Home Thể thao, Thể thao Việt Nam HLV Mai Đức Chung giữ vai trò đặc biệt tại CLB Hải Phòng?
Thể thaoThể thao Việt Nam

HLV Mai Đức Chung giữ vai trò đặc biệt tại CLB Hải Phòng?

Theo những thông tin từ giới truyền thông, HLV Mai Đức Chung sẽ giữ vai trò đặc biệt tại đội bóng Hải Phòng sau chuyến tập huấn của đội Hải Phòng tại Pleiku. Trong quá trình cải tạo sân Lạch Tray, CLB Hải Phòng đã tiến hành các đợt tập huấn dài ngày tại Hàm Rồng. Đội bóng đất cảng đá loạt trận giao hữu với Hoàng Anh Gia Lai trên sân Pleiku. Điều đáng nói là HLV Mai Đức Chung đã xuất hiện trên khán đài để theo dõi trận đấu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc về thông tin này nhé!

HLV Mai Đức Chung dẫn dắt CLB Hải Phòng?

Điều này dấy lên thông tin cho rằng, HLV Mai Đức Chung sẽ giữ vai trò đặc biệt ở CLB Hải Phòng tại giai đoạn 2 V.League 2021, khi đội bóng này gần như không thể góp mặt ở Top 6 và rơi xuống nhóm 8 đội bóng đua trụ hạng. Liên hệ với chủ tịch Trần Văn Hoàn để xác nhận về thông tin trên. Ông Hoàn phủ nhận việc HLV Mai Đức Chung về Hải Phòng. Về phía HLV Mai Đức Chung, dù đã nhiều lần liên lạc nhưng HLV ĐT nữ Việt Nam không bốc máy.

HLV Mai Đức Chung dẫn dắt CLB Hải Phòng?

Ông Chung đến Pleiku theo lời mời của Chủ tịch CLB Hải Phòng-Trần Văn Hoàn. Dĩ nhiên không ngoài mục đích có thể cố vấn cho đội bóng này trong thời gian tới. Dù vị thuyền trưởng đội tuyển nữ Việt Nam từ chối nói về việc có gia nhập CLB Hải Phòng hay không. Nhưng suốt trận ông Chung ‘xe ca’ liên tục ghi chép những thông tin liên quan đến các cầu thủ Hải Phòng vào sổ tay riêng của mình. Điều này cho thấy ông đã sẵn sàng cho việc tư vấn chuyên môn cũng nư làm các liệu pháp tâm lý cho đội.

CLB Hải Phòng đang bước vào công cuộc lột xác. Bước đầu là việc thay mặt cỏ sân vận động Lạch Tray. Bên cạnh đó, ông Hoàn cũng mời nhà cầm quân người Thái Lan Thawatchai vào chiếc ghế nóng. Ông là cựu danh thủ Thái Lan và từng đến Việt Nam chơi bóng năm 2016.

Thay đổi bộ mặt CLB Hải Phòng

Sau khi đã ổn định ghế HLV trưởng. Hải Phòng tiếp tục công cuộc chiêu binh mãi mã khi mang về hai cầu thủ của HAGL là Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều. Trước đó, hai cựu binh A Mít và Âu Văn Hoàn cũng gia nhập đội bóng này.

Ông Văn Trần Hoàn quyết tâm thay đổi bộ mặt của CLB Hải Phòng sau nhiều năm. Đôki bóng này thi đấu bết bát và để lại những hình ảnh không đẹp dưới thời cựu Chủ tịch Trần Mạnh Hùng. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên là đưa trở lại không khí náo nhiệt của sân Lạch Tray. Khi CĐV nơi đây luôn giàu nhiệt huyết với đội bóng quê nhà.

Thay đổi bộ mặt CLB Hải Phòng

Để chuẩn bị cho giai đoạn 2 V.League, đội bóng đất Cảng đang tích cực chuẩn bị lực lượng. Trước khi giải đấu Vlleague giai đoạn 2 trở lại. Sau khi cựu binh Âu Văn Hoàn và A Mít (Đà Nẵng) gia nhập Hải Phòng. Hai cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai là Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đồng Triều cũng chuyển đến khoác áo câu lạc bộ này. Cả hai đến theo bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải.

CLB Hải Phòng đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng với 14 điểm sau 12 lượt trận. Họ đã chắc chắn phải cạnh tranh suất trụ hạng ở lượt về. Khi kém đội đứng thứ sáu là Bình Dương 4 điểm và giai đoạn một còn một trận. Thầy trò HLV Phạm Anh Tuấn sẽ đối đầu với Bình Định ở vòng 13 V.League 2021. Dự kiến diễn ra vào ngày 31/7, theo đề xuất của VPF.

Nguồn: Webthethao.vn

Author

Đào Dũng

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *