Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Top 3 cung hoàng đạo nam thích “bám dính” người yêu 24/7
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Top 3 cung hoàng đạo nam thích “bám dính” người yêu 24/7

Trong tình yêu, mỗi người có cách thể hiện tình cảm khác nhau. Điều này vốn không chỉ phụ thuộc vào tính cách mà ít người còn bị ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo nữa đấy. Đôi khi không phải là muốn kiểm soát người yêu mà chỉ đơn giản là một khi đã quyết định hẹn hò, họ rất trân trọng những khoảng thời gian được ở bên cạnh nhau. Mong muốn ở bên cạnh người mình yêu thương 24/7. Và trong 12 cung hoàng đạo thì dưới đây là 4 cung hoàng đạo nam thích bám người yêu như hình với bóng.

Top 1: Cự Giải

Danh hiệu “chúa bám dính” chắc chắn phải được trao cho chàng trai thuộc cung Hoàng đạo Cự Giải. Cự Giải bẩm sinh nhạy cảm, hay nghĩ ngợi, suy diễn nhiều. Cự Giải thường xuyên có cảm giác bất an. Họ có xu hướng thấy thiếu an toàn trong mối quan hệ. Bất kể cách đối phương cư xử với mình ra sao. Họ cần được vỗ về, động viên, an ủi thường xuyên.

Vậy nên nam Cự Giải khá “bám” người yêu. Chỉ cần người kia rời xa tầm mắt mình là họ khó mà vui vẻ, yên tâm được. Một phần họ sợ đối phương rời bỏ mình. Một phần họ sợ người ấy gặp chuyện chẳng lành. Vậy nên nếu được, chàng Cự Giải thường kè kè bên người thương mọi lúc có thể.

thích "bám dính" người yêu

Nếu muốn cưa đổ một Cự Giải thì bí quyết cho bạn là hãy dành thời gian ở bên cạnh cậu ấy thật nhiều. Vì sao ư? Vì Cự Giải đứng đầu cung hoàng đạo thích bám người yêu. Sở thích của cung hoàng đạo này là cảm giác ấm áp, an toàn và sự gắn kết, tin tưởng. Cự Giải sẽ đáp lại tình cảm của bạn sớm thôi. Nếu bạn kiên nhẫn một chút, bao dung một chút với họ . Những người hơi cứng nhắc và có chút thụ động trong tình cảm.

Top 2: Bọ Cạp

Giống như nam nhân thuộc cung Hoàng đạo Cự Giải, chàng trai Bọ Cạp cũng “bám dính” người yêu. Nhưng cách “bám” của họ không phải lúc nào cũng kè kè bên cạnh đối phương. Đàn ông cung Bọ Cạp không cần trực tiếp ở cạnh người yêu. Nhưng ánh mắt quan sát, theo dõi của họ có thể nói là sát sao gần như 24/24 giờ đồng hồ. Không chuyện gì có thể qua khỏi đôi mắt “nhìn thấu hồng trần” của nam nhân cung Bọ Cạp.

Bạn gặp chuyện gì, làm gì, cùng ai – nam Bọ Cạp đều biết hết. Tính cách của người thuộc cung Hoàng đạo này có phần cực đoan. Họ cũng đa nghi và hay ghen, thích kiểm soát hoàn toàn mối quan hệ. Chỉ cần ngơi mắt khỏi bạn, trong đầu nam Bọ Cạp có thể tưởng tượng ra 7749 “kịch bản cẩu huyết”.

Bọ Cạp thích "bám dính" người yêu 24/7

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp luôn muốn được hiểu, được tương tác thật nhiều với đối phương. Để làm mới và hâm nóng mối quan hệ thường xuyên. Chính vì biết rõ chẳng dễ dàng gì để đem lòng yêu một người. Cũng như tạo nên sự gắn kết đôi bên trong một mối quan hệ nghiêm túc.

Top 3: Song Ngư

Khỏi phải nói, ngay cả bạn bè của Song Ngư cũng phải công nhận một điều rằng. Những người thuộc chòm sao này cực kỳ lãng mạn và bay bổng. Mặc dù đa phần các Song Ngư đều là những cá thể sống hướng nội, ngại giao tiếp, nghĩ nhiều hơn nói. Nhưng chính vì thế mà tâm hồn của họ phong phú và đa sắc màu.

Cũng đa sầu đa cảm như nam Cự Giải. Chàng trai cung Song Ngư thậm chí còn có phần “mong manh dễ vỡ” hơn. Sinh ra dưới cung Hoàng đạo thuộc nhóm nước, trái tim và tâm hồn nam Song Ngư dạt dào tình cảm. Họ cũng hơi thất thường nên luôn cần ai đó động viên, vỗ về, trấn an.

Bạn gái của chàng Song Ngư chính là người có lý do chính đáng để… thực hiện nhiệm vụ cao cả này. Cảm xúc của họ cần có người lắng nghe. Tâm trạng họ cần được ai đó xoa dịu. Những mong ước, lý tưởng siêu thực của họ cần được chia sẻ cùng một người nào đó. Nếu không, nam Song Ngư sẽ vô cùng bứt rứt. Chính vì vậy nam Song Ngư sẽ không muốn tách khỏi bạn.

Lưu ý: Không có người thuộc cung Hoàng đạo nào tốt toàn diện hoặc xấu 100%. Mỗi chòm sao đều mang đến rất nhiều món quà về mặt tính cách. Tiềm năng cho người sinh ra dưới cung Hoàng đạo đó. Những tính xấu ở con người vốn được hình thành bởi sự lệch lạc trong cách sử dụng những món quà này.

Nguồn: Afamily.vn

Author

Nguyễn Ngân

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *