Home Điện ảnh, Điện ảnh Việt Nam Lật mặt 5: 48h của Lý Hải được công chiếu tại Mỹ
Điện ảnhĐiện ảnh Việt Nam

Lật mặt 5: 48h của Lý Hải được công chiếu tại Mỹ

Sau khi đạt doanh thu trăm tỷ – 156 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam. Thì Lý Hải cùng ê-kíp của mình tiếp tục mang tác phẩm “Lật mặt 5: 48h” ra chinh chiến và công phá tại các phòng vé tại Mỹ. Nhà sản xuất phim cho biết phim sẽ được công chiếu tại 22 rạp khắp nước Mỹ. Các tiểu bang sẽ được ra mắt đầu tiên như là Georgia, Washington, California, Texas, Atlanta, Colorado, Virginia và Florida vào ngày 18/6. Tác phẩm này cũng sẽ được mở rộng thêm các suất chiếu sau một tuần ra mắt.

Lật mặt 5: 48h được đưa ra nước ngoài

Đạo diễn Lý Hải cũng thể hiện khao khát mãnh liệt của mình. Trong việc đưa những “đứa con tinh thần” ra nước ngoài. “Ước mơ của tôi là sau khi được chiếu ở Việt Nam. Sẽ đưa bộ phim ra quốc tế và chiếu bán vé giống như những bộ phim quốc tế nhập về Việt Nam vậy. Trước đó thì Lật mặt 4 cũng đã được đưa ra quốc tế. Nhưng chỉ là sự chạm ngõ, còn rất ngỡ ngàng và chưa thật sự được đón nhận ở thị trường quốc tế. Còn với phim này, tôi cũng đã liên lạc được. Nếu tình hình dịch Covid-19 ổn thì tháng sau phim sẽ được trình chiếu ở 13 tiểu bang Mỹ, 3 thành phố lớn ở Canada và Úc.

Lý Hải mong muốn đưa Lật mặt 5: 48h được đưa ra nước ngoài

Hi vọng ngoài cộng đồng người Việt xem, khán giả quốc tế cũng sẽ được xem những bộ phim Việt Nam. Chính vì lẽ đó, trong Lật mặt 5, chúng tôi đánh nặng về văn hóa vùng miền. Để cho người nước ngoài biết đến Việt Nam và cảm nhận về Việt Nam. Trước đó, Lý Hải từng mang Lật mặt 4 công chiếu tại Mỹ, Úc và Canada vào năm 2019. Bên cạnh đó, tôi cũng mong ước có thể làm hoài series Lật mặt này. Nhưng nếu phim không đạt được như mong muốn, khán giả không ủng hộ thì phải dừng lại thôi”.

Lý Hải hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả quốc tế

Lý Hải bày tỏ anh vừa vui sướng, vừa hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả quốc tế. Tác phẩm từng phải hoãn 3 lần trong nước vì dịch Covid-19. Vì thế, nam đạo diễn hy vọng dự án suôn sẻ khi ra nước ngoài. Và nhận được thành tích khả quan. Phim được lấy tên tiếng anh là Face off: 48h.

Lật mặt: 48h nằm trong chuỗi series cùng tên làm nên thương hiệu của Lý Hải. Tác phẩm cũng đạt danh thu cao nhất trong các phần với con số 156 tỷ đồng. Hiện anh đã hoàn tất kịch bản cho phần 6 và lên kế hoạch khởi quay vào cuối năm.

Phim lấy bối cảnh miền Tây sông nước quê hương của Lý Hải

Lật Mặt: 48h thuộc thể loại hành động

Chia sẻ về lần công chiếu này, Lý Hải cho biết dù sinh ra và lớn lên tại miền Tây, nhưng đây là lần đầu tiên Lý Hải mang bối cảnh miền Tây sông nước lên màn ảnh rộng. Hơn 90% cảnh quay sẽ thực hiện tại miền Tây trải dài qua nhiều nơi khác nhau, từ làng người Chăm đến chợ nổi Cái Răng. Bối cảnh đậm bản sắc Việt Nam là một món quà chân thành anh muốn dành tặng cho các khán giả Việt ở nơi xa.

Lật Mặt: 48h thuộc thể loại hành động – hành trình, xoay quanh cuộc trốn chạy khắp miền Tây của một gia đình trước cuộc truy sát của băng nhóm giang hồ vì món bảo vật. Dự án quy tụ các diễn viên Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh… Phim được cố vấn hành động bởi đạo diễn Hàn Quốc Kim Jung-min (đạo diễn hành động của siêu phẩm phòng vé năm 2018 – Sát thủ nhân tạo). Đây cũng là tác phẩm “ngốn” nhiều tiền và tâm huyết của Lý Hải nhất từ trước đến nay.

Nguồn: vietnamnet.vn

Author

Lê Thơm

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *