Home Âm nhạc, Âm nhạc Quốc tế Rosé của BLACKPINK đứng đầu bảng xếp hạng iTunes toàn cầu
Âm nhạcÂm nhạc Quốc tế

Rosé của BLACKPINK đứng đầu bảng xếp hạng iTunes toàn cầu

Rosé của BLACKPINK đã đứng đầu bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu toàn cầu của YouTube. Với đĩa đơn solo đầu tay của cô ấy, ‘On The Ground’. Vào Chủ nhật (21 tháng 3), YouTube đã công bố bảng xếp hạng của mình trong tuần từ 12 đến 18 tháng 3. Với ‘On The Ground’ đứng đầu bảng xếp hạng dựa trên số lượt phát trực tuyến. Màn ra mắt solo của thành viên BLACKPINK cũng là video âm nhạc. Được xem nhiều nhất trên YouTube trong cùng tuần với 121 triệu lượt xem.

Ca sĩ người Úc gốc Hàn cũng đã lọt vào vị trí số một trên bảng xếp hạng Top Songs của YouTube ở cả Hàn Quốc và Úc. Trong khi đó, ‘On The Ground’ đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng của Anh và Mỹ. Rosé đã phá nhiều kỷ lục với album đơn ‘R’, bao gồm các bài hát ‘On The Ground’ và ‘Gone’. Bản phát hành hai ca khúc đạt vị trí số một trên iTunes ở hơn 51 khu vực ngay sau khi phát hành vào ngày 12 tháng 3. Video âm nhạc cho ‘On the Ground’ cũng đã tích lũy được hơn 41,6 triệu lượt xem trên YouTube trong vòng 24 giờ. Phá vỡ kỷ lục tám năm kỷ lục trước đó của Psy’s ‘Gentleman’.

Album đơn của Rosé đang đứng đầu bảng xếp hạng toàn thế giới

Rosé của BLACKPINK đang đứng đầu các bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Với màn ra mắt solo của cô ấy! Rosé của BLACKPINK đang đứng đầu các bảng xếp hạng iTunes trên toàn cầu. Vào ngày 12/3 lúc 2 giờ chiều KST, Rosé đã có màn ra mắt solo rất được mong đợi của mình. Với album đơn đầu tiên “R”, cùng ca khúc chủ đề ” On The Ground”.

Album đơn của Rosé đang đứng đầu bảng xếp hạng toàn thế giới

“On The Ground” không chỉ vươn lên dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc. Nggay sau khi phát hành mà còn đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Tính đến 10:41 sáng KST ngày 13 tháng 3, bài hát đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs . Ở ít nhất 51 khu vực khác nhau bao gồm: Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Mexico, Chile, Tây Ban Nha, Pháp. Và ở cả Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, Thái Lan, Việt Nam…

Album đầu tay solo “R” của Rosé đã lập kỷ lục đơn đặt hàng

Ngoài ra, video âm nhạc “On The Ground” đã đạt được hơn 36 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 21 giờ. Và thậm chí trước khi phát hành, album đầu tay solo “R” của Rosé đã lập kỷ lục mới. Về số lượng đơn đặt hàng cao nhất từ trước tới nay đối với một nữ nghệ sĩ solo ở Hàn Quốc.

Album đầu tay solo “R” của Rosé đã lập kỷ lục đơn đặt hàng

Theo đó, vào ngày 9/3, YG Entertainment tiết lộ rằng: “Đĩa đơn solo của Rosé “R” đã vượt qua 400.000 bản đơn đặt hàng trước trong kho tính đến ngày 8 tháng 3. Con số này đạt được chỉ sau bốn ngày; kể từ khi đơn đặt hàng trước cho album bắt đầu vào ngày 4 tháng 3.”

400.000 là số lượng đơn đặt hàng trước cao nhất mà một nữ ca sĩ solo tại Hàn Quốc đạt được. Con số này là tổng số đơn đặt hàng từ không chỉ Hàn Quốc. Mà còn nhiều khu vực khác bao gồm Trung Quốc, Đông Nam Á, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Châu Âu.

Trước đó, full album đầu tiên của BLACKPINK “THE ALBUM” cũng đã phá kỷ lục của nhóm nhạc nữ K-pop về lượng đặt hàng trước. Đạt gần 1 triệu bản. Giờ đây, Rosé giữ kỷ lục này với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Rosé sẽ biểu diễn ca khúc debut solo mới “On The Ground” lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 3; trong chương trình “Inkigayo” của đài SBS. Cô cũng sẽ công chiếu ca khúc này trên kênh NBC’s “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”; vào ngày 16/3 theo giờ địa phương.

Nguồn: Giaoducthoidai.vn

Author

Tạ Hòa

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *