • Kim loại: thuỷ ngân
 • Đặc trưng: sự đổi thay
 • Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay
 • Sức khỏe: các bộ phận trên cơ thể Song Tử dễ nhiễm bệnh là phổi, xương cổ, tay, vai và hệ thần kinh
 • Từ khóa: Sự giao thiệp
 • Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt
 • Động vật: con vẹt, con khỉ, con sóc
 • Nơi bạn nhiệt tình nhất: công việc tổng hợp
 • Môn thể thao phù hợp: tennis
 • Công việc hoàn hảo: thủ thư, luật sư
 • Phụ kiện cần thiết: áo khoát len ngắn trên eo
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: làm 2 thứ cùng một lúc

Đặc điểm cung Song Tử

Cung Song tử là chòm sao được sao Thủy bảo hộ, những người thuộc chòm sao này có lợi thế về ngôn ngữ; văn chương, sự sáng tạo nghệ thuật, thích hợp với nghề viết văn, truyền thông.

Để tìm thấy một Cung Song Tử, hãy dạo qua các nhà sách; khu vui chơi đông đúc hay một rạp chiếu phim tư liệu. Tính cách cung Song Tử thích những nơi có thể tìm kiếm thông tin và giao lưu với mọi người.

Yêu một Cung Song Tử là thử thách tương đối lớn. Phải luôn quan tâm tới những điều họ nói, những thứ họ làm. Nhưng không áp đặt và sát sao để họ có không gian thoải mái. Họ phải theo kịp những suy nghĩ nhanh như điện xẹt của họ và đặc biệt là không “thiếu muối”. Sự thay đổi bất thường, không quy tắc của Cung Song Tử có thể khiến đối phương chóng mặt. Nhưng cũng chính điều đó tạo ra sự thú vị và hấp dẫn trong tình yêu của cả hai.

Đặc điểm cung Bạch Dương

Tính cách cơ bản

Giống như con vật tượng trưng của mình, những người thuộc chòm Bạch Dương luôn không thích nghe theo sự chỉ huy của người khác. Họ thích tự mình làm việc. Mỗi con cừu đầu đán trong bãi chăn của nó cần phải chiến đấu với những con cừu chống đối mới. Để đến chứng minh mình là thống soái bầy cừu.

Người thuộc loại hình tính cách của chòm sao này cũng có động lực bên trong như vậy. Họ dành phần lớn thời gian và tinh lực để chứng minh mình là người ưu tú nhất; phái nữ thuộc chòm Bạch Dương cũng như vậy, họ không an phận đóng vai trò của một “người phụ nữ nhỏ bé”, trong cuộc sống họ cũng không thích chịu sự thống trị của nam giới.

Sinh ra ở cung Bạch Dương, bạn không thích bị điều khiển mà chỉ thích tự do hành động, không chịu đi sau người khác. Bạn không bao giờ che giấu tình cảm của mình, hoặc là tràn đầy nhiệt tình, hoặc là phẫn nộ tóc râu dựng ngược. Nếu nguyện vọng của bạn bị cản trở, thì bạn không bao giờ lặng lẽ lui binh. Bất luận ở nhà hay ở ngoài, bạn cũng đều không sợ tranh chấp, nhưng xong việc bạn luôn quên ngay, không bao giờ để bụng. Lúc khó khăn nguy hiểm, bạn biết thể hiện đầy đủ phẩm cách và lòng dũng cảm của mình, được mọi người kính phục và tán dương.

Đặc điểm cung Bạch Dương

Đặc điểm cung Bạch Dương

Với tính cách cung Bạch Dương, bạn luôn làm việc hết mình, dù phải trả bất cứ giá nào cũng phải đi đầu. Tóm lại, bạn không bao giờ cúi đầu trước bất kỳ khó khăn hay thất bại nào. Người thuộc cung Bạch Dương giàu tinh thần sáng tạo, nhưng dễ gây ấn tượng “kẻ độc tài” cho người khác, điều này luôn gây bất lợi cho công việc và mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Ngoài ra, người thuộc cung Bạch Dương luôn có những hành động mang tính khơi gợi và có sức ảnh hưởng, thu hút được người khác vào quỹ đạo mà bạn mong muốn và khiến các bạn phát huy được vai trò lớn hơn.

Bạn thích sự thiên biến vạn hóa, không hiềm phiền phức và sáng lệch chiều đổi. Đó là những gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, bởi vì bạn ghét nhất là cuộc sống đơn điệu và nhàm chán. Ham muốn mạo hiểm luôn quấn lấy người thuộc cung Bạch Dương, bạn có thể thành công, nhưng lại thường lại của bạn có liên quan với cảm xúc vui buồn biến ảo khó lường của bạn.

Vậy cung Song Tử có hợp với cung Bạch Dương không?

Cả hai cung hoàng đạo này đều yêu thích các hoạt động và sở hữu tính cách lạc quan ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Bạch Dương và Song Tử biết cách giao tiếp tuyệt vời và có sự hiểu biết sâu sắc. Tính độc lập, tinh thần tiên phong của Bạch Dương khiến Song Tử bị hút hồn. Họ sẽ dễ dàng cùng nhau khám phá mọi thứ thú vị, trải nghiệm và cùng thảo luận về chúng không khi nào ngớt.

Vậy cung Song Tử có hợp với cung Bạch Dương không?

Cung Song Tử được xem như nhà tư tưởng và là người hoạt ngôn, chàng/nàng có đầy đủ trí tuệ, sự phóng khoáng và yêu thương để xem xét tất cả các khía cạnh bên trong cuộc tranh luận. Còn Cung Bạch Dương rất thích tham gia ngay lập tức vào những dự định cũng như hoạt động mới mẻ.

Vì cả hai đều rất thông minh nên hãy để cho nhau có không gian thể hiện điều này nhé. Thông thường cặp đôi chỉ gây gổ và cãi vã khi Cung Song Tử cảm thấy Cung Bạch Dương quá kiểm soát mình hoặc Bạch Dương được chứng kiến bản tính lăng nhăng của Cung Song Tử.

Kết luận

Nếu chuyện tình chẳng may đi vào nhàm chán khi một trong hai người tự cảm nhận thấy điều này. Thì người kia cũng sẽ không đến mức phẫn nộ mà gây gổ và mạt sát nhau. Họ biết cách trò chuyện cho ra vấn đề, biết cách dung hòa, biết nên tiếp tục hay dừng lại trong hòa bình. Vậy mới nói, sự kết hợp giữa Bạch Dương và Song Tử là sự kết hợp dung hòa cả về thể chất lẫn trí tuệ mà.

Chà, một cặp đôi khá hoàn hảo đấy chứ. Ở bên nhau cả hai cùng được học hỏi những điều hay về nhau. Còn nếu đã không thuộc về nhau, họ cũng chia tay trong yên bình. Xin chúc mừng cặp đôi Bạch Dương – Song Tử, luôn duy trì mối quan hệ bằng sự tin yêu và chân thành nhé!

Nguồn: Cunghoangdao.info

Author

Nguyễn Xuất

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *