Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Tìm hiểu về tình bạn của cung Xử Nữ
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Tìm hiểu về tình bạn của cung Xử Nữ

Đối với Xử Nữ chỉ cần nói chuyện dăm ba câu thấy hợp nhau là có thể trở thành bạn bè, nhưng chỉ những người ở bên cạnh bạn khi mọi người bỏ bạn đi mới có thể trở thành bạn tốt của nhau. Ngoài tình cảm gia đình, tình bạn có thể tiếp thêm động lực, sức mạnh để con người vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đối với cung Xử Nữ, bạn bè chỉ đứng sau những người thân trong gia đình, chỉ cần bạn thân gặp khó khăn, với cung Xử Nữ sẽ đứng ra bênh vực bạn bè mà không ngại khó khăn. Đây là lý do hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm về người bạn thân của cung Xử Nữ nhé!

Đặc trưng của cung Xử Nữ

Biểu tượng chữ M của Xử Nữ là viết tắt của Mary – đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus. Hoạ tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa. Xử Nữ có khác với chòm khác là ở sự tính cách hoá của nữ thần Thu hoạch và Đất đai thời cổ đại. Cô gái có phong cách yểu điệu, tướng mạo như một tiên nữ; mặc chiếc áo choàng trắng, tay cầm những bông lúa chắc mẩy hứa hẹn một vụ mùa bội thu. Là biểu tượng của đất.

Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ. Người cung Virgo rất tỉ mỉ, kĩ càng, có năng lực, khá khắt khe và có lý lẽ. Đối với họ, tiền rất quan trọng và dù họ sống trong điều kiện dư dả. Nhưng họ ghét sự lãng phí. Họ yêu căn nhà của họ và trang bị nó với những thứ yêu thích một cách nghiêm trang và ngăn nắp.

Đặc trưng của cung Xử Nữ

Là một người dễ dao động, họ cần những lời khen, nhưng họ cũng được quý trọng trong công việc vì trí thông minh vượt trội của họ. Những công việc thích hợp cho người Virgo: người vẽ kỹ thuật, giáo viên, người biên tập, nhà hoá học, người phân tích. Người Virgo cần được yêu và họ tin vào tình bạn. Dù cho – đúng với sự nhút nhát và sống nội tâm của họ . Họ vẫn khó có thể sống trọn đời với người mình yêu.

Bạn của cung Xử Nữ

Xử Nữ trong tình bạn

Xử nữ là cung cầu toàn nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Người thuộc cung hoàng đạo này rất khiêm tốn, luôn muốn mọi thứ đi theo một quy luật ổn định. Họ rất lo lắng về những việc bất ngờ xảy ra. Thế nên dẫn đến việc “bới lông tìm vết” và hay nóng giận. Tuy nhiên trong tình bạn, Xử Nữ là một người bạn luôn hết lòng quan tâm. Đồng thời, chăm sóc bạn bè một cách thầm lặng. Khi bạn bè gặp khó khăn, Xử Nữ sẽ là người lắng nghe tâm sự. Thậm chí kể cả khi bạn bè giấu họ những chuyện buồn thì Xử Nữ sẽ luôn nhận ra bởi họ luôn lặng lẽ quan sát.

Do luôn giữ thái độ nghiêm chỉnh, đúng mực khi nói chuyện. Cho nên rất khó nhận biết rằng liệu Xử Nữ coi đối tượng là bạn bè xã giao hay bạn bè thân thiết. Thế nhưng thật ra khi ở cạnh người bạn thân thiết của mình, Xử Nữ luôn cảm thấy thoải mái thể hiện khía cạnh vui nhộn, thẳng thắn của bản thân. Thậm chí khi cả hai bên đều im lặng. Thì Xử Nữ sẽ không cảm thấy gượng gạo hay không thoải mái. Đó chính là tính cách mà Xử Nữ thường bộc lộ ra khi ở cạnh bạn thân của mình.

Xử Nữ và Xử Nữ

Xử Nữ và Xử Nữ

Người bạn thân thiết của Xử Nữ chính là một Xử Nữ khác. Vì sao vậy? Đó là vì cả hai đều biết kĩ tính cách của nhau. Đều cầu toàn như nhau cho nên Xử Nữ sẽ không phải bận tâm khi thấy bạn của mình làm những điều khiến mình khó xử. Ví dụ như làm rơi đất cát ra sàn nhà mới lau hay để lẫn lộn các loại chén bát. Sau khi rửa chẳng hạn. Ngoài ra Xử Nữ luôn là người có năng khiếu nói chuyện. Bạn có thể lắng nghe Xử Nữ tổng hợp những tin tức quan trọng trong tuần hay tóm tắt những quyển sách hay một cách đầy đủ nhưng không cần lo lắng về việc biết trước những chi tiết quan trọng. Do đó mà đôi bạn thân này gần như khó có thể tách rời.

Điểm trừ duy nhất của cặp bạn thân này chính là cả hai đều quá mức khiêm tốn. Cho nên không ai có thể thúc đẩy, khuyến khích nhau thoát ra khỏi phạm vi an toàn. Đồng thời, mạnh dạn chấp nhận rủi ro trong một việc gì đó. Điều hai bạn cần làm chính là hiểu rõ bản thân mình có những ưu điểm; tài năng gì và tự tin vào bản thân hơn để có thể cùng nhau chia sẻ tài năng ấy ra bên ngoài . Hãy thử cùng nhau đi dạo trong công viên, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên. Điều này sẽ giúp giải tỏa lo âu và căng thẳng đấy!

Xử Nữ và Cự Giải

Tình bạn của Xử Nữ và Cự giải rất ấm áp và bền vững. Cả hai là người bạn thân thiết của nhau luôn thích những đêm yên tĩnh cùng ngồi trước lửa trại tán gẫu hơn là những nơi xô bồ, đông đúc. Xử Nữ luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm bên cạnh Cự Giải vì Cự Giải có khả năng xua tan đi những lo âu, bất an của Xử Nữ. Ngược lại Cự Giải thì lại vô cùng cảm kích khi Xử Nữ không bao giờ quên sinh nhật của mình. Ngoài ra Xử Nữ còn có thể nhớ được thể loại sách hay đồ ăn mà Cự Giải yêu thích nữa!

Tuy đôi lúc tính cách có chút mâu thuẫn nhau. Nhưng nhìn chung đôi bạn thân này đều hòa hợp nhau về nhiều mặt. Chắc chắn sẽ kéo dài thật lâu nếu cả hai đều biết cách nhường nhịn, bù đắp cho nhau.

Xử Nữ và Ma Kết

Xử Nữ và Ma Kết

Hai cung hoàng đạo cùng chung hệ Đất này có một tình bạn rất sâu sắc. Cả hai đều không ngại việc khó, hơn nữa còn làm việc vô cùng chăm chỉ. Cặp bạn thân này đều rất thích những ngày lễ để có thể nghỉ ngơi; xả hơi cùng gia đình và bạn bè sau một thời gian làm việc bận rộn. Không ai ngoài Xử Nữ và Ma Kết có thể chuẩn bị cho những kì nghỉ của mình một cách kĩ lưỡng đâu, trước những ngày nghỉ họ đã dành ra kha khá thời gian vạch ra những kế hoạch sẽ làm trong thời gian nghỉ ngơi đấy!

Bởi vì Xử Nữ không thích bị bắt buộc phải làm việc theo ý của người khác. Cho nên những lúc Ma Kết trở thành một người lãnh đạo khó tính. Xử Nữ sẽ nhanh chóng nổi cáu cho mà xem. Ngược lại Ma Kết lại hoàn toàn bức bối khi việc “vạch lá tìm sâu” được thực hiện để tìm ra lỗi sai của mình, do đó Xử Nữ cũng nên chú ý để ý đến tâm trạng của bạn mình và tìm cách nhẹ nhàng, hợp lí hơn để giải quyết nhé.

Kết luận

Xử Nữ rất cầu toàn trong mọi việc, vì thế mà họ rất khó tính, dễ nóng giận nhưng lại là một người bạn sống vô cùng tình cảm. Đừng quá ngại ngùng hay lo ngại về việc Xử Nữ sẽ soi xét nhược điểm, lỗi lầm của bạn, Xử Nữ chỉ mong muốn mọi việc được diễn ra tốt đẹp mà thôi, hơn nữa họ sẽ rất quan tâm và chăm sóc bạn kể cả từ những chi tiết nhỏ nhặt đấy!

Nguồn: Cunghoangdao.info

Author

Nguyễn Xuất

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *