Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Top 3 cung hoàng đạo nữ siêu lạnh lùng, khó lòng theo đuổi
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Top 3 cung hoàng đạo nữ siêu lạnh lùng, khó lòng theo đuổi

Khi sinh ra, mỗi người đều sở hữu một nét tính cách khác biệt, tạo nên một thế giới đa nhân cách độc đáo. Có những người dễ tính, chỉ buông vài lời tán tỉnh đã đổ rầm rập. Thế nhưng cũng có những người dù có “trồng cây si” dài ngày hay đi mòn cả đế giày cũng chưa chắc đã lay động được cô ấy. Khi được người mà mình cũng có cảm tình theo đuổi, liệu 12 chòm sao ai cũng lập tức đáp lại đối phương một cách nhiệt tình? Hãy cùng chúng tôi điểm danh các cung hoàng đạo nữ khó tán đổ, khó yêu nhất.

Top 1: Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo không dễ gì theo đuổi. Theo nhận xét của người khác, cung hoàng đạo này là người lạnh lùng, ít nói. Quan niệm tình yêu của Bảo Bình cũng không giống như những người khác. Bảo Bình muốn nên duyên với người thực sự yêu. Và hiểu mình chứ không muốn nhắm mắt chọn bừa hay yêu cho đỡ cô đơn.

Bảo Bình là một chòm sao rất độc lập và tự chủ. Họ tôn trọng bản thân và cũng tôn trọng những người ở xung quanh mình. Họ yêu khi thấy trái tim mình rung động chứ không yêu vì xu hướng. Vì vậy, dù được nhiều người theo đuổi nhưng chòm sao này cũng không dễ gì động lòng.

Top 1: Bảo Bình

Vậy nên, để “xâm nhập” vào thế giới riêng tư của Bảo Bình. Đòi hỏi người phải có tính kiên nhẫn, bền bỉ để vượt qua bức rào chắn cá tính và mở cửa trái tim Bảo Bình. Tuy nhiên, khi gặp được người phù hợp. Đôi khi, chỉ cần người đó nói rằng: “Hôm nay, anh đưa em về” là tình yêu giữa họ có thể bắt đầu.

Top 2: Xử Nữ

Xử Nữ cũng là chòm sao khá khó tính trong chuyện tình cảm. Trên thực tế, Xử Nữ và Bảo Bình có nhiều điểm giống nhau ở một khía cạnh nào đó. Chẳng hạn như bên ngoài cả hai đều có tính cách điềm đạm và lý trí. Đều chú ý đến cảm xúc hơn. Thực tế thì, Xử Nữ là một chòm sao rất lý trí trong chuyện tình cảm. Điều này khiến họ không dễ bị ngoại tình và suy xét. Cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi bắt đầu chuyện tình cảm với ai đó.

Tình yêu đối với Xử Nữ không theo một khuôn mẫu nào cả. Có thể có những chàng trai giàu có, điển trai. Nhưng lại không thể tìm đường vào trái tim Xử Nữ. Với Xử Nữ, nếu đã không hợp thì theo đuổi bao nhiêu cũng vô ích. Tuy nhiên, khi gặp được người phù hợp với mình. Cung hoàng đạo này sẵn sàng gạt bỏ lòng tự tôn để theo đuổi người đó.

Một người phụ nữ nghiêm túc luôn là một trong những người đẹp nhất. Vì vậy, ngay cả khi Xử Nữ “án binh bất động”. Không thực hiện bất kỳ động thái đặc biệt nào. Cô nàng hoàng đạo này vẫn đủ để thu hút sự chú ý của đối tượng khác giới.

Top 2: Xử Nữ

Tuy nhiên, Xử Nữ nổi tiếng là người cẩn thận, tỉ mỉ, lại thích theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Nên yêu cầu lựa chọn người yêu cũng rất cao. Trừ phi đối phương có trí tuệ hơn người hoặc tài năng xuất chúng. Nếu không Xử Nữ sẽ không bao giờ ngó ngàng tới. Vì thế, việc bắt kịp và làm trái tim cô ấy rung động. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, trừ khi bạn rất đặc biệt!

Top 3: Bọ Cạp

Bọ Cạp cũng là chòm sao khó tính, khó theo đuổi. Hầu hết những người cung Bọ Cạp thường là người nóng nảy. Và hay có cảm xúc bất an. Không những thế, họ làm mọi việc theo cảm tính chứ không suy xét kỹ lưỡng. Bò Cạp vốn sở hữu trí tuệ thông minh tuyệt đỉnh, sự nhạy bén trong tình cảm cũng vô cùng lợi hại. Vậy nên, để chiếm được cảm tình của cô nàng Bò Cạp. Những “cây si” cũng phải một phen điêu đứng.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp cũng là người khá lý trí và kén chọn. Họ muốn yêu một người xác định sẽ ở bên họ lâu dài. Thay vì một chuyện tình cảm sớm nở, tối tàn chẳng đi đến đâu.

Vì vậy, khi bạn bè cùng trang lứa đã yên bề gia thất. Thì vẫn có những anh chàng/cô nàng Bọ Cạp vẫn ở một mình. Và tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.

Nguồn: Emdep.vn

Author

Nguyễn Ngân

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *