Home Thể thao, Thể thao Việt Nam Tiền vệ Tuấn Anh đã có thể trở lại tập luyện sau chấn thương
Thể thaoThể thao Việt Nam

Tiền vệ Tuấn Anh đã có thể trở lại tập luyện sau chấn thương

Tiền vệ Tuấn Anh đã có thể tập luyện bình thường trở lại sau khi dính chấn thương ở vòng loại World Cup 2022. Ngày 7/6, trong trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng sơ loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á diễn ra tại UAR, tiền vệ của đội tuyển, Tuấn Anh đã bị cầu thủ đối phương phạm lỗi. Anh rời sân vì chấn thương sau đó ít phút. Theo chẩn đoán, tiền vệ đến từ Thái Bình không bị rạn xương hay chấn thương dây chằng. Anh chỉ gặp vấn đề ở chân.

Tuấn Anh bình phục chấn thương

Chấn thương này khiến Tuấn Anh vắng mặt ở hai trận còn lại gặp Malaysia vs UAE. Tiền vệ này cần đến sự chăm sóc từ đội ngũ y tế đội tuyển. Trong suốt thời gian qua, anh được vật lý trị liệu, xoa bóp kết hợp các bài tập cơ. Tin vui đến với tiền vệ này khi Tuấn Anh đã có thể tự tập luyện, không cần sự can thiệp từ bác sĩ. Sau khi hết thời hạn cách ly vào ngày 24/6, các cầu thủ tuyển Việt Nam được trở về thăm gia đình 7 ngày. Họ tự cách ly ở nhà. Sau đó, các cầu thủ hội quân cùng CLB để chuẩn bị cho giai đoạn còn lại của V.League 2021.

Tuấn Anh bình phục chấn thương

HAGL của Tuấn Anh đang đứng đầu bảng với 29 điểm sau 12 trận. Sự trở lại của Tuấn Anh sẽ giúp đội bóng phố Núi có thêm sự lựa chọn chất lượng để đua tranh vô địch. Theo đề xuất từ VPF, vòng 13 V.League 2021 diễn ra vào ngày 31/7. Giai đoạn hai sẽ thi đấu tập trung ở cụm 9 sân miền Bắc. Trong khi đó, vào tháng 9, tuyển Việt Nam sẽ bước vào tranh tài ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Các đối thủ sẽ được xác định vào ngày 1/7 khi AFC tổ chức bốc thăm vòng bảng.

Hai tháng bận rộn của Tuấn Anh cùng HAGL

Phía trước Tuấn Anh sẽ là hai tháng bận rộn. Dự kiến, sau khi hết hạn cách ly của đội tuyển ngày 24/6. Anh được về thăm gia đình và tự cách ly thêm bảy ngày. Đầu tháng 7, Tuấn Anh sẽ trở lại hội quân cùng HAGL chuẩn bị cho phần còn lại của V-League 2021.

HAGL đang đứng đầu bảng, sẽ làm khách của Quảng Ninh ở lượt cuối cùng giai đoạn I ngày 31/7. Sau đó, đoàn quân của HLV Kiastisuk cùng năm đội xếp ngay sau. Tất cả sẽ cách ly tập trung thi đấu tại miền Bắc để đua vô địch.

Nếu không có diễn biến phức tạp về dịch bệnh. Đội tuyển sẽ tập trung ngay sau đó để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022. Các trận đấu diễn ra từ tháng 9/2021 tới tháng 3/2022 theo thể thức sân nhà – sân khách. Việt Nam thuộc nhóm 6 (thấp nhất), và sẽ xác định được các đối thủ qua lễ bốc thăm phân bảng ngày 1/7.

Thông tin về tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh

Thông tin về tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1995 tại Thái Bình. Anh được đánh giá là tiền vệ tài năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. Nhưng sáu năm qua, tiền vệ này chịu tổng cộng 12 ca chấn thương nặng, nhiều lần phải lên bàn mổ dẫn đến hạn chế trong sự nghiệp.

Tuấn Anh được đánh giá là tiền vệ tài năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. Ông bầu Đoàn Nguyên Đức thậm chí công khai khen ngợi anh là cầu thủ hay nhất lứa I Học viện HAGL Arsenal JMG. Nhưng sáu năm qua, Tuấn Anh chịu tổng cộng 12 ca chấn thương nặng, nhiều lần phải lên bàn mổ dẫn đến hạn chế trong sự nghiệp.

Nguồn: Webthethao.vn

Author

Đào Dũng

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *