Home 12 con giáp, Tử vi vui Top những con giáp nữ rất ghét sự phản bội và luôn kiểm soát người yêu
12 con giápTử vi vui

Top những con giáp nữ rất ghét sự phản bội và luôn kiểm soát người yêu

Hãy tìm hiểu những con giáp nữ có tính thù dai này, đừng dại dột phản bội họ khi đang yêu. Vì đôi khi bạn nhận được một cái kết rất đau lòng. Trong tình yêu, những con giáp nữ này đều yêu, họ hết lòng quan tâm và yêu thương nhau người yêu của mình. Những con giáp nữ này thường rất chung thuỷ, một lòng một dạ với chàng và yêu cầu bạn trai của mình cũng vậy. Nếu một người đàn ông có ý định phản bội thì đảm bảo rằng con giáp nữ này sẽ nhớ lâu, nhớ sâu và sẵn sàng chấp nhận một cái kết không mấy đẹp đẽ.

Cô nàng Tuổi Thân

Cô gái có cuộc sống tình cảm phong phú đa dạng như những cô nàng tuổi Thân sẽ cảm thấy đàn ông là món đồ sở hữu chỉ của riêng mình. Ví dụ như trong lúc đang ngồi tán gẫu với bạn bè, để khoe về chuyện tình cảm thì cô ấy sẽ không ngại ngần gọi điện cho chàng trai của mình đến góp vui và tỏ ra thân mật để khoe khoang tình cảm. Nhưng bạn đừng nhìn ở vẻ bề ngoài. Với bản chất ham muốn khống chế mạnh mẽ, cô gái tuổi Thân luôn muốn yêu cầu nửa kia của mình phải làm theo sở thích và ý muốn bất kể anh chàng có muốn hay không.

Trẻ con và lắm chiêu trò các cô gái tuổi Thân là đối tượng thức đối với bất cứ ai. Cho dù là để làm bạn hay là để tán tỉnh yêu đương. Không phải ai cũng có khả năng chịu được sự ngang bướng của cô nàng này đâu nhé!

những cô nàng tuổi Thân sẽ cảm thấy đàn ông là món đồ sở hữu

Cô nàng tuổi Ngọ

Những cô gái tuổi Ngọ luôn luôn yêu thích sự tự do. Họ có tính cách phóng khoáng nhưng lại chỉ giữ được sự thoải mái đó cho riêng mình. Chứ họ không cho phép nửa kia của mình cũng như vậy. Những cô nàng cầm tinh con ngựa biết rõ mình muốn gì và phải làm sao để đạt được điều đó. Họ luôn luôn muốn được tự do làm những gì mình thích.Nhưng họ lại yêu cầu nửa kia của mình phải luôn bên cạnh để họ tiện bề giám sát.

Rất hiếm người đàn ông nào có khả năng chịu đựng mãi sự kiểm soát đó. Nhất là việc anh chàng đi đâu làm gì cũng nằm trong tầm ngắm của nàng. Những cô gái tuổi Ngọ hãy biết nghĩ một chút cho người khác. Hãy để nửa kia được tự do nhé. Như vậy thì cả hai sẽ có tương lai tốt hơn đó.

 Cô nàng tuổi Dậu

Nếu đối tượng là người mà cô nàng tuổi Dậu yêu thương hết mực thì nàng luôn luôn sẵn sàng hy sinh và dâng hiến cho tình yêu một cách tuyệt đối. Cô nàng tuổi Dậu để tâm đến chuyện yêu đương quá nhiều thời gian. Họ có thể mất ăn mất ngủ và khóc lóc cả đêm. Nếu như chuyện tình của họ cảm xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Chính bởi vậy, họ luôn luôn muốn kiểm soát và can thiệp vào cuộc sống của người kia để cảm thấy được an toàn và yên tâm trong mối quan hệ.

Cô nàng tuổi Dậu để tâm đến chuyện yêu đương quá nhiều thời gian

Tuy nhiên họ cũng mong được đền đáp lại xứng đáng bởi chẳng có người nào sẵn sàng cho đi mãi mà không mong muốn nhận lại được gì. Khi không nhận lại được những gì mà nàng muốn, cô nàng sẽ luôn cảm thấy khó chịu và nghi ngờ nửa kia mà càng kiểm soát chặt chẽ hơn.

Cô nàng tuổi Tuất

Tuất là người bản lĩnh, không chịu thua cuộc. Người này hiếu thắng và luôn tự tin vào bản thân mình. Vậy nên trong cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm; Tuất cho rằng mình xứng đáng là số 1. Nếu ai đó đã yêu Tuất thì họ tự tin giữ được chân người này. Vậy nên nếu một ngày bị phản bội, tuổi Tuất sẽ có phản ứng vô cùng dữ dội. Thứ nhất là quá ngạc nhiên thứ hai là không cam lòng. Vậy nên họ sẽ nghĩ ra những cách trả đũa. Họ muốn làm sao để khiến cho đối phương phải ân hận vì đã bỏ rơi họ. Và chắc chắn, sau tất cả, họ sẽ không bao giờ chọn cách quay lại với bạn vì sĩ diện bản thân quá cao.

Cô nàng tuổi Tý

Tuổi Tý tính tình nóng nảy, họ hay làm trước nghĩ sau. Họ có thể làm tất cả vì người mình yêu vậy nên khi bị phản bội, con giáp này sẽ vô cùng hụt hẫng, cảm thấy bản thân mình đã hi sinh quá vô ích. Và đó là lý do khiến họ nổi trận lôi đình. Đầu tiên sẽ là kẻ phản bội sau đó sẽ là người thứ ba. Những kẻ này đừng hòng thoát khỏi tầm ngắm của tuổi Tý.

Con giáp này hiếu thắng, càng không chấp nhận bị thua cuộc trong chuyện tình cảm. Vậy nên đừng dại lừa dối Tý nhé. Nếu một ngày họ phát hiện bạn ngoại tình thì một là ra đường hai là cả thiên hạ biết bộ mặt của bạn. Không có chuyện buông tha đâu.

Nguồn: Ngaydep.com

Author

Hoàng Goanh

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *