Home Giải trí tổng hợp Nhiều hoa hậu, nghệ sĩ tham gia làm tình nguyện trong mùa dịch Covid
Giải trí tổng hợp

Nhiều hoa hậu, nghệ sĩ tham gia làm tình nguyện trong mùa dịch Covid

Cả nước ta đang gồng mình chống lại đợt dịch Covid phức tạp nhất từ trước đến giờ. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi phát hiện nhiều ca bệnh nhất và là điểm nóng những ngày qua. Để đảm bảo an toàn, thành phố đã tổ chức tiêm vaccine COVID-19 cho người dân trên diện rộng. Vì thế mà việc chung sức của các tình nguyện viên là rất cần thiết. Đây là một hành động đẹp, có thể giúp các y bác sĩ giảm tải khối lượng công việc. Mặt khác, điều này cũng giúp cho việc tiêm vaccine diễn ra đúng trình tự hơn. Đáng chú ý trong đợt này, ngoài các tình nguyên viên là người dân, sinh viên, đã có không ít các nàng hậu Việt Nam tình nguyện khoác lên người bộ áo bảo hộ.

Nhiều Hoa hậu, Á hậu tham gia hoạt động tình nguyện mùa dịch

Có mặt tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM từ sớm, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan cùng Phương Anh, Ngọc Thảo đã tham gia làm tình nguyện viên. Các nàng điều phối hỗ trợ người dân tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19.

Nhiều Hoa hậu, Á hậu tham gia hoạt động tình nguyện mùa dịch

Những ngày qua, nhiều diễn viên, ca sĩ, người đẹp như MC Quỳnh Hoa, Đại Nghĩa, Phương Thanh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, H’Hen Niê… đã trở thành tình nguyện viên. Họ hỗ trợ đội ngũ y tế trong công tác điều phối, hướng dẫn người dân đến tiêm phòng Covid-19 tại TP.HCM.

Mới đây, dàn hậu gồm Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh và Ngọc Thảo cũng tham gia hoạt động này. Các người đẹp đã cùng các tình nguyện viên hướng dẫn người dân làm thủ tục. Thực hiện giải đáp thắc mắc về tiêm ngừa trong chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19. Được biết, đây là đợt tiêm phòng lớn nhất từ trước tới nay.

Cũng giống như bao tình nguyện viên khác, dàn người đẹp tuân thủ đúng các quy định chống dịch. Trong trang phục bảo hộ xanh, các lớp khẩu trang bảo vệ kín mít nhưng các nàng vẫn nhiệt tình. Mặc kín nhằm đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng và bản thân. Các nàng hậu đều rất nhiệt huyết, tận tâm khi tiếp xúc với người dân đến tiêm vắc xin tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.

Các nàng Hậu đều rất nhiệt tình dù thời tiết nóng bức

Dù thời tiết giữa mùa hè đang vô cùng nóng nực nhưng ai nấy đều vui vẻ. Ai cũng nhiệt tình với công việc. Hoa hậu Tiểu Vy đại diện cho biết: “Thấu hiểu được những hy sinh lớn lao của đội ngũ y bác sĩ ngày đêm chăm lo cho sự an toàn người dân, chúng tôi muốn tham gia vào lực lượng tình nguyện viên để san sẻ phần nào khó khăn với các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch của tổ quốc”.

Tại đây, các người đẹp đã giúp từng người đến khu vực tiêm chủng, đo nhiệt độ, điền thông tin. Với khả năng ngoại ngữ của mình, Á hậu Phương Anh đã tận tình hướng dẫn người nước ngoài trình tự và các thông tin khi tiêm ngừa.

Các nàng Hậu đều rất nhiệt tình dù thời tiết nóng bức

Ngoài việc đồng hành cùng đội ngũ tuyến đầu, các nàng hậu còn đang phát động chiến dịch “Thanh lý quần áo – Ủng hộ quỹ vắc xin”. Họ dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi, vận động ủng hộ vật chất gửi tới các địa phương đang là điểm nóng của dịch bệnh. Hành động đẹp của dàn hậu và nghệ sĩ đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Người hâm mộ cũng gửi lời chúc các người đẹp có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng các y bác sĩ trong thời gian tới.

Ngày càng nhiều các nghệ sĩ, hoa hậu tham gia hoạt động tình nguyện

Trước đó, nhiều nghệ sĩ đã xung phong tham gia các hoạt động cộng đồng. Họ hỗ trợ các y, bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm tại những điểm phong tỏa.

Cụ thể, Trần Minh Tuấn cùng các MC Quỳnh Hoa, Mạnh Phương, Lý Ngô và ca sĩ Quốc Đại cũng tham gia. Họ làm tình nguyện viên tại hai khu cách ly tập trung ở quận Bình Tân. Công việc chính là nhập số liệu, hỗ trợ lực lượng y tế điều phối lấy mẫu xét nghiệm cho người dân.

Cách đây không bao lâu, nhiều nghệ sĩ cũng đã tham gia làm tình nguyện viên. Các nghệ sĩ này lấy mẫu xét nghiệm tại quận Gò Vấp, Quận 12 và quận Bình Thạnh. Chẳng hạn như Peter Phạm, đạo diễn Thái Kim Tùng, diễn viên Hoàng Phi Kha…

Nguồn: thanhnien.vn

Author

Trương Thư

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *