Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Vạch trần những chòm sao tưởng ngây thơ nhưng lại thù dai không ngờ
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Vạch trần những chòm sao tưởng ngây thơ nhưng lại thù dai không ngờ

Người xưa thường nói không nên đánh giá con người bằng vẻ bề ngoài. Vì thế, người Phương Đông chúng ta có câu kinh điểm thể hiện sự thù lâu nhớ dai là “Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”. Bạn có thù ai đó đến mức như vậy không? Nếu có thì rất có khả năng bạn thuộc top 3 chòm sao cực kỳ thù lâu nhớ dai dưới đây. Vẻ bề ngoài tưởng ngây thơ, lương thiện nhưng nội tâm vô cùng ranh mãnh. Họ là minh chứng đỉnh cao của một trí nhớ siêu phàm nên mới thù dai như vậy. Mặt ngoài cười nói không sao, nhưng trong lòng đã âm thầm đánh dấu và ghi nhớ tội lỗi của người khác đấy.

Hạng 1: Bọ Cạp

Bọ Cạp sở hữu vẻ bề ngoài luôn nghiêm túc khiến người khác cảm thấy họ rất có học thức, có giáo dục. Tưởng rằng Bọ Cạp sẽ không bao giờ biết giở trò gì. Thực chất, vẻ ngoài trầm lặng chỉ là lớp màu bảo vệ của họ. Bọ Cạp thực sự kiên định, làm việc ổn trọng, trước khi làm việc gì thường cân nhấc kỹ lưỡng.

Nhưng ý nghĩa sâu xa của việc suy nghĩ kỹ lưỡng thực chất là tính toán. Họ đi theo nguyên tắc mạnh được yếu thua. Khi bị người khác đạp lên đầu, họ sẽ không oán hận mà trái lại sẽ cảm thấy rằng có rất nhiều điều để học hỏi thất bại. Lâu dần, Bọ Cạp không tin tưởng người khác. Thường tự mình làm hết mọi việc và chắc chắn sẽ trả thù nếu có cơ hội.

Hạng 1: Bọ Cạp

Những cô gái này có khả năng gây sát thương cả bằng lời nói và hành động với công lực cực cao. Mà bạn chỉ có thể từ “chết đến bị thương” mà thôi. Cách tốt nhất để không bị Bò Cạp thù bạn đó là đừng làm gì đắc tội với bạn ấy. Khi ai đó đã lỡ làm điều gì đó khiến Bò Cạp nổi giận đùng đùng. Người ấy sẽ phải nhanh chóng tìm cách để bạn tha thứ. Nếu không sẽ lĩnh đủ những trò trả đũa của bạn.

Hạng 2: Nhân Mã

Nói đến Nhân Mã thì từ khóa trong đầu mọi người sẽ luôn vui vẻ hoạt bát, tính tình tốt, không mưu mô,…  Nhưng thực chất Nhân Mã là những người rất nguyên tắc, thù dai nhớ lâu.

Nếu chẳng may bạn làm mất lòng một Nhân Mã, nhất định họ sẽ tìm mọi cách để trả đũa. Nhân Mã tin chắc rằng “Người không hại mình, mình sẽ không hại người. Người hại mình, mình phải đáp lại thật sâu cay”.

Có thể nói, bản chất của Nhân Mã rất tốt bụng. Và không thích dùng những thủ đoạn nhỏ nhặt để tranh giành quyền lợi cá nhân. Nhưng nếu bị đặt trong một môi trường phức tạp và bị đả kích. Họ sẽ đeo mặt nạ lên, giả vờ là một người ngây ngô, không biết gì. Rồi bất giáng cho đối thủ một đòn chí mạng. Lúc này, ngay cả khi Nhân mã là người tốt bụng. Họ cũng có thể trở thành những kẻ khôn khéo và đầy âm mưu.

Người thuộc cung Nhân Mã cũng có cái nhìn sâu sắc, cùng với một bộ óc tinh tế, họ rất khó bị làm hại. Bên cạnh đó, Nhân Mã quan tâm đến các chi tiết trong giao tiếp với mọi người. Họ có thể dễ dàng nhận thấy kẽ hở trong những mưu đồ hoặc thủ đoạn của đối phương.

Hạng 2: Nhân Mã

Nhưng nếu bạn vẫn gân cổ tranh cãi với họ, bạn sẽ phải chào thua. Thậm chí tức phát khóc vì độ cãi bướng, cãi ngang. Không tuân theo bất cứ một lý lẽ hay logic nào của chòm sao này. Chỉ cần là cách có thể trả đũa được bạn. Nhân Mã sẽ không từ một hành động nào để thực hiện cho bằng được.

Hạng 3: Ma Kết

Ma Kết bề ngoài có vẻ đơn thuần, thành thật, thực chất đây chỉ là một chiếc mặt nạ Ma Kết đeo lên. Nội tâm của Ma Kết mạnh mẽ và kiên định vô cùng. Chỉ cần tin tưởng vào mục tiêu nào, họ sẽ liên tục tiến về phía trước. Để đạt được những thành tựu mới.

Trên thực tế, nói về mưu mô thì không ai có thể so sánh được với Ma Kết. Nếu ai chọc tức họ thì thủ đoạn ăn miếng trả miếng của họ sẽ liên tục đổi mới khiến đối phương chán nản.

Tưởng chừng như vô hại nhưng Ma Kết thực tế lại là chòm sao lòng dạ khó đoán nhất. Bạn vĩnh viễn không bao giờ biết họ đang nghĩ gì. Chứ đừng nói đến việc họ sẽ làm gì. Điều đó khiến người ta bối rối, không phân biệt nổi khi nào thì Ma Kết thật lòng, khi nào thì giả dối.

Nói cách khác, Ma Kết đa phần đều đối nhân xử thế theo kiểu ba phần thật, bảy phần giả. Đối với Ma Kết, không có bạn bè hay kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có lợi ích là trường tồn. Họ là một cung hoàng đạo rất có mục tiêu. Và thường dùng mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy hãy cẩn thận khi đối phó với họ.

Ma Kết đầy kiêu hãnh và cũng thù dai chẳng kém Bọ cạp đâu nha. Tên này không dễ dàng tha thứ khi bạn gây thù chuốc oán với hắn. Thậm chí, còn đi bêu xấu, rêu rao bạn khắp nơi kìa. Và rõ ràng, đa phần những kẻ thù ma kết đều phải hạ mình xin lỗi. Vì họ sợ bị bôi xấu danh tiếng.

Nguồn: Danviet.vn

Author

Nguyễn Ngân

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *