Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Tìm hiểu tính cách của nam cung Song Tử
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Tìm hiểu tính cách của nam cung Song Tử

Đối với một chàng trai dịu dàng và lạnh lùng có đủ để thu hút các cô gái chưa? Hay các cô gái thích một chàng hoàng tử dịu dàng ấm áp nhưng vô cùng độc ác? Tất cả những điều trên đều là những nét tính cách trái ngược nhau, như thể chúng chưa từng tồn tại ở cùng một người. Nhưng có một ngoại lệ trong các cung hoàng đạo của chúng ta, đó là nam giới thuộc cung Song Tử trong nóng ngoài lạnh, khiến bao cô gái ngày đêm thương nhớ. Nếu bạn yêu một người đàn ông Song Tử, đừng ngại tự mình khám phá để hiểu về tính cách của họ nhé!

Đặc trưng của cung Song Tử

Là biểu tượng của không khí. Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ. Tính cách nổi bật nhất là hay tự mâu thuẫn với chính mình, hay cãi bướng. Họ thường ít nói, lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động. Nhưng đôi khi họ lại bi quan và cảm thấy mình vô dụng.

Đặc trưng của cung Song Tử

Thỉnh thoảng sự tháo vát của họ lại trở nên vô hiệu. Ví dụ, họ cảm thấy rất khó để gắn bó dài lâu với một ngườ. Một vật hay một thói quen nào đó. Họ có thể là một người yêu chung thuỷ và có tài, nhưng sự tự do và không bị ràng buộc của họ luôn ở trên hết.

Người cung Gemini rất thiếu kiên nhẫn. Họ thường xuyên thay đổi những sở thích và những hoạt động của họ. Họ rất muốn có thể biết hết mọi thứ trong một thời gian ngắn. Khả năng thích nghi trong mọi tình huống của họ làm họ thêm phần hấp dẫn. Họ thích nghiên cứu những điều bí ẩn, đi du lịch, sống một cuộc sống hướng ngoại và ở trong một không gian không hạn chế. Những công việc thích hợp với người cung Gemini: chính trị gia, giám đốc, thương gia, luật sư, nhà thương thuyết.

Nhưng cũng phải nói thêm, bạn có thể sẽ gặp những Song tử mang tính cách hướng nội làm chủ đạo. Những Song tử này thường có đầu óc cực thông minh và rất ít nói. Phần lớn họ thường dùng khả năng này để khám phá thế giới nội tâm của mình. Thay vì khám phá thế giới như những song tử hướng ngoại.

Những tính tốt của chàng trai Song Tử

Chàng song tử khéo ăn khéo nói

Vì mang trong mình hai nét tính cách các chàng song tử thường rất khéo ăn nói. Với tư duy hiểu biết rộng, phàm là ngành gì việc gì cũng đều muốn thử nghiệm một chút. Song tử vô cùng tò mò luôn khơi ra chủ để bàn luận; vực dậy những cuộc trò chuyện dù là nhàm chán nhất.

 Chàng song tử luôn nổi tiếng

Dù không chuyên sâu trong bất kỳ lĩnh vực nào nhưng chàng Song tử luôn được mọi người để ý đến. Vì sự lém lỉnh hài hước.Hay đôi khi người ta để ý đến Song tử vì nét tính cách thú vị “ hai trong một” của chàng ta cũng nên.Tuy vậy Song tử cũng không chán ghét sự tò này mà lại cực kỳ yêu mến, khao khát cháy bổng luôn muốn là ngôi sao tỏa sáng nhất trong hệ mặt trời luôn ẩn sâu trong chàng trai này.

Những tính tốt của chàng trai Song Tử

 Chàng Song tử ưu mạo hiểm, thích phiêu lưu

Thuộc hệ khí, chàng Song tử như một cơn gió thích phiêu diêu khắp nơi cùng mây trời chim chóc.Đến những nơi mới, khám phá và học hỏi là những điều không thể thiếu ở một Song tử chính cống.Những chặng đường mà Song tử đi qua chưa có một con đường nào bằng phẳng nguy hiểm luôn ở phía trước nhưng không bao giờ cản bước được anh chàng này.

Chàng Song tử hòa đồng

Song tử vô cùng phù hợp để sống trong một tập thể, ưa thích lãnh đạo nhưng vô cùng hòa hợp Song tử luôn cố gắng dung hòa mọi mối quan hệ.Không làm mất lòng người nào, cũng không xu nịnh người kia đó mới chính là Song tử.

Những tính xấu của chàng trai Song tử

 Chàng song tử nước đến chân mới nhảy

Điều này Song tử giống y hệt cô nàng Bảo bình, những anh chàng thuộc chòm sao này thường rất lười.Việc gì cũng đợi đến khi cháy deadline mới cuống cuồng lên làm, khiến những ngày cuối tuần thảnh thơi trôi đi mất thay vào đó là những giờ làm việc bù lại cho quãng thời gian lười nhát của mình.

 Chàng Song tử không rõ ràng trong chuyện tình cảm

 Chàng Song tử không rõ ràng trong chuyện tình cảm

Trong vấn đề tình yêu cảm xúc Song tử rất lăn tăn không biết rõ con tim mình thuộc về ai hay tình cảm mình như thế nào họ đều không biết.Luôn vô tư như một đứa trẻ Song tử khiến bao nhiêu cô nàng đau lòng đến vỡ tim vì đối với ai cũng tốt, cũng thật lòng.

Kết luận

Anh chàng Song tử với rất nhiều tính tốt, thật lòng thật dạ như một đứa trẻ mới bắt đầu khám phá thế giới. Nét tính cách của họ khiến ta không thể giận Song tử lâu được. Nếu một chàng trai Song tử ở bên cạnh bàn thì hiểu nhầm chàng ta thích mình nhé! Vì đối với ai Song tử cũng đều tốt bụng như vậy cả.

Nguồn: Cunghoangdao.info

Author

Nguyễn Xuất

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *